Bán mua bán sụn gà ở tp.hcm

sụn gà của cửa hàng chúng tôi được nhập khẩu từ Mỹ và Thái lan. đóng gói loại 1kg, 2kg, 5kg hoặc nguyên thùng.
chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sụn gà cho các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu và hộ gia đình khắp tp.hcm và các tỉnh thành trên toàn quốc. sụn gà bên em là sụn khớp gối, là sản phẩm mới và lạ mới được xuất hiện trong thực đơn gần đây.
1.jpg

Các Món ngon từ sụn gà thu hút khách ở Sài Gòn:

Sụn gà chiên nước mắm: Món này đảm bảo hút khách

Sụn gà xào bơ tỏi: Thơm ngon, giòn giòn hết sảy

Sụn gà xào rau muống: Dân nhậu ghiền lắm

Giá cả có thể thay đổi ngay thời điểm hiện tại.Vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại.

Giao hàng tận nơi theo thời điểm yêu cầu của các bạn khi đặt hàng.

Miễn phí giao hàng với giá trị đơn hàng trên 500.000đ/lần Cách cửa hàng dưới 5Km.
Mọi thông tin vể sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline:0909.950.368 - 0986.476.516

Địa chỉ: 391 Tân Sơn,P.15,Q.Tân Bình,TP.HCM

Email: phanha.net@gmail.com

Website: www.phannha.net

Facebook: https://www.facebook.com/phannhastore
 


sao lại post tin rao vặt vào bài đăng của người khác.
up tin này mới, ủng hộ mình nha mọi người.
sụn gà xào chua ngọt:

Nguyên liệu

Sụn gà 200gr

Củ năng 100gr

Cần tây 50gr

Tương đầu bạc, đậu phộng

Hành lá, ớt, gừng

Muối, đường

sungaxaochuangot.jpg


Các bước thực hiện
1. Sụn gà rửa sạch với muối, để ráo nước. Cần tây xắt miếng nhỏ, củ năng bổ làm tư, ớt xắt miếng hình tam giác, gừng xắt nhỏ. Đậu phộng rang chín, để nguội, sàng sạch vỏ.

2. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho phần sụn gà vào xào, đảo sụn gà đều tay, nêm ít muối, đường vừa miệng, xào chín tới thì bắc xuống.

3. Cho dầu ăn vào đun nóng, lần lượt cho củ năng, cần tây, gừng, ớt vào xào. Thấy hỗn hợp gần chín tới cho sụn gà vào đảo đều, tiếp đến cho 2 muỗng tương đầu bạc, nêm nếm hạt nêm, nước mắm, chút đường cho vừa miệng.
2 - sụn gà chiên giòn
Nguyên liệu:

- 1 kg sụn gà

- 2 muỗng cà phê rau mùi khô (parsley)

- 1/2 muỗng bột thìa là

- 2 tép tỏi đâm nhuyễn

- 1/4 muỗng tiêu xay

- 2 muỗng sup bột self-raising

sungarang.jpg


cách làm

- Sụn gà rửa sạch nấu trong nước sôi khoảng 15 phút, để sụn vừa mềm, vớt ra xả nước lạnh, để thật ráo.

- Sau đó cho tất cả nguyên vật liệu trên vào, nêm chừng 1/4 muỗng muối, trộn đều cho vào dầu chiên giòn là được, món này dùng với rau sà lách trộn dấm, chấm với sốt mayonnaise chanh.
sụn gà chiên nước mắm
Nguyên liệu:

- Sụn gà

- Dầu ăn

- Cà chua

- Các loại gia vị : đường, bột ngọt, tỏi, …

sn_g_chin_nc_mm.png


Cách làm:

- Sụn gà rửa sạch cho vào nước sôi từ 10-15 phút cho mềm rồi vớt ra, chần qua nước lạnh, để ráo.

- Đun nóng dầu ăn, cho sụn gà vào chiên đến khi chín vàng.

- Tỏi băm nhuyễn, phi vàng rồi trộn đều cùng hỗn hợp nước mắm, đường, bột ngọt.

- Cho sụn gà và hỗn hợp trên vào chảo, đảo nhanh tay cho đến khi nghe mùi thơm.

- Tắt bếp, cho gà ra đĩa, trang trí cho đẹp cùng cà chua cắt lát mỏng.
3. Sụn gà nấu rau củ
Nguyên liệu:

- 300g sụn gà

- 200g củ sen

- 1 củ cà rốt

- 100g đậu Hà Lan

- 100g hạt bạch quả tươi

- 20g ngò rí

- 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ nấm và rong biển

- 1/4 thìa cà phê tiêu xay

- 1 lít nước dùng

sun-ga-1.png

Món canh "ăn một muốn mười".
Cách làm:


- Sụn gà rửa sạch, hầm mềm trong nồi áp suất (khoảng 20 phút), để nguội.

- Củ sen rửa sạch, cắt lát dày khoảng 1cm. Cà rốt gọt bỏ vỏ, rửa sạch, cắt lát xéo dày khoảng 2cm. Đậu Hà Lan tước bỏ chỉ 2 bên, cắt đầu đuôi, rửa sạch.

- Cho sụn gà và nước dùng vào nồi, bắc lên bếp nấu sôi. Cho tiếp củ sen, cà rốt, hạt bạch quả vào, nêm hạt nêm Knorr từ nấm và rong biển vừa ăn, nấu chín. Sau cùng cho đậu Hà Lan vào, nêm nếm lại, để sôi, tắt bếp.

- Múc canh ra bát, rắc ngò rí cắt khúc và tiêu lên trên.
cách chế biến sụn gà
sụn gà xào cung bửu


Nguyên liệu:

Sụn gà 200gr
Củ năng 100gr
Cần tây 50gr
Tương đầu bạc, đậu phộng
Hành lá, ớt, gừng
Muối, đường

Chế biến:

1. Sụn gà rửa sạch với muối, để ráo nước. Cần tây xắt miếng nhỏ, củ năng bổ làm tư, ớt xắt miếng hình tam giác, gừng xắt nhỏ. Đậu phộng rang chín, để nguội, sàng sạch vỏ.
2. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho phần sụn gà vào xào, đảo sụn gà đều tay, nêm ít muối, đường vừa miệng, xào chín tới thì bắc xuống.
3. Cho dầu ăn vào đun nóng, lần lượt cho củ năng, cần tây, gừng, ớt vào xào. Thấy hỗn hợp gần chín tới cho sụn gà vào đảo đều, tiếp đến cho 2 muỗng tương đầu bạc, nêm nếm vừa miệng.
sụn gà xốc tỏi ớt
Nguyên liệu
:
- 200 gr sụn gà
- 100 gr bột chiên giòn
- 20 gr ớt sừng
- 20 gr tỏi
- Một ít rau răm
- Một ít muối tiêu
- 10 gr bơ phe
- 200 ml dầu ăn
Cách làm:
- Ướp sụn gà với muối tiêu, sau đó lăn đều qua bột chiên giòn.
- Cho dầu vào chảo đun nóng, chiên sụn gà đến khi chín có màu vàng, vớt ra, để ráo dầu.
- Phi thơm tỏi và ớt rồi cho sụn gà, rau răm, bơ phe vào xốc đều, nêm thêm một ít muối tiêu là dùng được.
Với phương châm, luôn luôn lắng nghe và cam kết “đúng” với khách hàng. Chúng tôi cam kết bán “đúng chất lượng”, “đúng giá” và giao hàng tận nơi “đúng thời gian” theo yêu cầu.
Sụn gà của cửa hàng chúng tôi đảm bảo chất lượng, có chứng nhận nhập khẩu, giấy chứng nhận kiểm dịch thú y,..
Hiện nay, sụn gà không còn là món ăn xa lạ với mọi người nữa rồi, nhà hàng, quán ăn nào cũng có mà, thế bạn đã ăn thử sụn gà chưa?
các bạn có nhu cầu mua sỉ sụn gà với số lượng lớn vui lòng liên hệ 0909.950.368
sụn gà bên mình là sụn khớp của gà các bạn nhé. chiên nước mắm. nướng sa tế,... thì ngon lắm đó.
 


Back
Top