• Nấm hồng chi-Linh chi Đà Lạt

    Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 11/8/16

    1. earlyrain1982 Nhà nông tập sự

      Nấm Hồng chi hay Linh chi Đà Lạt thuộc loại nấm hồng chi đỏ được xếp trong lục bảo linh chi. Là chủng giống chứa nhiều hoạt chất quan trọng trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính và nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, tim mạch…. Nấm được nuôi trồng trong điều kiện tốt nhất, thời gian dài để được tai nấm lớn và mang dưỡng chất nhiều nhất, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho quý khách hàng.

      Tên sản phẩm: Hồng chi Trường Sinh nguyên tai- Linh chi Đà Lạt (500g)

      – Loại: Nguyên tai

      – Thành phần: 100o/o Nấm Hồng Chi nguyên tai còn bào tử

      • Protid ≥ 8g

      • Glucid ≥ 19g

      • Độ ẩm ≤ 12o/o
        [​IMG] [​IMG]
        [​IMG]
      – Xuất xứ: Việt Nam.

      – Trọng lượng : 500g

      -Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

      – Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất

      – Bảo quản: Nơi Khô ráo thoáng mát

      Hướng dẫn sử dụng:
      • Lớp bột màu nâu đỏ là thành phần chứa nhiều dược chất của nấm hồng chi còn gọi là bào tử hồng chi. Khi sử dụng quý khách hàng không nên rửa mà chỉ cần thái lát mỏng (mỗi tai nấm cắt thành 7-9 lát) để dễ dàng trích ly các chất có trong hồng chi khi nấu.

      • Sắc nước uống: lấy một khối lượng Hồng chi Chi khoảng 7-10 gram (6-8 lát) sắc với 2 lít nước, đun sôi, tiếp tục để lửa nhỏ khoảng 15-30 phút, có thể nấu 2-3 lần để chiết xuất hết thành phần dược tính của nấm.

      • Dùng như trà: cho 3-5 gram nấm Hồng chi (khoảng 3-4 lát) cho vào 1 lít nước đun sôi, hãm khoảng 15-30 phút. Uống hết nước có thể châm nước mới.

      • Ngâm rượu: để ngâm rượu hồng chi bạn lấy nấm Hồng Chi khô để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với rượu mạnh. Sau 2 tuần bạn có thể dùng được. Dùng hết rượu bạn có thể đổ rượu mới vào. Làm như vậy liên tục đến khi rượu không còn mùi hồng chi. (Trung bình từ 5 đến 7 lượt là nên thay Hồng chi mới).

      • Nấu thành món ăn, bài thuốc: Hồng chi nấu canh với thịt hoặc để chưng, hầm.. Thành một món Súp Hồng chi độc đáo có vị đắng nhẫn, bồi bổ cơ thể cho những người vừa ốm dậy, cần lại sữa và người già yếu.

      • Nghiền thành bột: Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học. (Hồng chi trường Sinh đã có sản phẩm nghiền bột rất tiện dụng)
        Chú ý :
      • Nấm Hồng chi nên dùng kết hợp với mật Ong nguyên chất uống thay thay nước hàng ngày để giải độc sẽ làm tăng công dụng của nấm Hồng chi, uống chung với mật Ong không những làm cho nước Hồng chi thơm ngon mà còn tăng hiệu quả dược tính. Người có hệ tiêu hóa kém nên dùng nước ấm, không nên uống lạnh, ngoài ra bệnh nhân đau dạ dày, ung thư, viêm gan, xơ gan, cao huyết áp, mất ngủ…Ngoài sử dụng Nấm Hồng chi nên dùng thêm Nha đam pha với mật Ong sẽ rất tốt cho sức khỏe tăng cao sức đề kháng và đặc biệt sẽ càng làm phát huy công dụng của nấm hồng chi, nên dùng đều đặn hàng ngày sẽ thấy sức khỏe tăng rõ rệt và chống bệnh tật, giảm lão hóa trong cơ thể, tăng tuổi thọ
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...