Bán Mua bán chồn nhung đen Quang Duy

#1
Trang trại Quang Duy - Theo các nhà khoa học, chồn nhung đen là động vật thuộc họ gặm nhấm có xuất xứ từ Nam Mỹ. Đây là giống vật nuôi rất phù hợp với người nghèo bởi chúng chỉ ăn cỏ và các loại rau, củ, quả bình thường, nhưng lại cho thịt nhiều hàm lượng dinh dưỡng và được bán với giá cao. Chúng không ăn lương thực, chỉ ưa thích các loại cỏ dại, lá cây, quả chín rụng… Người nuôi có thể tận dụng các phế phẩm nông nghiệp như rơm, rạ, thân, lá cây ngô, lá lạc, thân, lá cây chuối… mà không mất chi phí chăn nuôi, chỉ tốn một chút công chăm sóc. Chồn đẻ bình quân 4 đến 5 con/lứa. Từ lúc đẻ đến lúc xuất bán khoảng 3 đến 3 tháng rưỡi. Mỗi năm chồn đẻ được khoảng 4 đến 6 lứa. Với giá cả như hiện nay, cứ khoảng 10 cặp chồn, sau 2 năm có thể thu lãi từ 150 đến 200 triệu.
Thịt chồn nhung đen đem chế biến thành các món ăn rất ngon và bổ, được coi là đặc sản, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.
Tùy theo việc vận chuyển xa hay gần mà chúng tôi sẽ cung cấp cho người nuôi chồn nhỏ hay chồn đang mang thai. Trước mắt là tại Tây Nguyên, Miền Trung, Đông Nam Bộ (Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Bình Thuận, Ninh Thuận, Quảng Nam, Đà Nẵng, Đắk Lăk, Gia Lai, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh…)
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
ĐT: 0905 028 911 (A.Duy). Địa chỉ trụ sở chính: Bên cạnh UBND xã Cam Tân, ấp Vĩnh Bình, xã Cam Tân, huyện Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa – nằm ngay bên quốc lộ 1A, rất thuận tiện cho việc vận chuyển, mua bán, trao đổi, tham quan.
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH