mua cầy vòi hương nuôi thương phẩm

ductho8228

Lữ khách
#1
Tôi đang cần thu mua cầy vòi hương thương phẩm. Vậy ai có nhu cầu bán hoặc mua cầy vòi hương thương phẩm thì liên hệ với tôi theo số Đt: 0988365833.
 

Last edited:

VOQUOCBAO

Thành viên mới
#3
Anh ở Hà Nam xa quá, tôi ở Bình Định đang nuôi cầy vòi hương khoảng 70 con và một ít vừa mới sinh, ở miền trung hiện là mùa sinh sản của cầy vòi hương, nếu anh có nhu cầu về giống và cần hỗ trợ kỹ thuật lúc mới bắt đầu thì liên lạc. Rất vui lòng giúp anh.
 

ductho8228

Lữ khách
#4
cám ơn anh gia như anh ở gần thì hay quá. nhất định tôi sẽ mua giống của anh. giá giống chỗ anh thế nào?
 

VOQUOCBAO

Thành viên mới
#7
Giá khoảng 7,5 tr/cặp loại 1,8 - 2,5 kg/con.
 

VOQUOCBAO

Thành viên mới
#10
Nếu anh muốn nuôi lớn để bán thịt thì chỉ còn cách mua hàng rừng về nuôi thúc thôi. Giá đó hiện ở Bình Định khoảng 800 nghìn/kg, ngoài Bắc chắc cũng tầm 1 triệu/kg hoặc hơn. Giá giống cỡ đó anh chê đắt thì anh hình dung về giá nhím giống chắc có lẽ xỉu luôn, hiện nay giá nhím đã xuống còn một nửa nhưng anh thử tính có ai dám xẻ thịt bán không? dĩ nhiên không rồi vì giá thịt đã làm bỏ ruột, lông, đầu khoảng 300 nghìn/kg, tức là con nhím 15kg làm thịt bán chưa được 3 triệu đấy. Tôi nghĩ giá giống cầy vòi hương khoảng 1,8 lần giá thịt thì rất hợp lý rồi không có nơi nào bán giá giống dưới giá đó đâu chỉ trừ loại không có giấy tờ thôi. Nếu anh muốn nuôi lâu dài thì phải nuôi loại có nguồn gốc chứ kiểm lâm biết là hơi khổ. Ngoài Bắc nếu có trại nào bán giá đó thì anh nên mua về nuôi để gầy giống là thích hợp, anh chỉ có thể nuôi lấy thịt bằng cách tự mình nhân giống thôi chứ không ai bán giống có giấy tờ hợp pháp rẻ đến mức anh mang về nuôi lấy thịt có lời được đâu, vì ngay cả ngoài rừng săn bắt quá mức giờ cũng hiếm rồi. Hiện giá thịt khá cao nếu anh nhân giống được thành công thì nuôi thịt khá đạt, nhưng muốn nhân giống thành công phải trải qua ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm nếu không có người hướng dẫn.
 

Xuan Vu

_
Nông dân @
#11
Con gì cũng gặp khó khăn khi nuôi lúc đầu. Tôi đã bị khó khăn rồi nè. Tôi thuần dưỡng con chồn từ rừng về tổng cộng 28 con. thì trong đó xổng chuồng 4 con, chết 6 con , giờ còn 18 con đang yên ổn , sức khỏe tốt . Thật là khó , và tiện đây tôi cũng cám ơn VŨ QUỐC BẢO, PHANTUNG, đã hướng dẩn cho tôi, cách thuần dưỡng và trị bệnh cho chồn , nên mới còn được 18 con . Cám ơn VQB,PT, nhiều. Theo tôi nghỉ nếu mới nuôi nên nuôi con đã được thuần rồi, thì chắc ăn hơn con ở rừng về, dù giá hơi cao tí, nhưng bù lại hao hụt và khó khăn đối với con hoang dã,con thuần thì vẩn hơn
 
Last edited:

maquemau

_
Nông dân @
#12
rất cảm ơn những lời khuyên chân tình.
giá con giống bao giờ cũng thế cao hơn con mình mua về để nuôi vổ thương phẩm. không riêng gì con chồn.
tuy giống đã được thuần có cao hơn giống hoang dã nhưng bù lại có chút thuận lợi cho bà con mới tập tành...
tôi cũng được vài góp ý tư vấn định hướng,tuy chưa có mặn mà cho lắm,những đóng góp xây dựng chân tình cũng là yếu tố để vun bồi.
đang chờ mong nhiều ý kiến về con chồn.
thân
 

Xuan Vu

_
Nông dân @
#13
Hiện nay ở Tây ninh, tôi đang mua chồn hương đã cho ăn được cháo, cơm... và quen chuồng rồi...Giá: 1 con, từ 3 đến 5lạng=1 triệu 1 con, loại từ 5 lạng đến 1kg giá 1,5 triệu 1 con. Chưa có giấy tờ gì hết nhé
 
Last edited:

maquemau

_
Nông dân @
#14
Hiện nay ở Tây ninh, tôi đang mua chồn hương đã cho ăn được cháo, cơm... và quen chồng rồi...Giá: 1 con, từ 3 đến 5lạng=1 triệu 1 con, loại từ 5 lang đến 1kg giá 1,5 triệu 1 con
tìm nút thanks bên mục mua bán không có nên viết đáp lời.mua bán nên như thế nầy giá cả có thể thay đổi theo ngày nhưng biết được giá "đại khái" bà con dể liệu tính.
xuân vũ cho tôi hỏi thêm chút :với nhưng người mới vào nghề nếu mua loại từ 500 gr đến 1 kg "chắc" là nuôi được chứ bạn .
thân
 
M

muonlamgiau13

Guest
#15
chon huong

Anh ở Hà Nam xa quá, tôi ở Bình Định đang nuôi cầy vòi hương khoảng 70 con và một ít vừa mới sinh, ở miền trung hiện là mùa sinh sản của cầy vòi hương, nếu anh có nhu cầu về giống và cần hỗ trợ kỹ thuật lúc mới bắt đầu thì liên lạc. Rất vui lòng giúp anh.
em dang o tien giang tinh nuoi chon huong
bac bao cho em hoi nhu cau thi truong o tp hcm co can ko vay
hien gio gia giong con 1kg la bao nhieu vay bac
cac nha hang o tphcm co tieu thu manh ko bac
co thuong lai nao lai thau chon thit ko bac giá bao nhieu 1kg vay
xin bac huong dan giup em