• Máy đo trọng lượng và đóng gói bao bì

  Thảo luận trong 'Muabán Máy móc, dụng cụ, cơ khí nông nghiệp' , 28/6/12

  1. advantech Guest

   Máy đo trọng lượng và đóng gói bao bì
   14 THÁNG 3 2011
   Giới thiệu
   Máy đo trọng lượng và đóng gói tự động và độ chính xác cao rất quan trọng cho nhiều ngành như dược phẩm, thực phẩm, dược phẩm và đồ uống, đồ trang sức, vàng, bạc, và nhiều hơn nữa. Sau khi quá trình cân, đong, một hệ thống băng tải sẽ vận chuyển vật liệu đến hệ thống đóng gói. Trong những năm gần đây, các thiết bị tự động đo trọng lượng và đóng gói bao bì đã bắt đầu bao gồm các tính năng thông minh như đặt hàng linh hoạt và hệ thống sản xuất chi tiết hơn. Một khách hàng của Advantech đã tìm cách để
   nâng cấp máy đo trọng lượng và đóng gói,với một PAC mạnh mẽ để đạt được độ chính xác cao với khả năng điều chỉnh cao cấp.

   [​IMG]

   Yêu cầu hệ thống
   Trước đây khách hàng đã sử dụng một PLC với màn hình cảm ứng, được làm cho họ rất nhiều vấn đề, chẳng hạn như khó khăn trong việc tích hợp bên thứ 3 có trọng lượng quy mô thông qua giao diện truyền thông, khó khăn trong việc điều khiển chuyển động PLC và chức năng điều khiển khóa liên tục chuyển động, và chạy ra khỏi bộ nhớ cho các thông số kiểm soát và sản xuất. Họ đang tìm kiếm một PAC mới mạnh mẽ để nhận ra khả năng mở rộng dễ dàng với sự phát triển trung bình đơn giản để đạt được độ chính xác cao tương ứng với tính năng cao cấp. APAX-6571XPE và AMAX series-2000 của Advantech là giải pháp lý tưởng để tích hợp chuyển động, mạng và các chức năng xử lý thông tin.

   Thực hiện dự án


   FPM-3120G

   Industrial 12.1”SVGA Flat Panel Monitor

   APAX-6571XPE

   PC-based Controller with Atom CPU

   AMAX-2242/J2S

   4-axis AMONet Motion Slave Module for Mitsubishi MR-J2S

   AMAX-2756SY

   16/16-ch Isolated Digital Input/Output Slave Module


   Mô tả hệ thống
   Hệ thống này sử dụng bộ điều khiển 6571XPE APAX của Advantech và nhận ra chế biến phức tạp bằng cách tích hợp độ chính xác cao và công suất động cơ biến ổ tần số cao. Kết hợp kỹ thuật số đầu vào và đầu ra đạt được tích hợp và kết hợp tối ưu hóa điều khiển . Thông qua việc tích hợp sẵn trong cổng AMONet , AMAX-2242/J2S và AMAX-2756SY có thể được quản lý bởi APAX-6571XPE. AMAX-2242/J2S điều khiển 4 động cơ Mitsubishi quay vòng đai băng tải. AMAX-2756SY nhận các tín hiệu cảm biến kỹ thuật số và tạo ra các tín hiệu đầu ra kiểm soát chỉ số LED, buzzer, thiết bị chuyển mạch và các nút. Để có được những thông tin trọng lượng của đối tượng, ADAM-4117 được kết nối thông qua RS-485 để đo các tín hiệu tương tự từ quy mô cân nặng. FPM-3120G và chức năng màn hình cảm ứng của nó điện trở hoàn chỉnh hệ thống với HMI linh hoạt. AMONet đã được thực hiện để đảm bảo-tính điều khiển chắc chắn trong thời gian khoảng 1 ms . Hệ thống APAX cung cấp C và API. NET cho hiệu suất cao chuyển động và điều khiển DI/O . Hơn nữa, Microsoft cho phép chuyển đổi các hệ thống nhúng và lưu trữ giữa các HMI và cơ sở dữ liệu được dễ dàng nhận ra, trong khi dữ liệu sản xuất có thể được truyền đến các cơ sở dữ liệu trở lại thông qua Ethernet.

   Kết luận
   Ứng dụng này tập trung vào việc đo lường chính xác cao và điều khiển chuyển động. Bằng cách kết nối APAX-6571XPE với ADAM-4000 và phần chuyển động AMONet, những nỗ lực tích hợp hệ thống đã được rút ngắn đáng kể, cải thiện độ tin cậy và chính xác. Bằng cách kết hợp một động cơ chính xác cao và chi phí dữ liệu tốc độ cao module , chi phí của toàn hệ thống đã được giảm đi rất nhiều , làm giảm chi phí tổng thể hệ thống dây điện và cáp . Với sự trợ giúp của máy tính tốc độ cao, lưu trữ và các giao diện truyền thông đa năng, hệ thống hiện nay đáp ứng các yêu cầu về thông tin liên lạc nhanh chóng với độ chính xác cao trong việc đo trọng lượng và thu thập dữ liệu nhanh chóng.

   Sơ đồ hệ thống


   [​IMG]
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...