Mẹo chọn quà cho anh ấy

#1
Bất kể dịp nào bạn cũng nên tặng chàng thứ mà bạn chắc là chàng sẽ sử dụng nó. Con gái thích được tặng những món quà vừa thể hiện sự quan tâm, vừa là thứ mình thích và càng nhiều tiền thì càng khiến con gái "rung rinh".

Nhưng con trai không như thế. Tuy món quà ít tiền nhưng nếu có ích cho họ trong cuộc sống hàng ngày thì cũng đã đủ khiến họ cảm thấy vui

Dưới đây là một vài hướng dẫn giúp các bạn gái chọn được một món quà hoàn hảo cho chàng trai của mình:

1. Không cần phải bất ngờ:

Anh ấy đã biết được những thứ mà anh ấy muốn. Nếu bạn cứ cố gắng làm anh ấy bất ngờ với những thứ mà anh ấy không thích thì những nỗ lực của bạn chỉ dừng ở con số không mà thôi. Bởi vậy bạn không cần thiết phải khổ sở như vây. Hãy chọn một thứ mà chác chắn 100% anh ấy sẽ sử dụng nó. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn thì ngại gì mà không hỏi thẳng anh ấy, điều này sẽ không làm tụt hứng chàng đâu.2. "Tốt gỗ như tốt nước sơn":

Mặc dù bạn dã chọn được một thứ mà chắc chắn là anh ấy thích rồi, nhưng nếu như nó sai kiểu dáng, không đúng với nhãn hiệu hay màu sắc mà anh ấy muốn, một vài chi tiết bị lỗi thì có thể anh ấy cũng không thích đâu.3. Gía cả không hợp lí:

Anh ấy đã luôn làm việc cần mẫn để có được thứ mà anh ấy muốn : xe hơi, nhà cửa, tivi màn hình rộng... bởi thế bạn không cần phải bỏ ra qua nhiều tiền để mua những thứ đặc biệt này cho anh ấy. Thực sự nếu bạn tặng cho anh ấy những món quá đắt tiền thì anh ấy sẽ không thích đâu.


Kết luận: cho dù bạn chọn ra được món quà ưng ý đến cỡ nào đi chăng nữa thì đối với anh ấy bạn là món quà hoàn hảo nhất mà thượng đế ban tặng.
 

Last edited by a moderator:

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH