MỌI NGƯỜI XEM GIÚP MÌNH PHẢI GÀ NÒI KHÔNG? SỢ BỊ LỪA

#56
giống gà tre ở philippine nó cũng là gà mĩ đẻn à, chứ gà tre như vn thì chịu thua, kiếm đỏ mắt ko ra, chỉ nói riêng gà mĩ đẻn bên phi này, cũng là 1 vấn đề cần phải cân nhắc khi mua, vì 1 con nòi 2kg mấy mà ép đẹt còn 700g-800g thì phải trải qua 1 quá trình, có nguời muốn nhanh thì dùng con gà tre kiển ghép vào. như vậy con gà sẽ mất đi độ lì và đâm... nên mình truớc giờ chỉ đem trứng gà mĩ nòi về ép đẻn ra, tốn khá nhiều thời gian, nhưng thành quả nhận đc cũng mãn nguyện..

còn nói về nhập gà mĩ từ bên phi thì khó gấp trăm lần từ mĩ về vn. nghe có vẻ nghịch lí vì phi cách vn 2 tiếng mấy bay còn mĩ thì hơn 1 ngày. vì đã từng nhập giúp nguời bạn về vn cặp gà, phải cần có giấy phép nhập khẩu của bộ nông nghiệp Việt Nam thì bên đây mới cho xuất hải quan và lên máy bay.
Chao Vincent, Minh hien tai dang song o nuoc ngoai, muon mang ve viet nam vai giong ga canh de nhan giong, ban co the cho minh biet cach thuc the nao minh co the mang ga ve viet nam duoc khong ? Mong ban co the huong dan cac thu tuc giay to giup minh. Hy vong minh se gop phan phat trien cac giong ga canh cho que huong them phong phu. Xin chan thanh cam on ban.
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH