Mua dúi giống và các nơi cung cấp dúi uy tín

#1
Bài viết mà mình chia sẻ dưới đây cũng nhầm một mục đích chia sẽ thêm các bạn thông tin về một số địa điểm mà các bạn có thể tìm mua dúi giống, vì hiện tại giá trên thị trường nhiều nơi bán với các mức giá dúi giống không tương đồng cho nên trải niệm của mình khi tham quan tại các trại dúi cung cấp thêm thông tin cho các bạn tham khảo nhé. Đồng thời trên các trang web hiện tại thì địa điểm bán dúi khá rải rác khiến người mua phải tìm hiểu nhiều nguồn mà khó biết được nơi nào cung cấp dúi uy tín.
Dưới đây là một số địa điểm mua dúi giống, cung cấp theo khảo sát cũng như mình có đến nơi đó tham khảo và kết hợp với mô hình nuôi hiện tại của mình:

Mua dui giong

- Dúi giống tại Củ Chi: Trại dúi anh Nhân tại xã Bình Mỹ
- Dúi giống tại Thủ Đức: Trại động vật hoang dã Hưng Minh
- Dúi giống tại Bình Chánh: Trại dúi Tuấn Quang
- Dúi giống Long An: Trại dúi Mai Quan
Theo mình được tiếp xúc với các anh các chú nuôi dúi này thì mọi người hướng dẫn và chỉ các kinh nghiệm rất tận tình và thật lòng cho nên các bạn khi gặp các chủ trang trại đừng lo lắng sẽ được hướng dẫn rất chi tiết nếu như các bạn quan tâm nhé.
Một số thông tin chia sẽ cùng mọi người nếu các bạn có quan tâm dúi giống muốn biết thêm thông tin thì liên hệ với mình chị chỉ bên dưới nhé.
Tên: Tuấn Quang
SDT: 0961 248 195
Email: maitrananhquan21@gmail.com
 

Last edited: