• Bán mua thịt cá sấu

    Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Thủy Sản' , 16/12/15

    1. phannha.net Nông dân nghèo

      Thịt cá sấu có màu trắng hồng, thớ thịt gần giống thịt bê nhưng ngọt, mềm, dẻo và có mùi thơm tự nhiên, là món ăn bổ dưỡng cho mọi người, mọi lứa tuổi.

      Địa chỉ cửa hàng : 391 tân sơn,P.15,Q.Tân Bình,TP.HCM
      • Thịt cá sấu có ít năng lượng và mỡ hơn với các loại thịt truyền thống như heo, bò, cừu. Thịt cá sấu có màu trắng hồng, thớ thịt gần giống thịt bê nhưng ngọt, mềm và dẻo hơn. Các loại thịt cá sấu ở những bộ phận khác nhau như đùi, phi lê, cổ, đuôi, sườn… đều có độ dai, mềm và mùi vị rất khác nhau, có thể chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn.
      • Theo tạp chí y học QJM (ĐH Oxford, Anh), thịt cá sấu trị được bệnh hen suyễn. Ở Trung Quốc, đất nước tiêu thụ thịt cá sấu nhiều nhất, người dân tin rằng ăn thịt sấu sẽ lọc máu độc, bồi bổ sức khoẻ, tăng sinh lực. Nhiều cuộc khảo sát về dinh dưỡng cũng ghi nhận quá trình nấu nướng không ảnh hưởng đến tính dinh dưỡng, thành phần axit amin và chất khoáng của thịt cá sấu.
      • Thịt cá sấu có vị lạ, dai nhưng lại mềm mại của miếng thịt cá nhưng lại không phải là cá, mà mềm mại với sớ thịt gần giống thịt bê.
      • Có thể chế biến thành nhiều món ăn mang hương vị đặc trưng khác với các loại thịt khác như: gỏi xoài cá sấu, cá sấu tiềm thuốc bắc, cà ri cá sấu, lúc lắc cá sấu,nướng, xào lăn, chiên giòn, hấp, nấu cháo, làm ruốc, gỏi, chả giò…...
      [​IMG]
      Mọi thông tin vể sản phẩm vui lòng liên hệ:

      Hotline:0909.950.368 - 0986.476.516

      Địa chỉ: 391 Tân Sơn,P.15,Q.Tân Bình,TP.HCM

      Email: phanha.net@gmail.com

      Website: www.phannha.net

      Facebook: https://www.facebook.com/phannhastore
      --- @ 22/1/15 ---
      theo nghiên cứu của trường đại học nông lâm tp.hcm thì thịt cá sấu có chứa hơn 17 loại axits amin có lợi cho sức khỏe mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được.
      --- @ 23/1/15 ---
      2/ Thịt cá sấu nướng:
      [​IMG]
      * Nguyên liệu: Thịt nạc thái mỏng, đậu bắp, hành tây, dầu ăn.
      * Cách làm: Ướp thịt cá sấu với gia vị, cho thêm ít dầu hào vào rồi để khoảng 30 phút cho thấm đều. Nhúng thịt cá sấu vào dầu ăn rồi nướng trên lửa than. Món này có thể cuốn bánh tráng, rau sống dùng với nước chấm đặc biệt (trộn hỗn hợp gồm sữa tươi, bơ đậu phộng với muối, đường, bột ngọt và ít nước ép từ khoai tây, cà rốt) hoặc ăn nóng với đậu bắp.
      --- @ 24/1/15 ---
      Món Cá sấu Milano
      Nguyên liệu cho 4 pax
      Thịt cá sấu: 400 gram
      Tương cà: 3 muỗng súp
      Tương ớt: 1 muỗng súp
      Muối: ½ muỗng súp
      Đường: ½ muỗng súp
      Bột ngọt: ½ muỗng súp
      Trứng gà: 2 trái
      Thính gạo: 100 gram
      Cách chế biến:
      Thịt sấu để nguyên miếng lạng mỏng, đem ướp cùng tương cà, tương ớt, muối, đường, bột ngọt trong 15 phút.
      Bắc chảo khô, đun cho dầu sôi. Trong khi chờ dầu sôi, lăn thịt sấu qua trứng và thính gạo rồi đem chiên.
      Chiên trong khoảng 3 phút, để lửa nhỏ, quan sát thịt ngả qua vàng rám là được. Vớt ra để cho ráo dầu.
      Sau khi để ráo dầu, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn hình ca rô hoặc hình chữ nhật. Trình bày ra đã vuông, trang trí với hoa hồng cà chua.
      Món này ăn kèm với khoai chiên và thú vị hơn với sốt Vietnam Home. Sốt này là hỗn hợp của các loại gia vị: Tương cà (5 muỗng súp), tương ớt (2 muỗng), mù tạt xanh (1/2 muỗng cà phê), và muối (1/2 muỗng cà phê)
      Ngoài ra thịt cá sấu còn làm thức ăn thay thế cho thịt lợn, gà, bò làm thức ăn hàng ngày như: ruốc thịt, thịt băm rang, thịt rang,....
      --- @ 25/1/15 ---
      Cá sấu tiềm thuốc bắc:
      100g thịt đuôi
      200g thịt bàn chân
      50g vi
      50g pín sấu
      15g đảng sâm
      15g hoài sơn
      5g câu kỷ tử
      5g thục địa
      10g ngọc trúc
      Gừng 3 lát, gia vị.
      Tất cả các thực dược trên cùng với sấu cho vào một thố lớn để tiềm trong 1 giờ. Dùng cả thịt và thuốc bắc lúc nóng với muối tiêu chanh.
      --- @ 26/1/15 ---
      Sườn cá sấu rang muối
      Đầu tiên chúng ta phải tạo cho mình 1 hũ “muối” để dùng cho tất cả các món rang muối lần sau.
      Nguyên liệu:
      - 1 bát con gạo tẻ
      - 1 bát con gạo nếp
      - 3 thìa ăn cơm đậu xanh đã cà vỏ
      - 1 thìa ăn cơm muối biển.
      Cách làm:
      Đãi sạch gạo nếp, gạo tẻ, đậu xanh (riêng biệt từng thứ một). Ngâm nước khoảng 15-20 phút. Sau khi đã ngâm xong, để gạo nếp, gạo tẻ, đậu xanh ra từng rổ riêng biệt, để thật ráo nước. Sau khi đã ráo nước, lần lượt cho từng thứ vào chảo khô để rang chín (không rang vàng) trên lửa nhỏ. Đậu xanh có thể rang đến vàng cho thơm.

      Muối biển rang khô, giã nhỏ.

      Lần lượt xay gạo tẻ, gạo nếp, đậu xanh.

      Trộn tất cả vào 1 bát. Lọc những hạt to xay tiếp (không nên xay quá mịn như bột nhé).

      Hỗn hợp muối đã hoàn tất, để vào lọ hoặc hộp kín ở nơi khô ráo thoáng mát dùng dần.

      Hỗn hợp muối này nên làm vào một ngày rảnh rỗi rồi cất đi chứ không nên làm ngay cùng món ăn, sẽ rất mệt đấy các bạn ạ.

      Bây giờ thì đã đến lúc làm món thịt cá sấu rang muối ngon bất ngờ rồi!!
      Nguyên Liệu

      1 kg sườn cá sấu, 8-10 lá lốt ( thái sợi), 8-10 củ sả (Sả cắt khúc dài chừng 3 đốt ngón tay rồi lấy dao nhọn tước ra thành dạng sợi); Bột ngô (hoặc bột năng); 1 lòng đỏ trứng gà; Gia vị: hạt tiêu, hạt nêm, mì chính, 1 thìa ngũ vị hương;1 gói bột chiên giòn và Muối giả
      Các bước Làm:
      Bước 1:
      - Sườn cá sấu chặt thành miếng vừa ăn rồi luộc lên rồi cho vào nuồi luộc đến khi nước sôi (7phút), bỏ ra, để ráo nước.
      Bước 2:
      - Trộn đều các miếng sườn đã vớt ra với các gia vị trên (trừ sả và lá lốt) để ngâm trong 20 phút
      Bước 3:
      - Bắc chảo rán lên bếp, chao sả và lá lốt trong dầu ăn (dầu = 1 lượnglớn) đến khi chúng ngả vàng và phát ra mùi thơm thì vớt ra 1 đĩa, để riêng.
      Bước 4:
      - Dùng chính chỗ dầu ăn trong nồi đó để chiên/rán cá sấu
      - Lăn lần lượt từng miếng sườn đã tẩm gia vị qua rồi bỏ vào chảo, chiên đến khi nào chúng chín/ngả vàng thì vớt ra giấy thấm dầu (hoặc giấy báo sạch, để ráo, khô miếng thịt).
      Bước 5:
      - Sau khi các miếng sườn đã khô, để chúng trong 1 chảo/nồi khác, xóc đều lên cùng với muối giả và đĩa sả, lá lốt trước đó đến khi muối bám đều là được.
      Sườn cá sấu rang muối
      --- @ 28/1/15 ---
      Với phương châm, luôn luôn lắng nghe và cam kết “đúng” với khách hàng. Chúng tôi cam kết bán “đúng chất lượng”, “đúng giá” và giao hàng tận nơi “đúng thời gian” theo yêu cầu.
      --- @ 16/12/15, Original Post Date: 7/1/15 ---
      thịt cá sấu là món ăn cực kỳ bổ dưỡng mà không phải ai cũng biết.
      Và chính vì cực kì bổ dưỡng nên thịt cá sấu khá tanh, nên khi ướp nên cho ớt cay vào ăn cực kỳ tốn bia.
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...