Mực một nắng Phan Rang

#1
Mực một nắng Phan Rang

Website: http://www.dacsandatphanrang.com/muc-mot-nang/blog.html
Mực một nắng nguyên chất 100% là mực loại mực ống đã được phơi qua đúng 1 lượt nắng giòn, đảm bảo bên ngoài mực ráo nước nhưng bên trong vẫn còn tươi rói, mực phơi qua 1 nắng hơi ráo, dẻo và có màu trắng đục.
Một số nơi sử dụng mực nang để làm mực một nắng nên giá thành sẽ khác biệt nhiều so với mực ống, mực nang dày cơm, ăn rất giòn nhưng hầu như không có mùi vị và đặc biệt là độ ngọt hầu như không có. Đây là lí do lí giải tại sao một số anh chị khi ăn mực tại địa phương thì ngon, nhưng khi mua tại một số cửa hàng tại Thành phố thì không ngon.


[FONT=&quot]
[/FONT]
[FONT=&quot]
[/FONT]​
[FONT=&quot]

[/FONT]

Giá sản phẩm:
- Loại nhỏ 9-10 con/Kg : 310nghìn
- Loại trung bình 5-6 con/Kg : 330 nghìn
- Loại lớn 2-3 con/Kg : 350 nghìn

Website: http://www.dacsandatphanrang.com/muc-mot-nang/blog.html

Địa chỉ: 304/1 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại:
0908. 219. 742 (Ms Hạnh)
Website:http://www.dacsanphanrang.com
Website:http://www.dacsandatphanrang.com

(Giao hàng tận nơi trong thành phố)
 

Last edited:
#2
TPHCM - Ghẹ 2 da

Ghẹ 2 da
website:
http://www.dacsandatphanrang.com/hai...tuoi-song.html
Ghẹ biển thoạt nhìn rất giống cua biển nhưng thon thả hơn, vỏ mềm hơn. Vỏ ghẹ thường có hoa văn màu xanh lấm tấm đốm trắng và 8 cái ngoe có màu trắng hồng tự nhiên.

[FONT=&quot]


[/FONT]​
Thịt ghẹ biển cung cấp nhiều chất đạm, vị lại ngọt và thanh và hầu như không béo nên được nhiều người ưu chuộng.Ghẹ có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn: luộc, nướng, hấp, nấu cháo, nấu lẩu,…Nhưng ngon nhất vẫn là hấp bia, ăn kèm muối tiêu chanh ớt.
Ghẹ sau khi rửa sạch, xếp vào một cái xoong, cho 1 ít bia vào sau đó bắt lên bếp cho lửa lớn, chỉ cần nước sôi bùng lên là tắt bếp (khi hấp ghẹ nói riêng và hải sản nói chung, nên ăn khi vừa chín tới, tránh để trên bếp quá lâu vì thịt bị ngót và vị ngọt giảm hẳn). Vị ngọt của ghẹ, quyện với vị cay nồng của muối tiêu chanh ớt sẽ làm bạn khó quên.Đặc biệt khi chế biến món ghẹ biển nên hạn chế nêm nếm ít gia vị, để giữ lại vị ngọt tự nhiên của nó.
Lựa ghẹ phải chọn con thật chắc, cầm nặng tay và khi ấn vào yếm ghẹ không bị lún. Tốt nhất nên chọn ghẹ còn sống. Ghẹ ăn ngon thường có trọng lượng từ 4 - 6 con/kg.Khi mua ghẹ, nên lưu ý là không mua vào “mùa trăng” (từ 14-16 âm lịch), vì thời điểm này ghẹ không đi ăn nên ghẹ ốm, dễ bị óp, thịt không được chắc và ngọt. Ghẹ tại cửa hàng “ Đặc Sản Đất Phan Rang ” cung cấp là ghẹ còn tươi sống, hiện cửa hàng có 2 loại: Ghẹ 2 da và ghẹ gạch son (giá bán có thể thay đổi chút ít theo thời vụ): Ghẹ 2 da: giá bán 190 ngàn/kg Ghẹ gạch son: 230 ngàn/kg Cửa hàng nhận cung cấp ghẹ biển tươi sống cho các nhà hàng, quán ăn và cá nhân có nhu cầu với số lượng không hạn chế.

[FONT=&quot]
[/FONT]

Giá 190 ngàn/ 1kg

Đảm bảo ghẹ còn sống khi nhận hàng
Địa chỉ: 304/1 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh
Điện thoại:
0908. 219. 742 (Ms Hạnh)
Website:http://www.dacsanphanrang.com
Website:http://www.dacsandatphanrang.com
 
Last edited:
#3
Tôm mẹ - Hải sản hiếm

Tôm mẹ - Hàng hiếm - Cực kỳ ngon
Website: http://www.dacsandatphanrang.com/hai...tuoi-song.html Call: 0908 219 742 - Hạnh
Tôm được đánh bắt từ biển nên nguồn cung rất khan hiếm. Bảo đảm chất lượng 100% với mọi người.
- Chế biến:
+ Các bạn đem hấp sơ với bia sau đó nướng lại bảo đảm ngon cực kỳ.





Địa chỉ: 304/1 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại:
0908. 219. 742 (Ms Hạnh)
Website:http://www.dacsanphanrang.com
Website:http://www.dacsandatphanrang.com

(Giao hàng tận nơi trong thành phố)
 

phuong_huy

Nhà nông nghiệp dư
#4
Chỗ anh có bán nang mực không ? Nếu có cho mình xin cái giá luôn nha. Thanks anh nhiều
 
#9
Lưu ý: Một số nơi sử dụng mực nang để làm mực một nắng nên giá thành sẽ khác biệt nhiều so với mực ống, mực nang dày cơm, ăn rất giòn nhưng hầu như không có mùi vị và đặc biệt là độ ngọt hầu như không có
 
#10
Chế biến:
Ghẹ sau khi rửa sạch, xếp vào một cái xoong, cho 1 ít bia vào sau đó bắt lên bếp cho lửa lớn, chỉ cần nước sôi bùng lên là tắt bếp (khi hấp ghẹ nói riêng và hải sản nói chung, nên ăn khi vừa chín tới, tránh để trên bếp quá lâu vì thịt bị ngót và vị ngọt giảm hẳn).
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH