• Hợp tác Máy Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi Đa Năng

  Thảo luận trong 'Muabán Máy móc, dụng cụ, cơ khí nông nghiệp' , 20/8/13

  1. chephamsinhhocbalasa

   chephamsinhhocbalasa Nông Nghiệp Sinh Học

   Bài viết:
   129
   Đã được thích:
   6
   Nghề nghiệp:
   Tư Vấn Nông Ngiệp
   máy này có thể xay nhuyễn cỏ voi ra cho gà và heo ăn được (chuối, lục bình...cá, ốc...tương tự rồi)

    
  2. nongdantaynguyen

   nongdantaynguyen Học làm nông dân

   Bài viết:
   12
   Đã được thích:
   0
   Muốn xem trực tiếp máy thì đến chỗ nào xem bạn
    
  3. chephamsinhhocbalasa

   chephamsinhhocbalasa Nông Nghiệp Sinh Học

   Bài viết:
   129
   Đã được thích:
   6
   Nghề nghiệp:
   Tư Vấn Nông Ngiệp
   Bạn có thể ghé hoặc nhờ người nhà qua Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học
   Địa chỉ: 126D Trần Kế Xương, Phường 7, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
   Sđt: 0835104001 - 0835031351 - 0933293445
   --- @ 6/3/17 ---

   Mô hình nuôi vịt xiêm hiệu quả khi sử dụng máy xay đa năng Trí Đạt:

   --- @ 6/5/17 ---
   Mỗi trưa cô Ngọc Châu ra chợ lấy cơm thừa và cá vụn ở chợ về để xay cùng chuối ở nhà. Dù là người chưa từng nuôi heo nhưng sau 6 tháng nuôi, cô rất hài lòng về hiệu quả nuôi heo của mình, vừa có lời, vừa vui vì cung cấp heo sạch cho bà con, vừa được sống trong không khí trong lành ở làng quê, ít bị cảm sốt hơn so với lúc đi làm công nhân.
   --- @ 11/5/17 ---
   Cô Đinh Thị Kim Oanh hiện sống tại TP. Tân An, Long An. Sau nhiều năm làm với những nghề khác nhau, cô Kim Oanh xem xét và chuyển qua nuôi heo rừng lai, bước đầu việc chăn nuôi 20 heo của của cô rất vất vả vì tốn nhiều công cho việc băm rau, băm chuối; cô Oanh xem được nơi khác dùng máy xay đa năng Trí Đạt đỡ công rất nhiều, thế là cô cùng chồng đi Tp Hồ Chí Minh, xem xét và lấy máy xay Trí Đạt 02 về dùng.

   Mỗi lần xay chuối, cô Oanh bỏ vào thùng và để cho ăn trong vài ngày, ngoài ra cô Oanh còn lấy thêm rau củ ở chợ đầu mối về để xay rồi trộn cám gạo vào và cho ăn.


   Với heo lớn, cô nuôi lớn và mỗi tuần chở vào lò heo gần nhà nhờ người ta làm thịt dùm (chi phí 100.000/con), sau đó đem về bán ở trước nhà, một số bà con đặt hàng trước để làm tiệc, trường hợp còn dư cô bỏ tủ lạnh và bán lẽ vào cuối tuần chung với lịch bán cuối tuần (lịch cuối tuần là cố định, giửa tuần là theo đơn đặt hàng) thời gian đầu ít người biết nhưng hiện nay bà con cũng quen với việc đó nên công việc thuận tiện (giá heo thịt hiện tại cô Oanh bán ra 150.000/kg - không phân biệt mỡ hay nạc, ai đến trước thì được chọn trước) heo con thì cô bán cho một số bà con xung quanh, cô hướng dẫn nuôi giống cô rồi nhận về bán hộ bà con khi cần thiết hoặc giới thiệu khách qua hộ khác xem rồi mua.

   Hiện nay, từ 20 heo ban đầu, sau 6 tháng đàn heo của cô Oanh hơn 40 con và 200 vịt xiêm, và tiếp theo cô chuẩn bị trồng chuối để mở rộng ra thêm. Cô rất vui và sẵn sàng chia sẽ cho bà con để thuận tiện hơn trong việc chăn nuôi.
   --- @ 14/7/17 ---
   Mô Hình Nuôi Gà Đông Tảo Hữu Cơ ở Lâm Hà

    
   Last edited: 14/7/17

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...