Mực nang

#1
MỰC NANG

GIÁ CẢ, LIÊN HỆ

Mực nang được thu gom tại ghe với số lượng lớn, nên giá cạnh tranh nhất thị trường, để biết chi tiết giá từng loại vui lòng liên hệ:

0906.845.636 hoặc 0966.845.636

Hoặc truy cập web: haisandaiduongxanh.com xem hình ảnh chi tiết và giá được cập nhật liên tục.

Sản lượng mực nang bán ra tại các cửa hàng trung bình khoảng 45 tấn/ tháng, cho thấy độ tin cậy của khách hàng về chất lượng của sản phẩm tại Hải sản Đại Dương Xanh.




NGUỒN GỐC

Mực nang được đánh bắt từ vùng biển Phan Thiết, thuyền đi về trong ngày nên rất tươi. Mực được thu gom từ rất nhiều thuyền, nên đạt sản lượng khoảng 3 tấn/ ngày.

Công đoạn gia công làm sạch được nhà máy của Hải Sản Đại Dương Xanh thực hiện một cách nhanh chóng theo quy trình chuyên ngiệp, hợp vệ sinh, đặc biệt không dung chất tẩy hay chất bảo quản, nên rất sạch, an toàn.

Sau khi làm sạch, mực được đông cấp tốc theo quy trình IQF rời từng con để đảm bảo độ tươi ngon của mực.



PHÂN SIZE

Tại Hải sản Đại Dương Xanh, mực nang được phân theo các size như sau:

Mực nang sữa: size 13-18 con/kg

Mực nang trung: size 5-10 con /kg

Mực nang loại lớn: size ≥ 4 con/kg

Được đóng gói bao 1kg và thùng 10kg, bảo quản ở nhiệt độ -20℃





CÁCH CHẾ BIẾN

Tùy theo mực lớn hay nhỏ mà phù hợp với những cách chế biến khác nhau.

Mực nang sữa, nang trung:

Các quán nướng hoặc buffet bình dân, cho khách tự nướng thì nên chọn loại mực nang sữa hoặc mực nang trung, dễ chia phần, khách nướng nhanh chín.

Ngoài ra còn có thể dùng làm món cơm chiên hải sản, mì xào hải sản, hải sản nhồi thịt…

Với mực nang loại lớn:

Ngon nhất vẫn là nướng sa tế, mực nướng vừa chín tới, vàng đều, giòn sần sật, cùng với vị cay cay hoàng quyện với vị ngọt tự nhiên của mực thì không có mồi nào hao bằng.

Ngoài ra còn có thể hấp, chiên nước mắm, nấu lẩu cũng rất ngon.