• Mời thử nghiệm miễn phí Thuốc Chữa bệnh tôm chết hàng loạt do teo gan

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Thủy Sản' , 17/7/11

  1. anphusaigon Nhà nông nghiệp dư

   Kính chào quý bà con,

   Công ty TNHH An Phú Sài Gòn là đơn vị đầu tiên phát triển sản phẩm nano bạc (Nano silver) với quy mô Công nghiệp giá cả chỉ bằng 1/10 so với sản phẩm ngoại nhập với chất lượng tương đương. Với kỹ thuật tiên tiến của Công nghệ nano đã được Công ty áp dụng sản xuất những sản phẩm kim loại với kích thước nano mét (1×10[SUP]−9[/SUP] m). Trong đó sản phẩm nano bạc là 1 trong những sản phẩm có ứng dụng lớn trong việc diệt khuẩn, virus. Các ứng dụng diệt khuẩn mạnh mẽ đã được các nhà khoa học hàng đầu của thế giới công nhận.

   Sản phẩm của Công ty đã được kiểm nghiệm tại Viện Pasteur với kết quả như hình ở bên dưới, với việc liên kết kỹ thuật sản xuất tiên tiến về công nghệ nano của 1 trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam.

   Qua thực tế tại Việt Nam, Công ty nhận thấy ngành thủy sản nói chung và ngành nuôi tôm nói riêng, có những mầm bệnh vi khuẩn vi rus làm tôm chết hàng loạt gây mất mát về sản lượng và vốn liếng của nông dân mà hiện nay chưa có giải pháp cứu chữa.

   Nắm bắt được tính diệt khuẩn và virus hiệu quả của sản phẩm Nano bạc ( Nano silver) Công ty đã tiến hành thử mẫu cho một số ao tôm mắc bệnh tại các địa phương ở miền Tây và miền Trung. Ao tôm 3000m của Anh Thuật ở sông Danh Quảng Bình mỗi ngày tôm chết khoảng 15kg và tôm ăn rất ít khoảng 10kg/đợt, trong 3 ngày điều trị thì tôm đã ăn khỏe lại gần như gấp đôi 18kg/đợt mỗi ngày lượng tôm chết đã giảm dần từ 3kg,2kg, 1kg và đến ngày thứ 3 thì lượng tôm chỉ chết còn 100 gram và hết hẳn. Theo kiểm tra của các cán bộ kỹ thuật thủy sản thì tôm đã không còn bệnh.

   Do đây là sản phẩm tự sản xuất trong nước với quy mô sản xuất công nghiệp nên chi phí sản xuất giảm bớt, giúp sản phẩm sẽ đến gần được với người nông dân với giá thành phải chăng.

   Hiện nay Công ty vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và đánh giá hiệu quả hàng loạt trên các vùng miền nên Công ty sẽ hỗ trợ 20% chi phí điều trị, các ao nào của bà con nông dân đang mắc phải bệnh nên liên hệ (để tư vấn):

   + Số điện thoại : 08-22216521
   + Email : info@anphusaigon.com
   + Website : www.anphusaigon.com


   Hiện nay Công ty đang có kế hoạch mở rộng mạng lưới phân phối trên các tỉnh thành trong nước nên các đơn vị phân phối, hợp tác nào
   có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo thông tin trên.

   Chúc bà con thành công và bội thu.

   Update ngày 17/07/2012 :

   Kết quả đầu tiên tại Đầm Dơi :

   Sẽ update thêm ......................   [​IMG]


   [​IMG]
    
   Last edited: 19/7/12
   Đang tải...
  2. hoangama

   hoangama Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   30
   Đã được thích:
   8
   Nghề nghiệp:
   nong dan

   *****sản phẩm nano bạc (Nano silver).......diệt khuẩn, virus ........Hiện nay Công ty vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm*****


   Lại nổ cho người nuôi banh xác nữa rồi.
    
  3. khucthuydu

   khucthuydu Administrator

   Bài viết:
   2.256
   Đã được thích:
   1.880
   Đề nghị Chủ topic bổ sung cái tài liệu liên quan đến chất lượng sản phẩm .
    
  4. exciter_1827

   exciter_1827 Moderator

   Bài viết:
   609
   Đã được thích:
   97
   Nghề nghiệp:
   Ngư dân
   tác dụng diệt khuẩn thì chưa cần bàn cãi.....nhưng cái vụ "chữa bệnh tôm chết hàng loạt" thì cần phải xem lại cho kỹ.....
    
  5. anphusaigon

   anphusaigon Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   22
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Kinh doanh
   Nhờ mod add giùm mình 2 cái link image chứng nhận Viện Pasteur của sản phẩm

   Mã:
   http://anphusaigon.com/images/upload/Picture.jpg
   http://anphusaigon.com/images/upload/Picture 004.jpg
   
   Nhờ mod add giùm mình 2 cái link image chứng nhận Viện Pasteur của sản phẩm

   Mã:
   http://anphusaigon.com/images/upload/Picture.jpg
   http://anphusaigon.com/images/upload/Picture 004.jpg
   
   Nhờ mod add giùm mình 2 cái link image chứng nhận Viện Pasteur của sản phẩm

   Mã:
   http://anphusaigon.com/images/upload/Picture.jpg
   http://anphusaigon.com/images/upload/Picture 004.jpg
   
   ------ 42 minutes:

   Thanks Mod đã quan tâm.

   Những gì mình đã làm là thực tế trên những ao nuôi của người nông dân cụ thể và kết quả đánh giá cũng khách quan. Những chi phí mình bỏ ra là rất nhỏ so với toàn bộ vốn liếng của bà con mình bỏ ra, gần cả 1 đến 2 tỷ đang gần như là mất trắng vì tôm chết hàng loạt. Đứng trước hoàn cảnh đó mình có dám nổ với bà con không? Cái chính là từ trước đến nay, gặp trường hợp này là phải thu hoạch sớm để vớt vát chứ chưa có phương thức cứu chữa gì, vậy tại sao mình đưa ra giải pháp mọi người lại không ủng hộ mình.

   Vì đây là ngày mình tham gia forum cũng như quảng bá sản phẩm đến bà con đông thời để tăng tính thực tế hơn mình có ý tưởng như sau :

   Nhờ MOD add trong thẻ tag lên post đầu tiên của mình nhé. Thanks so much.

   Hy vọng mọi người ủng hộ mình. Thanks
    
   Last edited: 17/7/11
  6. exciter_1827

   exciter_1827 Moderator

   Bài viết:
   609
   Đã được thích:
   97
   Nghề nghiệp:
   Ngư dân
   hiện tại dịch bệnh trên con tôm đang lan tràn từ Nam chí Bắc.....chắc là sẽ có nhiều bà con cần cái giải pháp của cty bạn.....
    
  7. anphusaigon

   anphusaigon Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   22
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Kinh doanh
   Thanks Mod, mình đang phát thuốc tại Quảng Trị (đang trong mùa dịch), bà con mất tiền từ dịch tôm nhiều lắm, có người bỏ nghề sang nuôi ốc...mong là bệnh dịch sẽ kiểm soát được để bà con yên tâm nuôi trồng.
    
  8. binh_dan

   binh_dan Nhà nông chính hiệu

   Bài viết:
   835
   Đã được thích:
   478
   Nghề nghiệp:
   buôn bán
   Mình tìm được bài viết này , các bác tham khảo nha
   [h=1]Cách mạng nano trong ứng dụng y sinh học[/h]<IFRAME style="POSITION: static; WIDTH: 50px; HEIGHT: 60px; VISIBILITY: visible; TOP: 0px; LEFT: 0px" id=I1_1310915391796 tabIndex=-1 vspace=0 marginHeight=0 src="https://plusone.google.com/u/0/_/+1/button?hl=en-US&jsh=r%3Bgc%2F22326474-d7ea9837#url=http%3A%2F%2Fvietbao.vn%2FSuc-khoe%2FCach-mang-nano-trong-ung-dung-y-sinh-hoc%2F65042822%2F248%2F&size=tall&count=true&id=I1_1310915391796&parent=http%3A%2F%2Fvietbao.vn&rpctoken=990774451&_methods=onPlusOne%2C_ready%2C_close%2C_open%2C_resizeMe" frameBorder=0 width="100%" allowTransparency name=I1_1310915391796 marginWidth=0 scrolling=no hspace=0></IFRAME>

   [TABLE="class: vivamain65"]
   <TBODY>[TR]
   [TD][TABLE="align: left"]
   <TBODY>[TR]
   [TD][TABLE="align: left"]
   <TBODY>[TR]
   [TD][​IMG][/TD]
   [/TR]
   [TR]
   [TD]Viên đạn nano sinh học gắn vào tế bào.[/TD]
   [/TR]
   </TBODY>[/TABLE]
   [/TD]
   [/TR]
   </TBODY>[/TABLE]
   Công nghệ nano đang phát triển với tốc độ chóng mặt và làm thay đổi diện mạo của các ngành khoa học. Đặc biệt, ngành công nghệ mới này đang tạo ra một cuộc cách mạng trong những ứng dụng y sinh học nhờ vào những khả năng giúp con người can thiệp tại kích thước nanomet (1nanomet bằng 1/triệu mm) bằng những vật liệu nano được sử dụng trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

   Biến ước mơ thành hiện thực

   Trong bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ có tiêu đề The fantastic voyage, tạm dịch là Chuyến du hành kỳ diệu, các nhà điện ảnh Mỹ đã tưởng tượng ra chuyện một đoàn y bác sĩ đã dùng phương tiện thu nhỏ hiện đại để thực hiện một chuyến du hành trên một con tàu cực nhỏ. Họ chu du trong các mạch máu, đến từng ngóc ngách trong cơ thể con người để sửa chữa những tế bào hỏng hóc.

   Các nhà khoa học cho rằng, chính công nghệ nano đang biến giả tưởng đó thành hiện thực. Trong một tương lai không xa, con người sẽ chế tạo ra những chiếc máy nano thông minh có khả năng mô phỏng thiên nhiên, lắp ghép các nguyên tử, phân tử và lập trình để chúng thực hiện theo những chức năng cần thiết, tạo ra những thứ có ích hoặc tiêu diệt những chất có hại.

   Máy nano sinh học có thể hoàn tất những thí nghiệm trong vòng vài phút thay vì vài ngày như hiện nay, thay thế công việc của cả phòng bệnh lý.

   Khi kích thước của hệ sinh vật sống từ micromet giảm xuống tới nanomet, sẽ có khả năng kết hợp các đơn vị sinh học như enzym với các cấu trúc nano nhân tạo. Bằng cách kết hợp các enzym và chip sillic, người ta có thể chế tạo các cảm biến sinh học. Cảm biến này có thể truyền vào người hoặc động vật để giám sát, theo dõi sức khỏe và phóng thích liều lượng thuốc chính xác.

   Hiện nay, con người đã chế tạo ra hạt nano có đặc tính sinh học và có tác động lên con người y hệt như kháng thể, tức là chúng có thể lập trình để truy diệt tế bào ung thư. Các chất liệu từ công nghệ nano có thể hỗ trợ việc chẩn đoán bệnh tật hay khảo sát cơ thể, bằng cách gắn những chuỗi DNA vào những hạt nano có khả năng cảm thụ đặc tính sinh học của tế bào và gửi tín hiệu ra bên ngoài.

   Vật liệu siêu nhuận từ và ứng dụng y sinh học

   Khi kích thước các hạt của vật liệu từ tính giảm đến giá trị nào đó (khoảng vài chục nanomet) sẽ trở thành vật liệu siêu nhuận từ, sẽ có những tính chất đặc biệt cho các ứng dụng y sinh học.

   Trong tự nhiên, sắt là vật liệu thường được dùng để nghiên cứu làm hạt nano từ tính. Các hạt nano từ tính dùng trong y sinh học thường có dạng chất lỏng từ, còn gọi là nước từ, gồm 3 phần: hạt nano từ tính, chất hoạt hóa bề mặt và dung môi. Trong đó hạt nano từ tính là thành phần duy nhất quyết định tính chất từ của chất lỏng từ. Các chất hoạt hóa bề mặt làm hạt nano phân tán trong dung môi, tránh kết tụ và có tác dụng che phủ hạt nano khỏi sự phát hiện của hệ thống bảo vệ cơ thể, tạo các liên kết hóa học.

   Hạt nano từ tính có các ứng dụng cả ngoài cơ thể và trong cơ thể. Phân tách và chọn lọc tế bào bằng việc sử dụng hạt nano từ tính là một phương pháp tiên tiến. Các thực thể sinh học cần nghiên cứu sẽ được đánh dấu thông qua các hạt nano từ tính. Các hạt từ tính được bao phủ bởi các chất hoạt hóa, tương tự các phân tử trong hệ miễn dịch, có thể tạo ra các liên kết với các tế bào hồng cầu, tế bào ung thư, vi khuẩn... Một từ trường bên ngoài sẽ tạo lực hút các hạt từ tính có mang các tế bào được đánh dấu và giữ chúng lại, các tế bào không được đánh dấu sẽ thoát ra ngoài.

   Dẫn truyền thuốc bằng các hạt từ tính đã phát triển từ những năm 1970. Đó là việc sử dụng hạt từ tính như các hạt mang thuốc đến vị trí cần thiết trong cơ thể, giúp thu hẹp phạm vi phân bố của các thuốc trong cơ thể làm giảm tác dụng phụ của thuốc và giảm lượng thuốc điều trị.

   Hệ thuốc/hạt từ tính tạo ra chất lỏng mang từ tính đưa vào cơ thể thông qua hệ tuần hoàn. Khi các hạt này đi vào mạch máu, người ta dùng một từ tính mạnh để tập trung các hạt vào một vị trí nào đó trên cơ thể. Phương pháp này rất thuận lợi trong điều trị u não vì việc dẫn truyền thuốc vào u não rất khó khăn. Nhờ sự trợ giúp của hạt nano, việc dẫn truyền thuốc hiệu quả hơn rất nhiều.

   Những hạt nano phát quang khi đi vào cơ thể và khu trú, tập trung tại các vùng bệnh, kết hợp với kỹ thuật thu nhận tín hiệu phản xạ quang học giúp con người có thể phát hiện các mầm bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời.

   Một vài ngành ứng dụng mới dựa trên công nghệ nano

   Trong phẫu thuật thẩm mỹ, đang hình thành ngành Cosmetic Nano Surgery (tạm dịch Nano phẫu thuật thẩm mỹ). Các ứng dụng công nghệ nano đang phát triển trong vi phẫu thuật thẩm mỹ để bóc mỡ thừa, căng da, xóa nếp nhăn, đổi màu tóc... Các loại kem bôi da chứa hạt nano giúp thay đổi màu da hay ngăn chặn tia tử ngoại dễ gây ung thư da.

   Ngành công nghệ mới có tên Nano-bio (tạm dịch là Sinh học nano) đang hình thành, sẽ tạo ra những vật liệu mới tạo mô xương, các bộ phận thay thế y sinh học dùng cho con người như da, băng thông minh...

   Ngành phỏng sinh học nano hướng đến việc chế tạo những vật liệu mô phỏng các khả năng đặc biệt của các loài động thực vật trong tự nhiên. Ví dụ hiện tượng lá sen luôn sạch sẽ và không bao giờ ướt là do cấu trúc bề mặt có các cột nhỏ cỡ nanomet, cách nhau khoảng vài micromet tạo nên bề mặt không thấm nước. Từ đó các nhà khoa học đã sản xuất ra vật liệu polyme mô phỏng cấu trúc của lá sen, có khả năng không thấm nước, mang lại nhiều ứng dụng trong y tế và đời sống.

   Phát triển như vũ bão

   Trong vòng 20 năm qua, công nghệ nano luôn là ngành khoa học mũi nhọn. Mỗi năm có hàng ngàn phát minh được công nhận dựa trên công nghệ này. Trên thế giới, nhiều chính phủ nhận ra kỹ thuật nano sinh học sẽ là động cơ chính phát triển công nghệ y học. Tại Mỹ, năm 2005, Chính phủ chi 3,5 tỷ USD cho chương trình có tên Sáng kiến nano, trong đó gần 1 tỷ USD được dành cho sinh học nano. Ở Việt Nam, hiện nay các nhà khoa học đã chế tạo được hạt nano từ tính bằng các phương pháp hóa, cơ học... và tập trung vào định hướng y sinh học trong việc phân tách tế bào, dẫn thuốc, nung nóng cục bộ...

   Nguyên Anh tổng hợp - (SKĐS)
   [/TD]
   [/TR]
   [TR]
   [TD="align: right"]Việt Báo<SCRIPT language=JavaScript type=text/javascript>//<![CDATA[showsource("65");//]]></SCRIPT> (Theo_VnMedia)
   [/TD]
   [/TR]
   </TBODY>[/TABLE]

   <IFRAME style="POSITION: static; WIDTH: 106px; HEIGHT: 24px; VISIBILITY: visible; TOP: 0px; LEFT: 0px" id=I2_1310915392031 tabIndex=-1 vspace=0 marginHeight=0 src="https://plusone.google.com/u/0/_/+1/button?hl=en-US&jsh=r%3Bgc%2F22326474-d7ea9837#url=http%3A%2F%2Fvietbao.vn%2FSuc-khoe%2FCach-mang-nano-trong-ung-dung-y-sinh-hoc%2F65042822%2F248%2F&size=standard&count=true&id=I2_1310915392031&parent=http%3A%2F%2Fvietbao.vn&rpctoken=11911710&_methods=onPlusOne%2C_ready%2C_close%2C_open%2C_resizeMe" frameBorder=0 width="100%" allowTransparency name=I2_1310915392031 marginWidth=0 scrolling=no hspace=0></IFRAME>

   <SCRIPT type=text/javascript> GA_googleAddSlot("ca-pub-9658104537823514", "vbb6_1"); GA_googleFetchAds(); GA_googleFillSlot("vbb6_1"); </SCRIPT><SCRIPT src="http://pubads.g.doubleclick.net/gampad/ads?correlator=1310915386765&output=json_html&callback=GA_googleSetAdContentsBySlotForSync&impl=s&client=ca-pub-9658104537823514&slotname=vbb6_1&page_slots=vbb6_1&cust_params=section%3Dlifestyle&cookie=ID%3D86662b24185168de%3AT%3D1303639501%3AS%3DALNI_MYsQAHwopU0SLoDa7HoD-9PNW6WZg&url=http%3A%2F%2Fvietbao.vn%2FSuc-khoe%2FCach-mang-nano-trong-ung-dung-y-sinh-hoc%2F65042822%2F248%2F&lmt=1310915386&dt=1310915386765&cc=100&oe=utf-8&biw=1079&bih=439&ifi=1&adk=4276447149&u_tz=420&u_his=12&u_java=true&u_h=614&u_w=1093&u_ah=592&u_aw=1093&u_cd=32&flash=10.1.85.3&gads=v2&ga_vid=2043456615.1303639492&ga_sid=1310915387&ga_hid=556468796&ga_fc=true"></SCRIPT>[TABLE="width: 480"]
   <THEAD>[TR]
   <TH style="WIDTH: 100%">TRA CỨU ĐIỂM
   </TH>[/TR]
   </THEAD>[/TABLE]
    
  9. anphusaigon

   anphusaigon Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   22
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Kinh doanh
   Thanks bác đã cung cấp thông tin.
    
  10. binh_dan

   binh_dan Nhà nông chính hiệu

   Bài viết:
   835
   Đã được thích:
   478
   Nghề nghiệp:
   buôn bán
   HE!HE!...Chẵng lẻ VN mình đi trước các nước tiên tiến trong việc ứng dụng nano bạc điều trị bệnh thủy hải sản ???
    
  11. nguyenhungdung

   nguyenhungdung Moderator BQT WEBSITE

   Bài viết:
   2.333
   Đã được thích:
   1.942
   Trong tình hình dịch bệnh đang hoành hành nặng nề trên các vùng nuôi tôm của Việt Nam, người nuôi cũng rất mong muốn và trông chờ những kết quả nghiên cứu cũng như những giải pháp hữu hiệu nhằm chận đứng dịch bệnh, giúp người nuôi tôm vượt qua giai đoạn khó khăn.

   Do đó nếu như sản phẩm của công ty anphusaigon đáp ứng được yêu cầu đó thì quả thật là một tin mừng cho người nuôi tôm.

   Tuy nhiên, đọc qua lời quảng cáo của công ty anphusaigon tôi có nhận xét sau:

   - Công ty quá chú trọng quảng cáo và quảng cáo có điều mâu thuẩn:

   Vậy sao gọi là đơn vị đầu tiên phát triển sản phẩm nano bạc (Nano silver) trong khi nước ngoài đã có.

   -
   vậy sao phải xét nghiệm?

   -


   Câu này tôi không hiểu gì cả.

   -
   Công ty có thể cung cấp cho bà con trên Agriviet địa chỉ cụ thể và số điện thoại liên lạc với anh Thuật để tìm hiểu thông tin?

   -
   Công ty mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm vậy sao đã mở đại lý phân phối trong cả nước được?

   Về phiếu xét nghiệm của viện Pasteur TP HCM, viện chỉ nhận xét sản phẩm có tác dụng diệt với một chủng vi sinh thử nhiệm ở mức độ pha loãng và trong điều kiện, thời gian, môi trường nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và chỉ có giá trị trên mẫu thử. Một chi tiết quan trọng mà viện Pasteur ghi rõ ràng là không được sử dụng kết quả này vào mục đích quảng cáo.

   Công ty đã công bố kết quả này như là một mục đích quảng cáo cho sản phẩm còn đang thử nghiệm là không đúng.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...