• Mong moi nguoi biet giup do

  Thảo luận trong 'Hội Chăn nuôi Gà' , 12/11/14

  1. nong dan hn Nhà nông tập sự

   Tình hình là đàn gà của mình bị cầu trùng , mình dùng Super-Cox đc 3 hôm thấy đỡ nhiều nhưng vẫn còn nhiều con ỉa ra phân sáp vàng loa~n có phân trang đi kèm , ai biet giup minh xem ga nhu the da khoi cau trung chua ? hay là con bị bệnh gì khác ? Mong moi nguoi giup do ! thank mọi người !
    
   Đang tải...
  2. nguyenbuuquoc

   nguyenbuuquoc Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   43
   Đã được thích:
   4
   Nghề nghiệp:
   nong dn
   ra thú y mua thêm macoc của maphavet...về uống liên tục 3 ngày sẽ khỏi ...
    
  3. Dova Hùng

   Dova Hùng Học làm nông dân

   Bài viết:
   209
   Đã được thích:
   263
   Nghề nghiệp:
   Kỹ sư Chăn nuôi Thú Y
   Chào bạn! xin nói qua cho bạn biết là Cầu trùng có 9 chủng ký sinh ở các đoạn ruột từ ruột non đến manh tràng. Hiện tại thuốc có thành phần Toltrazuril + thuốc có thành phần Oxytetracyclin + vitamin K sẽ chữa khỏi bệnh gà của nhà bạn. Hướng dẫn sử dụng: thuốc có thành phần Toltrazuril pha vào nước cho uống còn thuốc có thành phần Oxytetracyclin + vitamin K trộn vào thức ăn. dùng 3 ngày nghỉ 2 ngày và dùng lại 3 ngày. kết hợp dọn vệ sinh khử trùng chuồng trại khu vực chăn nuôi![​IMG]
   --- @ 12/11/14 ---
   Bạn kiểm tra lại nếu gà ủ rũ, sốt cao nhưng lại rúc đầu vào cánh (như là bị rét) thì là bị bệnh đầu đen? Tôi nghĩ đàn gà nhà bạn chỉ bị cầu trùng (ruột non) + một số con tiêu chảy phân trắng do e.coli nên bạn hãy dùng như tôi nói. Còn nếu dùng như tôi nói không khỏi hãy chụp ảnh gan và manh tràng up lên đây tôi chẩn đoán cho ! thanks !
    
   Last edited: 12/11/14

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...