Bán Mua bán quả sake giá rẻ tại Hà Nội

  • Thread starter Dũng Hà
  • Ngày gửi
Quả Sake (trái sake) người ta hay gọi là quả bánh mỳ được ưa chuộng ở các nước Ấn Độ, Malaysia, các nước Tây Thái Bình Dương, tên tiếng Malay là Kada Chakka. Loại quả này có hình dáng bên ngoài màu xanh xám, da sần, mắt ngỏ, khi chín ruột bên trong quả đổ màu vàng nhạt giống như khoai tây và có mùi thơm như bánh mỳ nóng hay mùi khoai lang nướng.
Trong bài này có nói chi tiết đến quả sake hơn: https://nongsandungha.com/thuc-pham/qua-sake

qua-sake-1.jpg




Cách chế biến sake có hàm lượng dinh dưỡng rất là cao.



Ở các nước, người ta chế biến sake với nhiều món để làm bữa ăn trong hàng ngày hoặc làm các tráng miệng.

Quả Sake là cây lâu năm, người ta trồng mang tính ổn định tại rất nhiều nước trong khu vực nhiệt đới, nó được trồng phổ biến hơn cả gạo, lúa mì và một số cây lương thực khác, hiện nay tại VIệt Nam, cây Sake được trồng nhiều rất nhiều ở Bến Tre, Cà Mau, Ninh Thuận,….

Sake chưa rất nhiều cacbon hidrat, protein vitamin và khoáng vật. Các nhà khoa học chứng minh rằng: hàm lượng axit amin trong quả Sake cao hơn cả đậu nành.

Một trái sake 3 kg đủ cung cấp lượng carbon hidrat cho một bữa ăn của gia đình 5 người.

Trái Sake có hình như quả mít tố nữ hay bầu bầu quả trứng, với bề ngoài là vỏ màu xanh lá cây có nhiều gai tròn nhỉ, như quả mít. Gọt bỏ lớp vỏ này, Sake cho một lớp xơ dầy rất chặt như xơ mít nhưng không có múi và hạt.

Các nhà khoa học ước tính, cứ 100 gam Sake sẽ cung cấp được:

Sa kê, Những Phần Ăn Được
Giá trị dinh dưỡng 100 g (3,5 oz)
Năng lượng
431 kJ (103 kcal)
Cacbohydrat 27.12 g
Đường 11
Chất xơ thực phẩm 4.9 g
Chất béo 0.23 g
Protein 1.07 g
Nước 70.65 g
– lutein và zeaxanthin 22 μg
Thiamin (Vit. B1) 0.11 mg (8%)
Riboflavin (Vit. B2) 0.03 mg (2%)
Niacin (Vit. B3) 0.9 mg (6%)
Axit pantothenic (Vit. B5) 0.457 mg (9%)
Vitamin B6 0.1 mg (8%)
Axit folic (Vit. B9) 14 μg (4%)
Vitamin C 29 mg (48%)
Vitamin E 0.1 mg (1%)
Vitamin K 0.5 μg (0%)
Canxi 17 mg (2%)
Sắt 0.54 mg (4%)
Magie 25 mg (7%)
Mangan 0.06 mg (3%)
Phospho 30 mg (4%)
Kali 490 mg (10%)
Natri 2 mg (0%)
Kẽm 0.12 mg (1%)
Ngoài những gì ta thấy hàm lượng dinh dưỡng rất phong phú của sake và các este tạo vị thơm ngậy, cộng thêm độ ngọt thanh và độ dẻo vừa phải, quả sake luôn là một thực phẩm đầy hấp dẫn để các bà, các mẹ chế biến nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng,lạ miệng từ sake như :Canh sake nấu sườn non, sake tẩm bột chiên giòn,bánh sake nhúng mè,sake bọc tôm chiên giòn.


Các bạn có thể tham khảo thêm:

>>Những Tác Dụng Tuyệt Vời Của Quả Sake: https://nongsandungha.com/nhung-loi-ich-tuyet-voi-tu-qua-sake.html

>>Cách chế biến Quả Sake: https://nongsandungha.com/cac-mon-ngon-duoc-che-bien-tu-qua-sake.html

>>Các món ăn ngon từ quả sake: https://nongsandungha.com/nhung-mon-ngon-la-mieng-va-bo-duong-tu-qua-sake.html



Để biết thêm chi tiết vui lòng liên lạc:

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số 8,Ngõ Số 3 đường Nguyễn Khánh Toàn-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Mr.Dũng: 0904252352

Mr.Hà : 01664345863-01226216333

Số máy bàn: 0466865840

Email: nongsandungha@gmail.com
 


Last edited by a moderator:
Bài viết có nội dung tương tự


Back
Top