• Mời hợp tác nuôi dế cơm, bao tiêu đầu ra dế cơm

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 7/11/09

  1. denongphat Nhà nông nghiệp dư

   Chào các bạn,
   Mình mời hợp tác nuôi dế cơm, mình bao tiêu toàn bộ dế cơm cho tất cả các bạn.

   Chân thành cám ơn các bạn.
   Võ Ngọc Phú.
    
   Đang tải...
  2. anhduc82

   anhduc82 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   425
   Đã được thích:
   2
   dế cơm có dể nuôi kg bạn,cần bao nhiêu m đất mới làm được,giống thế nào,giá cả thành phẩm ra sao,và bạn thu mua lại bằng cách nào.
   - ducmap1982@yahoo.com.vn
   -đang quan tâm,mong hồi âm của bạn
    
  3. denongphat

   denongphat Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   119
   Đã được thích:
   0
   Dế cơm có thể nuôi trong hồ xi măng nhưng phải có màng che chắn để không cho dế cơm bay ra ngoài, nhảy ra ngoài; phải có một lớp đất dày từ 25 cm đến 30 cm; đất xốp, hơi ẩm, có thể sử dụng đất ruộng, đất trồng cây kiểng, đất trồng cây lâu năm.
   ---------------
   Mình cung cấp kỹ thuật nuôi dế cơm bảo đảm, thu mua lại tất cả dế cơm 100%.
   ---------------
   Bạn muốn mua dế cơm giống thì bạn phải đến chỗ mình lấy nha. Mình không thể gửi động vật sống đi xa được. Mình gửi sâu sống ra Quảng Ninh, nhưng công ty gửi thất tín, sâu chết hết.
   ---------------
   Mình đang có số lượng lớn dế cơm giống.
    
   Last edited: 8/11/09
  4. ........................................................................................
   Mình cũng đang quan tâm đến vấn đề này.
   Nhưng bạn ơi, bạn phải nói rõ cho mình biết là mình phải chuẩn bị chuồng trại ra sao, con giống giá bao nhiêu, nuôi bao nhiêu lâu và tỷ lệ thu hoạch ra sao nhé.
   Mình ở Củ Chi, khi nào có dịp xuống An Sương thăm trại của bạn, mình làm Nhà Nước nên không có ngày nghỉ (công ty du lịch).
    
  5. denongphat

   denongphat Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   119
   Đã được thích:
   0
   Em chào anh nguyenlongxyz, anh có thể gửi các thắc mắc của anh vào địa chỉ e-mail của em và em sẽ trả lời cho anh. Chân thành cám ơn anh. Võ Ngọc Phú.
    
  6. phamtuyen_1010@yahoo.com

   phamtuyen_1010@yahoo.com Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   30
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   GIÁO VIÊN
   anh phu có thể để lại số điện thoại để dễ liên lạc.
    
  7. denongphat

   denongphat Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   119
   Đã được thích:
   0
   Số di động của mình: 01229764682

   Số di động của mình: 01229764682
   Các anh có thắc mắc gì thì gửi e-mail cho em nha.
   Nếu các anh muốn mua con giống, tham quan thì vui lòng liên hệ với em trước để em sắp xếp thời gian tiếp các anh.
   Thân chào.
   ---------------

   - Về chuồng trại, bạn có thể nuôi trong thùng, thau, hồ nuôi nhưng có rãnh nước để ngăn chuột, kiến, nhện, bọ các loại ... có hại cho dế cơm bố mẹ, dế cơm con; chuẩn bị khay nước uống, khay thức ăn riêng; bông gòn có thể thắm nước; chuẩn bị cỏ tươi, rau lang tươi, đậu phộng, cám nhuyễn như là cám gà con.
   - Về giá con giống, giá con giống tuỳ thuộc vào tình hình thị trường; giá trung bình từ 10 ngàn đồng - 20 ngàn đồng /1 con dế cơm giống bố mẹ.Từ tháng 03 đến tháng 07 hằng năm, giá dế cơm giống bố mẹ là: 10 ngàn đồng / 1 con. Từ tháng 08 đến tháng 03 sang năm, giá dế cơm giống bố mẹ: 20 ngàn đồng /1 con.
   - Về thời gian nuôi, khi thả dế cơm giống bố mẹ, tối đa 3 tháng, dế cơm bố mẹ sẽ đẻ trứng và nở thành dế cơm con. Sau đó, nuôi tiếp từ 2 tháng đến 3 tháng, có thể xuất dế cơm thịt. Nếu muốn nuôi làm thành dế cơm bố mẹ thì phải cần thêm từ 2-3 tháng nữa.
   - Về tỷ lệ thu hoạch, quy mô đầu tư, số lượng con giống..., 1 dế cơm mẹ sẽ đẻ 1 đợt gồm nhiều lần, mỗi lần vài chục trứng; tổng cộng 1 dế cơm mẹ sẽ đẻ được 200 trứng; tỷ lệ nở 90%-95% / 200 trứng; tỷ lệ sống sót của dế cơm con tùy thuộc vào kỹ thuật nuôi có đúng không.
   Hiện tại, mình chỉ có 50 thùng - 60 thùng dế cơm giống; mỗi thùng trung bình thả 4 cặp dế cơm bố mẹ đến 10 cặp dế cơm bố mẹ đối với thùng 40 lít và thùng 80 lít. Do đó, mình đang cần 1 lượng lớn đối tác để nhân rộng, phát triển rộng đàn dế cơm; cho mọi người đều có lợi. Mình sẽ nhân rộng lên vài ngàn thùng trong cuối năm 2010
   Nếu các anh có nhiều vốn, muốn nhanh chóng phát triển đàn dế cơm của mình, siêng năng, có thể chăm sóc mỗi ngày thật kỹ thì các anh nên đầu tư trên 2-3 trăm con dế cơm giống bố mẹ. Em bảo đảm thu mua lại 100%; có hợp đồng mua bán, có hợp đồng thu mua lại dế cơm
   ---------------
   - Nếu các anh mua trên 300 con dế cơm giống bố mẹ thì em sẽ đến tận nơi để hướng dẫn kỹ thuật, tư vấn mỗi 3 tháng một lần trong vòng 1 năm đầu tiên
    
   Last edited: 18/2/10
  8. cuongh2vth

   cuongh2vth Guest

   muốn tìm hiểu thông tin

   e đã đọc bài của bác, e cũng rất muốn tìm hiểu kỹ thông tin vế kỹ thuật nuôi dế. bác có thể cho em biết cụ thể thôngtin của bác được không.
    
  9. phungocvo

   phungocvo Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   471
   Đã được thích:
   17
   Chào em, nếu em có thắc mắc thì em gửi các thắc mắc vào e-mail phungocvo@yahoo.com. Thân.
    
  10. babeo05

   babeo05 Guest

   Chào bạn Phú
   Tôi ở Hà Nội tôi vào diễn đàn đọc lời đăng tin của bạn thấy bạn cần hợp tác để nuôi dế cơm vậy tôi muốn hợp tác thì bạn cho tôi địa chỉ của bạn đc kô
   xin cảm ơn bạn
    
  11. phungocvo

   phungocvo Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   471
   Đã được thích:
   17
   Chào anh, hiện tại, em có công việc gia đình nên em tạm ngưng rồi. Kỹ thuật nuôi dế cơm em đã gửi lên internet rồi. Nếu anh có thắc mắc gì thì anh có thể gửi các thắc mắc vào địa chỉ e-mail của em phungocvo@yahoo.com và em sẽ trả lởi cho anh. Thân.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...