• Máy ấp trứng tự động hoàn toàn MinhHai-Tech.Bảo hành 2 năm,miễn phí vận chuyển toàn quốc

  Thảo luận trong 'Hội Chăn nuôi Gà' , 28/7/15

  1. Mayaptrung_MinhHai Máy ấp trứng Minhhaitech.com

   Xin lỗi nếu bài viết có mục đích quảng cáo!
   Xin chào tất cả mọi người.Mình xuất phát cũng từ gia đình nông dân,nên từ nhỏ đã biết về công việc ấp các loại trứng như gà,ngan,vịt.Mình đã học Đại học Công nghiệp Hà Nội khoa Cơ điện tử.Chính vì thế mình khẳng định mình có chuyên môn về điện tử,kinh nghiệm về ấp trứng cũng như mong muốn được làm ra những sản phẩm chất lượng nhằm tự động hóa việc ấp trứng cũng như nâng cao hiệu quả của việc ấp trứng.
   Đó là ý tưởng trong đầu mình"Làm máy ấp trứng tự động".
   Hiện tại mình đã thử nghiệm trong 3 tháng với 2 mẻ trứng gà,vịt.Kết quả trứng gà nở đạt 95% trứng vịt đạt 85%(có thể do trứng vịt cần kỹ thuật ấp cao hơn-mình sẽ học hỏi thêm kinh nghiệm).Hiện tại mình đang thử nghiệm 100 trứng chim trĩ và 100 trứng bồ câu.Kết quả soi trứng 10 ngày cho thấy phôi phát triển rất tốt.Hy vọng kinh nghiệm ấp trứng chim sẽ hoàn thiện.
   Còn nói về máy thì mình đang tiến hành sản xuất.Bo mạch mình tự thiết kế,mình tự làm hết(chỉ có phần gia công mạch và linh kiện là mình nhập hàng về thôi-Linh kiện ở đây mình nhập từ" http://vn.mouser.com/ " hàng chính hãng, chính vì thế mình dám bảo hành 2 năm cho máy của mình).Hiện tại đang chờ ngày để khai trương(Cũng không có điều kiện để mở cửa hàng hoành tráng,chỉ xin lại bố mẹ 1 phòng trọ rộng để làm đại bản doanh)
   Theo kế hoạch thì cuối tháng 6 âm lịch mình sẽ khai trương nên hiện tại website mình mới đang bắt đầu làm,thông tin đang còn ít nên rất mong mọi người thông cảm.Agrivet.com là nơi đầu tiên mình đăng bài.Rất mong nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người.
   Website:http://mayaptrungminhhai.com/

   Điện thoại: Mr.Duy(0936 542 653) – Mr.Hiếu(0936 118 972)
   Máy ấp trứng tự động MinhHaiTech-Đem thành công đến với mọi người
   Đảm bảo chất lượng,bảo hành 2 năm,vận chuyển miễn phí toàn quốc
    
   Last edited: 12/10/15
   Hà Lục Đôngnongdan_nuoiga thích bài này.
   Đang tải...
  2. nongdan_nuoiga

   nongdan_nuoiga Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   3
   Đã được thích:
   1
   Hóng thánh,hy vọng không như "Quảng Nổ"
    
  3. Hà Lục Đông

   Hà Lục Đông Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   43
   Đã được thích:
   12
   Ủng hộ bạn, cho bà con có thêm nhiều sự lựa chọn.
    
   Mayaptrung_MinhHai thích bài này.
  4. Mayaptrung_MinhHai

   Mayaptrung_MinhHai Máy ấp trứng Minhhaitech.com

   Bài viết:
   23
   Đã được thích:
   6
   Cảm ơn bạn.Mình không phải đăng bài để nói hay về sản phẩm của mình, nhưng mình dám đảm bảo rằng: khi mình đã làm ra máy cũng cấp đến tay người sử dụng mình sẽ đảm bảo máy đó đạt chất lượng cao nhất.Nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc mình sẽ hỗ trợ ngay.
   Hiện tại mình chưa thể quảng cáo được vì chi phí quá cao,với lại theo nghĩa chỉ thuê quảng cáo thì mình cũng không mong muốn.Mình mong muốn Agriviet.com sẽ là nơi mọi người tin tưởng sử dụng máy của mình và chia sẻ,giới thiệu giúp mình mở rộng thị trường và khách hàng.
    
