Một hành động thật lố bịch trong ngày đại tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

nhà n

Nhà nông tập sự
#12
không biết thông tin có đúng ko nói rằng Mr Đờm đã liên hệ với người nhà của đại tướng nên mới được ưu tiên, nếu đúng thế thì thiên vị wá tội cho mấy bác lão thành .........
 

#13
Ở VIỆT NAM:
-Ít hoa hậu nhưng nhiều hot girls.
-Ít người giàu nhưng nhiều dân chơi.
-Ít thiên tài nhưng nhiều giáo sư, tiến sĩ .
-Ít ca sĩ thực thụ nhưng niều... "NGƯỜI GIÀU TẬP HÁT"
 
Last edited:
N

nhan

Guest
#14
cái ông Đờm này nổi tiếng cũng bởi cái gu âm nhạc thị trường của các bạn trẻ bây giờ.. thật lòng cảm thấy ê chề cho cái văn hóa lùn của quý ông Đờm này...đề nghị tẩy chay :lol:
 

Trường Giang

Nhà nông chuyên nghiệp
#16
Ngoài văn hóa thường thức "sắp hàng", trong đoàn người chờ viếng, có biết bao cựu chiến binh từng chiến đấu và hy sinh 1 phần máu thịt?!
 

A-Z

Nhà nông nghiệp dư
#17
cái ông Đờm này nổi tiếng cũng bởi cái gu âm nhạc thị trường của các bạn trẻ bây giờ.. thật lòng cảm thấy ê chề cho cái văn hóa lùn của quý ông Đờm này...đề nghị tẩy chay :lol:
Bạn thiết kế chiếc đồng hồ hay quá! Chỉ cho mình làm như vậy đc ko bạn?

--------

Có 1 bài báo thanh minh " Mr Đờm" có báo trước với gia đình Tướng Giáp trước khi đến viếng. Sợ đứng bên ngoài nhiều người hâm mộ, gây mất trật tự...
Xin lỗi chứ những người đến viếng Đại Tướng toàn là các tần lớp có tri thức, văn minh trong cách cư xử. Không ai chạy theo xin chữ ký, hay chụp hình chung...trong 1 hoàng cảnh như vậy hết, làm như VIP lắm vậy?
Bạn đã bình luận rất đúng. Đây là đám tang của Đại tướng chứ có phải trên sân khấu đâu mà sợ người hâm mộ gây mất trật tự.
 
Last edited:

huyvumanh

Nhà nông nghiệp dư
#18
Đã từ lâu tôi k xem, k nghe, k quan tâm đến những ca sỹ kiểu như mr ĐVH.
Cũng bởi họ thường làm những trò mà tôi cho là "lố bịch".
 

Hai764112

Nhà nông nghiệp dư
#19
Đã từ lâu tôi k xem, k nghe, k quan tâm đến những ca sỹ kiểu như mr ĐVH.
Cũng bởi họ thường làm những trò mà tôi cho là "lố bịch".
Tôi đồng tình với lão nông này, cũng bởi vì tôi chả bao giờ nghe nhạc của các ca sĩ này hát, toàn theo kiểu "mì ăn liền"
 
Last edited:

gagiongdaklak

Nhà nông nghiệp dư
#20
chỉ là vì nhà báo thêm thắt gây chuyện thôi. Tuy mình ít nghe nhạc của Đàm Vĩnh Hưng nhưng mình vẫn ngưỡng mộ ca sĩ này, cũng bởi vì anh ấy tự lực vươn lên tạo dựng được chỗ đứng như bây giờ.
Thời gian gần đây có một số nhà báo tìm cách hạ bệ Đàm Vĩnh Hưng, nhưng xem ra không dễ.
Theo lý do mới nhất, thì người nhà Đại tướng đã sắp xếp cho những người nổi tiếng, như Mr. Đàm, được ưu tiên vào viếng để tránh khỏi lộn xộn ngoài khu vực chờ, nếu 1 người nổi tiếng như Mr. Đàm mà xếp hàng đứng chờ thì ai biết chuyện gì sẽ xảy ra, còn ồn ào phức tạp hơn ấy chứ. Khi đó đám viếng còn được sự trang nghiêm nữa không?
Tiếp nữa, khi Mr. Đàm đi vào viếng, thì sự lộn xộn cũng không do Mr. Đàm gây ra, mà chính là các nhà báo kéo nhau đến chụp hình, làm ồn ào chứ không ai khác.
Tìm cách gây xì căng đan với Mr. Đàm để câu view, trục lợi cũng không phải là chiêu trò gì hay ho và mới.

--------

Dưới đây là một trong những nội dung trao đổi của thành viên Neuyeuthiphainoi Thụy Thảo trong diễn đàn nhà báo trẻ:

Các bạn đồng nghiệp, đây không phải là lời giải thích, mà là một vài thông tin xin trao đổi với các bạn. Thông tin này yêu cầu không lấy ra ngoài diễn đàn. Mà coi như một cuộc trao đổi giữa nội bộ những nhà báo, đồng nghiệp. Xin các bạn tôn trọng.

1. Việc sắp xếp bố trí tạo điều kiện thuận lợi cho các lãnh đạo, các yếu nhân, các đồng đội cũ cao tuổi, các đồng bào đồng chí gia đình cách mạng ở xa về, các nhân vật nổi tiếng, người của công chúng... được vào thăm bày tỏ lòng thành kính mà không phải xếp hàng, tạo sự hiếu kỳ , lộn xộn không nên có ở nơi không khí tôn nghiêm, đảm bảo an ninh trật tự ... là cần thiết và đều có kế hoạch, có đăng ký sắp xếp từ trước, chứ không phải hành động tự phát hay ưu tiên tức thì. Đàm Vĩnh Hưng chỉ là một trong số.

2. Nhưng tại sao trong số rất nhiều người vào viếng như vậy, từ anh hùng quân đội thiếu tướng Phạm Ngọc Lan, trung tướng Đồng Sĩ Nguyên, đến các yếu nhân, lãnh đạo... những nhân chứng sống huyền thoại lịch sử... Thì không thấy một dòng nhắc đến hoặc nếu có thì chỉ là một tấm ảnh mờ nhạt...??? Trong khi thông tin, hình ảnh cận cảnh các góc độ, xoáy sâu, phỏng vấn người liên quan... Về ĐVH Được đăng tải lập tức và lên Top mọi trang???
...
Chính là do các bạn! Các phóng viên lên tới cả trăm người ùn ùn lao đến từ mọi phía, chen lấn, giằng co, xô đẩy nhau cực kỳ mất trật tự để chụp ảnh ĐVH. Những tiếng gọi "Anh Hưng ơi" liên tiếp nhằm lôi kéo ĐVH quay mặt sang để chụp trực diện. Chính cái không khí lộn xộn, ồn ã mất trật tự (100%) do PV gây ra - làm quần chúng thực sự khó chịu, làm cho hình ảnh ĐVH trở nên phản cảm trong mắt nhân dân. Cũng chính PV chứ không phải ai khác đua nhau đuổi theo, phá hàng, lôi kéo ĐVH khiến lực lượng trật tự phải can thiệp.

3. Và đây là quan điểm từ phía gia đình, xin các bạn tôn trọng: ĐVH có thể là một cái tên tốt để câu view, nhưng các báo không nên và không thể lợi dụng một sự kiện tôn nghiêm có tính chất quốc gia, có liên quan đến một con người vĩ đại ... để đi sâu khai thác những chi tiết lá cải bên lề. Đây không phải một sự kiện văn hoá thông thường để muốn đưa thông tin kiểu gì thì đưa, hay muốn bình luận thế nào thì bình luận. Mọi cách đưa tin đều nên có sự cân nhắc, chuẩn mực và chính xác.

Xin cảm ơn các bạn.
 
Last edited:

Ngoc Ky Lan

Nhà nông chuyên nghiệp
#22
Theo lý do mới nhất, thì người nhà Đàm Vĩnh Hưng đã sắp xếp cho những người nổi tiếng, như Mr. Đàm, được ưu tiên vào viếng để tránh khỏi lộn xộn ngoài khu vực chờ,..........
Ý là sao bạn ???
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH