• mua hươu xạ nhân giống bảo tồn.

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 17/9/14

  1. rotschild Chuyên Gia

   tôi nghe nói con hươu xạ có túi hương ở dưới rốn quý lắm, mà giống này bị săn bắn nhiều nên bây giờ hiếm lắm. nếu ai biết đâu có hay có thì liên hệ 01628296249 nhé.
   cùng nhau hợp tác nhân giống quý này.
    
   Đang tải...
  2. ga dong tao dak mil

   ga dong tao dak mil Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   78
   Đã được thích:
   2
   Nghề nghiệp:
   nam nong
   ban viet sai roi chon huong chu hk phai huou xa dau nha tren minh ho nuoi cung nhieu
    
  3. Chip

   Chip Guest

   Xạ hương có nhiều loại, trong đó có chồn hương, cầy hương, bọ hương, bò hương... Nhưng chỉ có hươu xạ hương mới có giá trị, hươu xạ giống như con hươu nhưng không có sừng và răng nanh như lợn rừng, túi hương nằm trước bìu dái. Còn chồn hương có túi hương nằm sau bìu dái, hương của nó không giá trị lắm, ở nước ngoài người ta nuôi chồn hương và có máy hút xạ hương, nhưng ở vn thì chưa có.
    
  4. chipchip1102

   chipchip1102

   Bài viết:
   67
   Đã được thích:
   26
   Nghề nghiệp:
   Giang vien bach khoa
   Bác mới nói sai đó, hươu xạ là giống con nai mà có xạ. Còn chồn hương thì gọi là cầy hương có xạ. Hươu xạ hiếm lắm, trước có một con của một người bán mà giờ không thấy họ có nữa
    
  5. rotschild

   rotschild Chuyên Gia

   Bài viết:
   119
   Đã được thích:
   10
   Xạ hương có nhiều loại: chồn hương, bò hương, bọ hương, chuột hương... Trong đó có hươu xạ là loài có xạ hương giá trị nhất, các loài kia thì không có giá trị lắm, chỉ riêng chồn hương người ta vẫn nuôi để lấy xạ, dùng máy hút xạ ra, nhưng ở vn không có ai nuôi như vậy. Chồn hương có túi hương sau bìu dái, còn hươu xạ thì ở trước bìu dái. Bạn nói không có cơ sở gì mà bảo người ta sai
    
  6. ga dong tao dak mil

   ga dong tao dak mil Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   78
   Đã được thích:
   2
   Nghề nghiệp:
   nam nong
   hi z ak z mih sai tui cu thuong co chon huong thoi chu con nay chua nghe bao gio sr bac nha
    
  7. cogaithichdua

   cogaithichdua Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   1
   Đã được thích:
   0
   Bạn thấy ở đâu bán vậy bạn? Bạn có thể hỏi lại họ là còn không hoặc là đã bán cho ai không? Loài này sắp tuyệt chủng rồi, chỉ còn lại 5-6 cá thể thôi, nếu thật sự phát hiện thì chúng ta nên bảo vệ nó. Mình mong bạn có thể hỏi giúp, nếu con vật bạn thấy trước đó đúng là hươu xạ và có thể tìm được nó thì chúng ta có thể thông báo cho WWF để giúp bảo vệ nó, mình tha thiết xin bạn đó! Hãy trả lời mình nhe!
    
  8. rotschild

   rotschild Chuyên Gia

   Bài viết:
   119
   Đã được thích:
   10
   cách đây 3 năm ở cao bằng có một con dính bẫy sập chân của thợ săn, họ có gọi cho tôi, và tôi có hỏi nhiều người hợp tác nhân giống nó, vì vùng đó thợ săn lâu lâu vẫn bắt được, nếu có ai nhiệt tình đến đó sẽ mua được, nhưng vì nó là động vật cấm nguy cấp nên không thể vận chuyển và nuôi được, nên họ từ chối. lâu rồi tôi không quan tâm nhưng nghe nói malaysia có nuôi con này nên muốn lên mạng hỏi agri xem có ai biết về nó không.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...