   Hà Lục Đông thích bài này.
  5. Hà Lục Đông

   Hà Lục Đông Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   43
   Đã được thích:
   12
   Bạn gửi cho mình hình ảnh, thông tin cơ bản về máy vào mail hadongtncb@gmail.com được không. Mình đang muốn tậu 1 máy về để cho mấy mái nhà mình đỡ vất vả nhưng không có điều kiện tìm hiểu thực tế, vì chỗ mình chả ai dùng máy ấp cả. cảm ơn bạn nhiều!
    
   Mayaptrung_MinhHai thích bài này.
  6. nongdan_xuthanh

   nongdan_xuthanh Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   24
   Đã được thích:
   13
   Hay đấy,càng ngày càng nhiều hãng.Nếu đúng như bài viết trên thì hôm nào khai trương cho mình xin giá con máy 500 trứng.Nhưng mà vận chuyển tận nơi không?Mình mãi trong thanh hóa đấy.
    
  7. Mayaptrung_MinhHai

   Mayaptrung_MinhHai Máy ấp trứng Minhhaitech.com

   Bài viết:
   23
   Đã được thích:
   6
   Ok anh,sẽ có ảnh sớm cho anh.Vì em đang chuẩn bị cuối tháng này ngày đẹp mới khai trương và bán máy.Nhờ thầy thợ xem hết cả rồi.Hình ảnh thì em chưa chuẩn bị được,đang vọc vạch làm Photoshop.Có gì anh sẽ báo lại cho anh sớm! Em cảm ơn anh.
   --- @ 28/7/15 ---
   Em cảm ơn anh!
   Em đảm bảo với anh là vận chuyển về tới tận ngõ(nếu xe khách hoặc xe tải chở máy to vào được tận ngõ) nhà anh luôn.Em cuối tháng này mới xong hết được mọi khâu để cho ra được 1 máy hoàn chỉnh và cung cấp đến mọi người.Khi nào có anh ghé vào website ủng hộ cho em nha anh!
    
   nongdan_xuthanh thích bài này.
  8. nongdan_xuthanh

   nongdan_xuthanh Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   24
   Đã được thích:
   13
   Cứ từ từ , Hà Nội khoogn vội được đâu
    
  9. kitchi

   kitchi Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   54
   Đã được thích:
   26
   Nghề nghiệp:
   KS
   Xem ý kiến phải hồi của khách hàng thế nào đã.
    
   Mayaptrung_MinhHai thích bài này.
  10. Mayaptrung_MinhHai

   Mayaptrung_MinhHai Máy ấp trứng Minhhaitech.com

   Bài viết:
   23
   Đã được thích:
   6
   Em cảm ơn ý kiến đóng góp của anh @kitchi .Em đang làm từng bước một,chạy thử nhiều lần để phát hiện ra lỗi trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.
    
  11. Bồ câu Hà Nội

   Bồ câu Hà Nội Nhà nông chính hiệu

   Bài viết:
   380
   Đã được thích:
   114
   Chúc bạn thành cồng. Nhưng mình cũng có góp ý nhé, bạn nói là cuối tháng này bạn làm xong máy là bán ngay dc à, bạn không thử hiệu năng của máy uh hay là để khách hàng tự thử hộ bạn.
   Theo tôi loại nào bạn cũng phải ấp thử 3-5 lần với các loại trứng khác nhau: Gà, chim, vịt, ngan, ngỗng.... thì mới biết là ng dùng có nên mua hay không, hiệu suất của máy nữa.
    
   Mayaptrung_MinhHai thích bài này.

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...