Bán Mực trứng – cung cấp mực trứng giá ưu đãi cho nhà hàng, khách sạn Tp HCM

#1
Mực một nắng giá ưu đãi cho nhà hàng, khách sạn Tp HCM

Nếu bạn đang tìm nguồn cung cấp mực một nắng, mực nang, mực trứng và các loại hải sản cho nhà hàng, khách sạn của mình thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp mực một nắng, mực nang, mực trứng, và các loại hải sản khác cho nhà hàng, khách sạn tại Tp HCM và các tỉnh với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi đã cung cấp các mặt hàng này từ nhiều năm nay và được các khách hàng nổi tiếng tại Tp HCM tin tưởng và sử dụng như: nhà hàng Đông Phương, White Palace, Nam Bộ, …

Quý khách có nhu cầu và muốn hợp tác với chúng tôi để có mức ưu đãi tốt nhất vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0934 123 589

Website: www.phamgiafoods.net

 

#2
Bạn đang tìm nguồn cung cấp mực trứng, mực một nắng, và các loại hải sản khác cho nhà hàng, khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Chúng tôi đã cung cấp các mặt hàng trên từ nhiều năm nay cho nhà hàng, khách sạn tại Tp HCM và các tỉnh với chất lượng và giá thành ưu đãi. Và được một số khách hàng tin tưởng và sử dụng như: White Palace, Đông Phương, nam Bộ, …

Hãy hợp tác với chúng tôi, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh để hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 0934 123 589

Website: www.phamgiafoods.net

 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH