Món quà chân quý - Huyết Long

#1
Khi một món quà trở nên đặc biệt và ý nghĩa không phải chỉ do giá trị hiện hữu của nó mà chính là do người tặng và cách tặng .
Đến với Lâm Mộc Bảo bạn sẽ không phải quá đau đầu vì suy nghĩ sẽ tặng món quà nào vì những sản phẩm mà chúng tôi mang tới đều là những sản phẩm đáng giá, sang trọng, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.

Một trong những sản phẩm của Lâm Mộc Bảo - vòng gỗ Huyết Long. Điểm đặc biệt của loại gỗ này là khả năng thu giữ năng lượng. Vì vậy, khi đeo vòng gỗ Huyết Long lên tay, người đeo sẽ luôn cảm thấy tinh thần phấn chấn, vui vẻ, giảm stress và ngăn chặn mọi sự nóng giận trong tâm.Lâm Mộc Bảo với tâm niệm luôn mong muốn mang đến những sản vật tâm linh từ gỗ tốt nhất đến với cộng đồng yêu thích gỗ cùng những nhà sưu tầm nên đã trực tiếp nhập những “Bảo Vật” làm từ “vị vua rừng mưa nhiệt đới này” từ làng nghề thủ công lâu đời của Indonesia.
100% các sản phẩm go Huyet Long đều được làm bằng tay gia công truyền thống vì Indo vốn là đất nước của sự tôn sùng giáo lễ. Với người Indo những sản phẩm tâm linh luôn được làm với mọi tâm huyết và cố gắng.


Hãy là người tinh tế có thể chọn những món quà ý nghĩa dành tặng người mình yêu thương và kính trong nhé .
Cám ơn tất cả mọi người luôn tin yêu và chọn chúng tôi là người bạn đồng hành !
Chúc cả nhà luôn may mắn!
Nguồn:https://www.facebook.com/lammocbao/photos/?tab=album&album_id=1595995990694100
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH