• Mực một nắng Phan Rang

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 15/2/11

    1. dacsanphanrang Nhà nông nghiệp dư

      Mực một nắng Phan Rang

      Website: http://www.dacsandatphanrang.com/muc-mot-nang/blog.html
      Mực một nắng nguyên chất 100% là mực loại mực ống đã được phơi qua đúng 1 lượt nắng giòn, đảm bảo bên ngoài mực ráo nước nhưng bên trong vẫn còn tươi rói, mực phơi qua 1 nắng hơi ráo, dẻo và có màu trắng đục.
      Một số nơi sử dụng mực nang để làm mực một nắng nên giá thành sẽ khác biệt nhiều so với mực ống, mực nang dày cơm, ăn rất giòn nhưng hầu như không có mùi vị và đặc biệt là độ ngọt hầu như không có. Đây là lí do lí giải tại sao một số anh chị khi ăn mực tại địa phương thì ngon, nhưng khi mua tại một số cửa hàng tại Thành phố thì không ngon.


      [FONT=&quot][​IMG][/FONT]
      [FONT=&quot][​IMG][/FONT]​
      [FONT=&quot][​IMG]
      [/FONT]

      Giá sản phẩm:
      - Loại nhỏ 9-10 con/Kg : 310nghìn
      - Loại trung bình 5-6 con/Kg : 330 nghìn
      - Loại lớn 2-3 con/Kg : 350 nghìn

      Website: http://www.dacsandatphanrang.com/muc-mot-nang/blog.html

      Địa chỉ: 304/1 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh, TP HCM
      Điện thoại:
      0908. 219. 742 (Ms Hạnh)
      Website:http://www.dacsanphanrang.com
      Website:http://www.dacsandatphanrang.com

      (Giao hàng tận nơi trong thành phố)
       
      Last edited: 15/2/11
      Đang tải...
    2. dacsanphanrang

      dacsanphanrang Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      31
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      sale
      TPHCM - Ghẹ 2 da

      Ghẹ 2 da
      website:
      http://www.dacsandatphanrang.com/hai...tuoi-song.html
      Ghẹ biển thoạt nhìn rất giống cua biển nhưng thon thả hơn, vỏ mềm hơn. Vỏ ghẹ thường có hoa văn màu xanh lấm tấm đốm trắng và 8 cái ngoe có màu trắng hồng tự nhiên.

      [FONT=&quot][​IMG]

      [/FONT]​
      Thịt ghẹ biển cung cấp nhiều chất đạm, vị lại ngọt và thanh và hầu như không béo nên được nhiều người ưu chuộng.Ghẹ có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn: luộc, nướng, hấp, nấu cháo, nấu lẩu,…Nhưng ngon nhất vẫn là hấp bia, ăn kèm muối tiêu chanh ớt.
      Ghẹ sau khi rửa sạch, xếp vào một cái xoong, cho 1 ít bia vào sau đó bắt lên bếp cho lửa lớn, chỉ cần nước sôi bùng lên là tắt bếp (khi hấp ghẹ nói riêng và hải sản nói chung, nên ăn khi vừa chín tới, tránh để trên bếp quá lâu vì thịt bị ngót và vị ngọt giảm hẳn). Vị ngọt của ghẹ, quyện với vị cay nồng của muối tiêu chanh ớt sẽ làm bạn khó quên.Đặc biệt khi chế biến món ghẹ biển nên hạn chế nêm nếm ít gia vị, để giữ lại vị ngọt tự nhiên của nó.
      Lựa ghẹ phải chọn con thật chắc, cầm nặng tay và khi ấn vào yếm ghẹ không bị lún. Tốt nhất nên chọn ghẹ còn sống. Ghẹ ăn ngon thường có trọng lượng từ 4 - 6 con/kg.Khi mua ghẹ, nên lưu ý là không mua vào “mùa trăng” (từ 14-16 âm lịch), vì thời điểm này ghẹ không đi ăn nên ghẹ ốm, dễ bị óp, thịt không được chắc và ngọt. Ghẹ tại cửa hàng “ Đặc Sản Đất Phan Rang ” cung cấp là ghẹ còn tươi sống, hiện cửa hàng có 2 loại: Ghẹ 2 da và ghẹ gạch son (giá bán có thể thay đổi chút ít theo thời vụ): Ghẹ 2 da: giá bán 190 ngàn/kg Ghẹ gạch son: 230 ngàn/kg Cửa hàng nhận cung cấp ghẹ biển tươi sống cho các nhà hàng, quán ăn và cá nhân có nhu cầu với số lượng không hạn chế.

      [FONT=&quot][​IMG][/FONT]

      Giá 190 ngàn/ 1kg

      Đảm bảo ghẹ còn sống khi nhận hàng
      Địa chỉ: 304/1 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh
      Điện thoại:
      0908. 219. 742 (Ms Hạnh)
      Website:http://www.dacsanphanrang.com
      Website:http://www.dacsandatphanrang.com
       
      Last edited: 15/2/11
    3. dacsanphanrang

      dacsanphanrang Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      31
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      sale
      Tôm mẹ - Hải sản hiếm

      Tôm mẹ - Hàng hiếm - Cực kỳ ngon
      Website: http://www.dacsandatphanrang.com/hai...tuoi-song.html Call: 0908 219 742 - Hạnh
      Tôm được đánh bắt từ biển nên nguồn cung rất khan hiếm. Bảo đảm chất lượng 100% với mọi người.
      - Chế biến:
      + Các bạn đem hấp sơ với bia sau đó nướng lại bảo đảm ngon cực kỳ.

      [​IMG][​IMG]
      [​IMG]
      [​IMG]

      Địa chỉ: 304/1 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh, TP HCM
      Điện thoại:
      0908. 219. 742 (Ms Hạnh)
      Website:http://www.dacsanphanrang.com
      Website:http://www.dacsandatphanrang.com

      (Giao hàng tận nơi trong thành phố)
       
    4. phuong_huy

      phuong_huy Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      501
      Đã được thích:
      70
      Nghề nghiệp:
      student
      Chỗ anh có bán nang mực không ? Nếu có cho mình xin cái giá luôn nha. Thanks anh nhiều
       
    5. uthuu

      uthuu Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      165
      Đã được thích:
      34
      Nghề nghiệp:
      cn
      chúc bán bán đắt hàng
       
    6. dacsanphanrang

      dacsanphanrang Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      31
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      sale
      Chào bạn cửa hàng hiện tại chỉ cung cấp loại mực nang nguyên con thôi.

      [​IMG]

      cảm ơn bạn đã quan tâm
      Giá mực nang: 150k/1kg
       
    7. nongdan_haiphong

      nongdan_haiphong Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      7
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      nong dan
      Last edited: 16/2/11
    8. dacsanphanrang

      dacsanphanrang Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      31
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      sale
    9. dacsanphanrang

      dacsanphanrang Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      31
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      sale
      Lưu ý: Một số nơi sử dụng mực nang để làm mực một nắng nên giá thành sẽ khác biệt nhiều so với mực ống, mực nang dày cơm, ăn rất giòn nhưng hầu như không có mùi vị và đặc biệt là độ ngọt hầu như không có
       
    10. dacsanphanrang

      dacsanphanrang Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      31
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      sale
      Chế biến:
      Ghẹ sau khi rửa sạch, xếp vào một cái xoong, cho 1 ít bia vào sau đó bắt lên bếp cho lửa lớn, chỉ cần nước sôi bùng lên là tắt bếp (khi hấp ghẹ nói riêng và hải sản nói chung, nên ăn khi vừa chín tới, tránh để trên bếp quá lâu vì thịt bị ngót và vị ngọt giảm hẳn).
       
    11. dacsanphanrang

      dacsanphanrang Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      31
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      sale
      up cho bay cao nè
       

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...