Bán Mực khô Hà Nội

  • Thread starter dan.myphuoc
  • Ngày gửi
D

dan.myphuoc

Guest
#1
Cửa hàng đặc sản Vùng Đất Nắng Phan Rang
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm đặc sản từ Phan Rang: Mực một nắng, mực khô, tôm mẹ, mực nang, mực tươi, tôm tích, tôm mủ ni, gà mái trứng, rượu nho, mật nho, mứt nho, mứt xay, tỏi mồ côi, hành tím, nước mắm,...​
Liên hệ: Tại TPHCM: 22/22 Ngô Đức Kế, P.12, Q.Bình Thạnh. DĐ: 0908.219.742 - 0912.233.842 (Ms.Hạnh)
Tại Hà Nội: 43 Phùng Hưng, Q.Hoàn Kiếm. DĐ: 0904.924.054 01646.123.525 (Ms.Huyền)


Mực khô

Sản phẩm: Mực khô được phơi 7 nắng và hoàn toàn khô ráo, thịt rất thơm, ngọt lịm và mềm , ít dai.
Qui cách: Đóng gói 0,5Kg hoặc 1Kg, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, 1Kg từ 9 - 10 con.​
Giá bán : Loại nhỏ: 450 nghìn/Kg từ 25-30 con. Loại vừa: 550 nghìn/Kg từ 12-15 con. Loại lớn: 600 nghìn/Kg từ 8-10 con.

Hướng dẫn thêm:
>>> Cách chọn mực khô thật ngon
>>> Cách nướng mực khô mê mẩn nhất
Một vài hình ảnh về sản phẩm:
.
Để có thêm thông tin chi tiết và giá tốt nhất, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng, có thể mua về sử dụng hay làm quà cho gia đình và người thân dịp lễ tết.
Các bạn vui lòng gọi

TP HCM: 0908 219 742 - 0912 233 842 (Ms.Hạnh)
Hà Nội: 0904.924.054 - 01646.123.525(Ms.Huyền)


Mực một nắng Phan Rang - Món quà của biển

Sản phẩm: Là mực loại mực ống đã được phơi qua đúng 1 lượt nắng giòn, đảm bảo bên ngoài mực ráo nước nhưng bên trong vẫn còn tươi rói, mực phơi qua 1 nắng hơi ráo, dẻo và có màu trắng đục.
Qui cách: 1 Kg từ 2-5 con.
Giá bán:370 nghìn/Kg
Theo những người chuyên nghề câu mực thì họ hàng nhà mực gồm nhiều loại: mực lá, mực ống, mực tuộc, mực ghim,... nhưng chỉ có mực ống mới chế biến được món mực một nắng ngon.

Mực một nắng
nguyên chất 100% là mực loại mực ống đã được phơi qua đúng 1 lượt nắng giòn, đảm bảo bên ngoài mực ráo nước nhưng bên trong vẫn còn tươi rói, mực phơi qua 1 nắng hơi ráo, dẻo và có màu trắng đục.




Ảnh: Mực 1 nắng làm từ mực ống là loại ngon nhất (Mực một nắng đặc sản Phan Rang)



Ảnh: Mực một nắng từ mực ống khi nướng không bị ra nước.


Lưu ý
: Một số nơi sử dụng mực lá và mực nang để làm
mực một nắng nên giá thành sẽ khác biệt nhiều so với mực ống, mực lá dầy cơm, ăn rất giòn nhưng hầu như không có mùi vị và đặc biệt là độ ngọt hầu như không có. Đây là lí do lí giải tại sao một số anh chị khi ăn mực tại địa phương thì ngon, nhưng khi mua tại một số cửa hàng tại Thành phố thì không ngon.


Ảnh: Mực 1 nắng từ mực lá, có 1 số nơi sử dụng mực nang, mực lá vị nhạt, giòn, không có độ ngọt.





Ảnh: Mực một nắng từ mực lá bị teo lại do ngậm nước.



Cách chế biến:
- Mực 1 nắng chiên nước mắm.
- Mực 1 nắng nướng than.
- Mực 1 nắng nướng sa tế.
- Mực 1 nắng chiên giòn.
- Mực 1 nắng xào rau củ.

Thông thường, mực một nắng nướng mọi trên lửa than là ngon nhất.

Mực một nắng
cần nướng kỹ trên lửa than liu riu, không để lửa già. Con mực có màu trắng đục, khi nướng chín chuyển sang màu vàng. Lửa nướng vừa phải, con mực sẽ chín, cả trong cả ngoài, bay tỏa mùi thơm ngọt ngọt tự nhiên. Nếu để lửa già quá, con mực chỉ cháy vàng bên ngoài, còn bên trong thịt vẫn sống.

Món mực một nắng thường chấm với tương ớt (cũng giống như mực khô nướng). Khi ăn miếng mực ngọt lịm, mềm mềm, thơm phức, hòa quyện với vị cay nồng của tương ớt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử chế biến mực một nắng qua một số món ăn khác cũng rất ngon.


Ảnh: Mực 1 nắng chiên mắm.







Chi tiết sản phẩm:
- Sản phẩm được đóng gói 0,5 Kg hoặc 1 Kg, có thể bảo quản lâu và thuận tiện cho việc vận chuyển đi xa.

Vấn đề bảo quản :

- Bảo quản trong tủ lạnh, không nên để bên ngoài quá lâu, khi vận chuyển phải để trong thùng ướp lạnh.

Giá:
Mực một nắng Phan Rang tại TP HCM: 370 nghìn/Kg

Các bạn vui lòng gọi: 0908.219.742 - 0912.233.842 (Ms.Hạnh)

Để có giá tốt nhất, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng, có thể mua về sử dụng hay làm quà cho gia đình và người thân dịp lễ tết.

Cửa hàng đặc sản Vùng Đất Nắng Phan Rang
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm đặc sản từ Phan Rang: Mực một nắng, mực khô, tôm mẹ, mực nang, mực tươi, tôm tích, tôm mủ ni, gà mái trứng, rượu nho, mật nho, mứt nho, mứt xay, tỏi mồ côi, hành tím, nước mắm,...


Liên hệ: Tại TPHCM: 22/22 Ngô Đức Kế, P.12, Q.Bình Thạnh. : 0908.219.742 - 0912.233.842 (Ms.Hạnh)​
Tại Hà Nội: 43 Phùng Hưng, Q.Hoàn Kiếm. : 0904.924.054 01646.123.525 (Ms.Huyền)




Tags: mực một nắng , muc mot nang , ban muc mot nang, bán mực một nắng , muc mot nang ha noi, muc mot nang o ha noi,mực một nắng ở hà nội, mực một nắng hà nội , mực một nắng tại hà nội

Tôm khô Phan Rang


Qui cách: Tôm khô đóng gói 1Kg, hút chân không, hạn sử dụng từ 3-4 tháng.
Giá bán : 550 nghìn/Kg tôm khô loại 1.
Sản phẩm:Trung bình cứ khoảng 5-7 kg tôm biển tươi, sau chế biến thì thành phẩm một kg tôm khô. Cỡ tôm khô khoảng 150-200 con/kg là vừa ăn. Bằng cảm quan, tôm ngon có màu đỏ tự nhiên, sạch chân và mang. Hình dáng con tôm đều dạng, thân cứng, no tròn và săn chắc. Khi bóp vào mình con tôm, tôm không bị gãy vụn hay mềm.

Tôm khô biển có màu đỏ tự nhiên, thịt săn, hơi dai và ngọt.
Phân biệt giữa tôm khô biển và sông có thể dựa trên mùi "biển". Tôm biển khi sờ vào sản phẩm có thể còn lợn cợn và nghe mùi rất đặc trưng. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người thích mua tôm biển. Lý do nhiều người thích ăn là do tôm biển thịt ngọt, hơi dai, có độ mặn, bảo quản lâu. Nhiều nơi bán tôm khô sông là tôm bạc đất, là loại tôm nuôi ở vùng nước lợ, tuy chất lượng tôm khô sông không ngon bằng tôm biển nhưng rất phổ biến.

Về vị, nếu trong quá trình chế biến không có sẵn độ mặn sẽ làm cho tôm thiếu vị ngọt. Trung bình, thời gian sử dụng của tôm khô khoảng 1 năm. Tôm càng mới, vị càng ngon và ngọt, để lâu sau một năm sẽ dần dần bị mất mùi đặc trưng.


Hình ảnh sản phẩm:
Ảnh: Tôm khô đóng gói bình thường.
Ảnh: Tôm khô hút chân không, thuận tiện mang đi trong và ngoài nước.
Giá: Tại TP HCM: 550 nghìn/Kg - Tại Hà Nội: 580 nghìn/Kg.
Các bạn vui lòng gọi

TP HCM: 0908.219.742 - 0912.233.842 (Ms.Hạnh)
Hà Nội: 0904.924.054 - 01646.123.525(Ms.Huyền)
Tag: tôm khô, tom kho, bán tôm khô, bán tôm khô ngon, ban tom kho, ban tom kho ngon , bán tôm khô tphcm , bán tôm khô hà nội
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH