Muốn bán gà ta thịt ai giúp mình với

#1
Hiện mình đang làm ấp gà với công suất 6 vạn trứng 1 tháng, mình muốn xây dựng một mô hình chăn nuôi ga ta sạch với số lượng trên 1000 con xuất về Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, ai biết nguồn đầu ra ổn định giúp mình với. Mình ở Nghĩa Lộ - Yên Bái số điện thoại 0962 005 003
 

Vô Tình Kẻ

Nhà nông chuyên nghiệp
#2
Không biết "gà ta sạch" của bác thuộc chủng loại nào? Theo em hiểu sạch tức là không hoặc cực kỳ ít cám công nghiệp thả vườn rộng, mật độ thưa và tuổi xuất khoảng 6 tháng trở lên thì với quy mô 1000 con xuất bán 1 tháng em nghĩ không mối nào dám nhập. Đối với chủng loại đó các mối nhập họ chắc cú lắm, toàn bắt ở nông hộ với quy mô 100 con đổ lại thôi.
 

Datayninh

Nhà nông tập sự
#3
Không biết "gà ta sạch" của bác thuộc chủng loại nào? Theo em hiểu sạch tức là không hoặc cực kỳ ít cám công nghiệp thả vườn rộng, mật độ thưa và tuổi xuất khoảng 6 tháng trở lên thì với quy mô 1000 con xuất bán 1 tháng em nghĩ không mối nào dám nhập. Đối với chủng loại đó các mối nhập họ chắc cú lắm, toàn bắt ở nông hộ với quy mô 100 con đổ lại thôi.
Sao lại chọn nông hộ dưới 100 con mới mua hả bác?
 

Vô Tình Kẻ

Nhà nông chuyên nghiệp
#4
Sao lại chọn nông hộ dưới 100 con mới mua hả bác?
Thì việt nam mình toàn bán gà theo phương thức giao gà giao tiền. Lúc nào có gà thì mới gọi thương lái đến, xem gà ưng thì mua. Lúc đó thương lái nó chẳng biết gà của bác bao ngày tuổi, ăn chế độ ăn thế nào, thả ra sao. Nói chung quan sát còn gà lúc xuất bán phải tinh tế lắm mới phân biệt được, họ vẫn dính gà chăn cám với giá gà sạch là chuyện bình thường. Thế nên chắc ăn nhất là mua nông hộ nuôi số lượng nhỏ, vườn rộng. Nuôi để ăn thừa mới bán.
 

Datayninh

Nhà nông tập sự
#5
Thì việt nam mình toàn bán gà theo phương thức giao gà giao tiền. Lúc nào có gà thì mới gọi thương lái đến, xem gà ưng thì mua. Lúc đó thương lái nó chẳng biết gà của bác bao ngày tuổi, ăn chế độ ăn thế nào, thả ra sao. Nói chung quan sát còn gà lúc xuất bán phải tinh tế lắm mới phân biệt được, họ vẫn dính gà chăn cám với giá gà sạch là chuyện bình thường. Thế nên chắc ăn nhất là mua nông hộ nuôi số lượng nhỏ, vườn rộng. Nuôi để ăn thừa mới bán.
vậy thì thương lái mua gà sạch này về để bán giá cao chứ không hề rẻ như bà con mình bán cho họ, tui thấy ở quê nuôi gà để ăn và làm đám này đám nọ nên họ bán ra rất ít, muốn ăn gà sạch ngon đúng là hơi khó....
 

Vô Tình Kẻ

Nhà nông chuyên nghiệp
#6
vậy thì thương lái mua gà sạch này về để bán giá cao chứ không hề rẻ như bà con mình bán cho họ, tui thấy ở quê nuôi gà để ăn và làm đám này đám nọ nên họ bán ra rất ít, muốn ăn gà sạch ngon đúng là hơi khó....
Thì rõ mà bác! Nhập độ 100+ mà bán ra có nơi nên đến 250k. Mà tạo được uy tín với khách hàng sành ăn không dễ đâu bác ạ.
 

Datayninh

Nhà nông tập sự
#8
Thì rõ mà bác! Nhập độ 100+ mà bán ra có nơi nên đến 250k. Mà tạo được uy tín với khách hàng sành ăn không dễ đâu bác ạ.
Hôm rồi tui có nhập thử giá 120/1 kg , làm xong bán giá thành phẩm là 220 /kg mà còn sợ người ta chê đắt nữa, vì là người đầu tiên mua hàng nên tui bán giảm còn 200 /1 kg , nay nghe bác nói tới 250k/ 1kg tui hơi bất ngờ đấy.
 

Vô Tình Kẻ

Nhà nông chuyên nghiệp
#9
Hôm rồi tui có nhập thử giá 120/1 kg , làm xong bán giá thành phẩm là 220 /kg mà còn sợ người ta chê đắt nữa, vì là người đầu tiên mua hàng nên tui bán giảm còn 200 /1 kg , nay nghe bác nói tới 250k/ 1kg tui hơi bất ngờ đấy.
250k là gà lông ý bác ạ! Chứ không phải gà móc đâu. Thế mới khủng.
 

thanhcong3338

Nhà nông tập sự
#11
Hiện mình đang làm ấp gà với công suất 6 vạn trứng 1 tháng, mình muốn xây dựng một mô hình chăn nuôi ga ta sạch với số lượng trên 1000 con xuất về Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, ai biết nguồn đầu ra ổn định giúp mình với. Mình ở Nghĩa Lộ - Yên Bái số điện thoại 0962 005 003
Gà sạch là gà nuôi như thế nào hả bác, bác ấp 6 vạn trứng 1 tháng mà sao nuơi có 1.000 con, phần còn lại đi đâu khi bác chưa có đầu ra
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH