Bán mua bán vi sinh aqua C, aqua SA dùng xử lý ao nuôi thủy sản rất hiệu quả tại HCM

#1
AQUA - C
(Với thành phần là 100% tự nhiên - vi sinh cho nuôi trồng thủy sản)

Công ty TNHH MÔI TRƯỜNG XUYÊN VIỆT xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác đến Quý công ty. Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hóa chất, vi sinh môi trường, đặc biệt cho xử lý nước thải. Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp cho Quý công ty những sản phẩm chất lượng với dịch vụ thuận tiện và giá cả hợp lý nhất.
Nay chúng tôi xin gửi đến quý công ty thông tin về dòng sản phẩm men vi sinh Aquaclean SA xuất xứ từ Mỹ. Mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng.
Hiệu quả:
• Giữ cân bằng sinh thái cho ao nuôi bằng cách làm giảm chất thải hữu cơ và hạn chế hình thành lớp bùn đáy
• Làm giảm vi sinh gây bệnh và mầm bệnh thông qua ảnh hưởng của cơ chế cộng sinh
• Tăng tỉ lệ sống, giảm tỉ lệ chết của tôm cá
• Tôm cá lớn hơn khi thu hoạch, giá bán ra cao hơn
• Cho phép kéo dài thời gian để đạt trọng lượng khi thu hoạch cao hơn
• Cho phép thả với mật độ cao hơn, giảm tỉ lệ chết do đó sản lượng thu hoạch cao hơn
• Giảm hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR), tiết kiệm được chi phí thức ăn
• Giảm tỉ lệ thay đổi nước, đảm bảo môi trường nuôi luôn sạch
• Giảm mùi , khí độc gây hại và tảo có trong nước, tôm cá phát triển nhanh và chất lượng thịt tốt hơn
Lưu ý: Nên sử dụng cùng với Aqua-SA để đạt hiệu quả tối ưu
Giới thiệu
Mật độ nuôi cao trong nuôi trồng thuỷ sản thương mại (như tôm sú, tôm thẻ, cá tra và cá basa…) đang trở nên rất phổ biến khắp toàn cầu khi nhu cầu thức ăn thuỷ sản đang tăng cao
Các chất bài tiết từ tôm cá, thức ăn thừa làm ô nhiễm nước ao nuôi góp phần làm tăng nồng độ chất thải hữu cơ và nitrate dẫn đến hiện tượng phú dưỡng hoá với một số lượng lớn tảo chết bị thoái hoá và chất thải hữu cơ từ tôm cá tạo thành một lớp chất hữu cơ dày được gọi là lớp bùn đáy. Sự cân bằng sinh thái của ao nuôi sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi lớp bùn đáy tăng dần làm giảm thể tích chứa nước, điều này rất bất lợi trong quá trình nuôi tôm cá vì lớp bùn đáy có thể làm tăng thêm thời gian nuôi cho tôm cá phát triển. Kết quả của việc này là tôm sẽ nhỏ khi thu hoạch, nhiều ao nuôi tôm tỉ lệ chết rất cao khi nuôi vượt quá 4 tháng vì lớp bùn đáy quá dày. Một ví dụ điển hình thường thấy là tôm sú đạt trọng lượng 12 gram khi thu hoạch với thời gian nuôi 4 tháng nhưng có thể tăng lên 35gram khi thu hoạch 6 tháng, trọng lượng tôm lớn hơn thì giá bán ra cũng sẽ cao hơn gấp 2 lần.
Cơ chế của Aqua-C
Aqua-C bao gồm đầy đủ tất cả các dòng vi khuẩn: hiếu khí, kỵ khí, quang dưỡng, dị dưỡng. Các dòng vi khuẩn trong Aqua-C không độc, không gây bệnh, an toàn và không gây hại cho người, vật nuôi, cây trồng và tất cả các động vật thuỷ sinh.
Aqua-C là tập hợp đa dạng các chủng vi khuẩn được nuôi cấy sao cho tương thích, có khả năng tái sính và sinh trưởng, được phân lập về dạng hoạt tính ở giai đoạn trưởng thành. Khi Aqua-C được cho vào môi trường ô nhiễm, các vi khuẩn này sẽ ngay lập tức hoạt hoá chính nó và bắt tay ngay vào việc phân huỷ chất hữu cơ.
Làm sạch sinh học môi trường nuôi trồng thuỷ sản, vi khuẩn của chúng tôi sẽ hoạt động theo cơ chế cộng sinh và giúp cho tôm cá tiêu hoá hiệu quả hơn thông qua việc hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Aqua-C bao gồm các vi khuẩn quang dưỡng do đó có thể hấp thu năng lượng mặt trời để phát triển. Các vi khuẩn quang dưỡng này kết hợp với vi khuẩn dị dưỡng trong Aqua-C tác động cộng hưởng làm sạch môi trường nuôi và cung cấp nguồn dinh dưỡng tái tạo cho tôm cá. Điều này giúp làm tăng sản lượng thu hoạch và giảm chi phí thức ăn, góp phần làm tăng đáng kể khả năng phát triển cuả tôm cá. Do đó làm tăng lợi nhuận cao hơn.
Aqua-C đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc phân huỷ lớp bùn đáy trong ao hồ chứa nước thải hay ao hồ tự nhiên. Nó được sử dụng trong nuôi trồng thuỷ sản nhằm hạn chế sự hình thành lớp bùn đáy và chi phí nạo vét bùn sau khi thu hoạch
Hình thức giao hàng: Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

"Hãy đến với Xuyên Việt để có được những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất"

 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH