• Máy tách màu Daewon GSI

  Thảo luận trong 'Muabán Máy móc, dụng cụ, cơ khí nông nghiệp' , 7/7/15

  1. daewon Nhà nông tập sự

   Kính thưa Quý khách hàng!

   Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong sản xuất và xuất khẩu nông sản của doanh nghiệp. Công ty DAEWON GSI đã không ngừng nghiên cứu và phát triển, hợp tác vì sự phồn thịnh của Quý khách hàng. Vì vậy công ty chúng tôi đã liên tục cải thiện các thế hệ máy tách màu về chất lượng, kiểu dáng và công suất để đáp ứng mọi nhu cầu về tách màu.

   Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư đa quốc gia giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn, lắp đặt và bảo trì mọi lúc mọi nơi. Công ty Daewon GSI cam kết hợp tác và cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho Quý khách hàng.

   Nay chúng tôi xin giới thiệu một số dòng sản phẩm chất lượng uy tín đã cung cấp cho nhiều thị trường lớn như Viêt Nam ,Brazil, Sri Lanka , Indonesia, Thai Lan , Trung Quôc , Ấn Độ… Kính mong Quý khách hàng tham khảo.

   Thế hệ máy tách màu chè NANTA 7000 ACE

   Hơn cả những gì bạn mong đợi! Máy tách màu thế hệ NANTA 7000 ACE mang lại cho bạn sự ngạc nhiên và hiệu quả ngoài sự mong đợi. Tách đồng thời nhiều loại tạp chất khác nhau, tách được các vật trong suốt và có thể quan sát được các điểm lỗi dù chỉ rất nhỏ. Với chiếc máy tách màu thế thế hệ NATA 7000 ACE, bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết


   Thế hệ máy tách màu chè NANTA 9000 series

   Được thiết kế phù hợp với các loại chè, thiết kế giao diện thân thiện với hệ điều hành Window XP, LED độ sáng cao và số kênh mở rộng cho công suất cũng như chất lượng tách tối ưu. NATA 9000T xứng đáng là lựa chọn số 1 của bạn.


   Nếu Quý khách hàng cần bất cứ thông tin gì về máy tách màu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
   Đại diện phía Bắc:

   Trần Danh Khang

   Mobile:0909893357

   Email: trankhang86@gmail.com
   [​IMG]
   [​IMG]


   Address : #990-2, Geumsan-Ri, Waegwan-Eup, CHilgok –Gun, Gyeongbuk, R.O.Kroea

   TEL: 82- 54-973-2221

   FAX: 82- 54-973-2230

   E-mail: trade@daewon.com

   Website:http://www.daewon.com

   Video:   Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp và tốt nhất

   Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng

   Trân trọng!
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...