Bán Máy phun thuốc khử trùng chuồng trại của Hàn Quốc

#1


Chúng tôi- Công ty CP Tôn Kin Hà Nội chuyên nhập khẩu trực tiếp các loại thiết bị máy móc phun hóa chất của Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đạt hiệu quả cao trong việc khử trùng, diệt trừ mối, muỗi, sâu bọ,… và chỉ số dư lượng thuốc lưu lại đáp ứng yêu cầu của ngành y tế.

Các thiết bị phun hóa chất do chúng tôi cung cấp có rất nhiều chủng loại khác nhau. Nhưng được chia làm 2 loại chính là:

- Loại phun mù nóng (phun khói): nghĩa là các chất hóa học đốt nóng trước khi được phun khỏi thiết bị tạo ra làn khói mù phân tán thuốc đều với kích thước hạt rất nhỏ từ 0.1- 50µ nhỏ hơn gấp 3 hay 4 lần loại máy phun tay thông thường đạt hiệu quả diệt trừ cao và để lại lưu lượng thuốc trong không khí cực nhỏ. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là các model: SS400F, SS150F, SS 180U, SS104F.

Loại phun mù lạnh (phun sương): nghĩa là các chất hóa học được hòa trong dung môi nước phun nguội tạo ra các làn sương mù phân tán thuốc đều với kích thước hạt siêu nhỏ từ 0.1- 50µ nhỏ hơn loại phun thông thường từ 3 đến 4 lần. Các model tiêu biểu cho loại này là: SS20EU, SS300F, SM SURE
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH