Men rượu truyền thống thuốc bắc

#1


MEN RƯỢU THUỐC BẮC
Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều loại men rượu không rõ nguồn gốc xuất xứ, cũng như về chất lượng vì thế khi nấu rượu truyền thống vô tình gây độc hại cho ngươi sử dụng, nhất là sử dụng giống men cấy giống vi sinh, axit, men Trung Quốc nhưng đóng nhãn Việt Nam. đặc điểm của nó là giá thành rẻ, rượu uống vào có vị nồng nặng độ nếu không sử dụng một thời gian rượu sẽ nhanh bay hơi mất hương vị, uống nhiều gây đau đầu và rất hại sức khỏe .

MEN RƯỢU THUỐC BẮC SAIGON

- Men thuốc bắc SaiGon là men sạch được chế biến từ 42 vị thuốc bắc, được xay và đóng gói. Không phụ thuộc thời tiết.
- Rượu nấu ra : uống ngon, không mỏi mệt, không nhức đầu. Mùi vị thơm nồng cay nhẹ lên mũi, hương vị đậm đà Men nấu ra từ 30 đến 60oC.
- Đảm bảo chất lượng (men sạch): men không có độc tố, không dùng phụ gia hóa chất công nghiệp. Bảo đảm an toàn vệ sinh trong sản xuất.
- Rượu để càng lâu uống càng ngon, không bị mất hương vị ban đầu.
- Men được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế, chứng nhận công bố an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế.
- Bán lẻ, cung cấp cty nhà máy số lượng lớn. Có đủ hồ sơ xuất khẩu nước ngoài.

CÁCH DÙNG:
- 200 gr men dùng cho 10 kg gạo sẽ được 15 lít rượu. Nấu cơm phải khô ngon như cơm ăn, bỏ ra nia sạch để cơm nguội rồi trộn đều men vào. Sau đó đưa cơm vào lu hay xô nhựa đậy kín rồi phủ kín bằng bao tải để giữ nhiệt.
- Mùa hè ủ khô 32 đến 36 giờ thì chan nước, mùa đông để 38 đến 42 giờ thì chan nước, cứ 1kg gạo chan 2 lít nước sạch, sau khi chan nước xong thì đậy thật kín và kỹ. Thời gian ủ nước từ 3 đến 4 đêm (để được nhiều rượu hơn thì ủ nước từ 5 đến 6 đêm tuỳ theo khí hậu nóng hay lạnh, trước khi nấu đổ thêm 0,5 lít nước cho 1 kg gạo (rượu rất ngon và thơm).

CHÚ Ý:
- Trên thị trường có rất nhiều loại men dùng phụ gia hóa phẩm hóa chất Trung Quốc . Vì vậy để không làm hỏng rượu và hỏng men rượu thuốc bắc SaiGon, trước khi chuyển qua nấu men SaiGon cần làm vệ sinh thật sạch dụng cụ ủ (xô, lu, thùng phi, nồi, …) và dụng cụ trộn men với cơm ủ (bạt, nia, nông, …).
- Quá trình nấu tùy thuộc vào kinh nghiệm của người nấu nhằm tránh các hiện tượng rượu có thể bị hỏng như: rượu khê. Sục hèm….
- Hương vị rượu mỗi vùng do nguồn gạo, nguồn nước, kinh nghiệm và thiết bị chưng cất.
- Để đạt lượng rượu ổn định: bồn lạnh phải được giữ lạnh. Nếu nấu bằng lò điện thì nhiệt độ lò đạt chuẩn 80oC. Dùng nấu thủ công hoặc chưng cất trên thiết bị dây chuyền công nghiệp.

GIÁ: 50.000/KG (GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)
NẾU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG KHÔNG HÀI LÒNG CÓ THỂ TRẢ HÀNG CTY HOÀN TRẢ TIỀN LẠI (KHÔNG TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN), HOẶC ĐỔI HÀNG MỚI.

LIÊN HỆ:
KHO BÁN LẺ TP.HCM: 373/152-1A LÝ THƯỜNG KIỆT, P.8, Q.TB, TP.HCM

Điện thoại: 08.35398175 – 0902317485
CN GIALAI: 44 Cù Chính Lan, TP.PLEIKU, GIALAI
Điện thoại: 059.3824988 - 0913437576


 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH