Men rượu truyền thống thuốc bắc

#1
MEN RƯỢU TRUYỀN THỐNG
(MEN RƯỢU THUỐC BẮC)
028.35398175 – 0902317485 – 0905555274


MEN RƯỢU TRUYỀN THỐNG (ẢNH 1).jpg

Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều loại men rượu không rõ nguồn gốc xuất xứ, cũng như về chất lượng, khi nấu rượu vô tình gây độc hại cho ngươi sử dụng, nhất là sử dụng giống men cấy giống vi sinh, axit, men Trung Quốc nhưng đóng nhãn Việt Nam. đặc điểm của nó là giá thành rẻ, rượu uống vào có vị nồng nặng độ nếu không sử dụng một thời gian rượu sẽ nhanh bay hơi mất hương vị, uống nhiều gây đau đầu và rất hại sức khỏe .

MEN RƯỢU TRUYỀN THỐNG THUỐC BẮC SAIGON
  • Men rượu truyền thống thuốc bắc SaiGon được chế biến từ 42 vị thuốc bắc, được sản xuất trong môi trường sạch khép kín, nên chất lượng men rất tốt, dễ nấu và không phụ thuộc thời tiết.. Chuyên dùng nấu thủ công và sản xuất rượu sạch trên thiết bị dây chuyền công nghiệp.
  • Rượu nấu ra : uống ngon, không mỏi mệt, không nhức đầu. Mùi vị thơm nồng, hương vị đậm đà Men nấu ra từ 30oC đến 60oC.
  • Đảm bảo chất lượng (men sạch): men không có độc tố, không dùng phụ gia hóa chất công nghiệp. Bảo đảm an toàn vệ sinh trong sản xuất. Rượu để càng lâu uống càng ngon, không bị mất hương vị ban đầu.
  • Men được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế, chứng nhận công bố an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế. Chỉ số rượu test đạt chuẩn tại Viện pasteur. Cán bộ công nhân viên được tập huấn bồi dưỡng thường xuyên về sản xuất sạch an toàn thực phẩm tại Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK SaiGon.
  • Bán lẻ, cung cấp công ty nhà máy số lượng lớn (không giới hạn). Có đủ hồ sơ xuất khẩu nước ngoài.
MEN RƯỢU TRUYỀN THỐNG (ẢNH 2).jpg


CÁCH DÙNG

200 gr men dùng cho 10 kg gạo sẽ được 15 lít rượu. Nấu cơm phải khô ngon như cơm ăn, bỏ ra nia sạch để cơm nguội rồi trộn đều men vào. Sau đó đưa cơm vào lu hay xô nhựa đậy kín rồi phủ kín bằng bao tải để giữ nhiệt.

Mùa hè ủ khô 32 đến 36 giờ thì chan nước, mùa đông để 38 đến 42 giờ thì chan nước, cứ 1kg gạo chan 2 lít nước sạch, sau khi chan nước xong thì đậy thật kín và kỹ. Thời gian ủ nước từ 3 đến 4 đêm (để được nhiều rượu hơn thì ủ nước từ 5 đến 6 đêm tuỳ theo khí hậu nóng hay lạnh, trước khi nấu đổ thêm 0,5 lít nước cho 1 kg gạo (rượu rất ngon và thơm).

GIÁ: 50.000/KG
ĐC: 373/152-1A Lý Thường Kiệt, P.8, Q.TP, TP.HCM
LIÊN HỆ: 028.35398175 – 0902317485 – 0905555274


MEN TRUYỀN THỐNG (ẢNH 3).jpg
 

Last edited: