Mực khô ngon làm quà tết

  • Thread starter thothotho
  • Ngày gửi
-Mực khô hay còn gọi là khô mực là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam được chế biến từ nguyên liệu là những con mực bằng phương pháp sấy khô hoặc phơi nắng. Sau khi đánh bắt những con mực còn tươi rói, người la sẽ cắt con mực để banh ra, lấy hết cơ quan phủ tạng, nang mực... chỉ để lại phần thân và phần đầu rồi đem phơi nắng hoặc sấy khô cho đến khi con mực trở nên khô và cứng.
Mực khô có thể ở dạng nguyên con hoặc xé tơi thành từng sợi nhỏ. Món mực khô đặc biệt thông dụng, giữ được lâu, chế biến thành nhiều món ngon và là đặc sản tại một số vùng nhất là các vùng biển và được du khách mang về như một món quà, đặc biệt là món mực một nắng (mực ải). Mực khô rất thích hợp trong các dịp nhậu đặc biệt là mực khô nướng[1] và dùng chung với bia.

1503398.jpg


- KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MUA KHÔ MỰC NGON LÀM QUÀ TẾT Ở HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC VÙNG LÂN CẬN bÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, BRVT VUI LÒNG LIÊN HỆ THƠ 0937781623
- KHÁCH HÀNG CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VỀ MẶC HÀNG, KÍCH CỠ KHÔ MỰC
- GIÁ CẢ CẠNH TRANH, TỪ 200K/KG ĐẾN 650K/KG
- ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG
- GIAO HÀNG TẬN NƠI HỒ CHÍ MINH (SHIP 20K, KH MUA TRÊN 3KG FREE SHIP)
 


Last edited by a moderator:


Back
Top