MIỀN BẮC Nấm Nhà Mình , Cung Cấp Bịch Nấm Sạch Trồng Tại Nhà giá 16k, có bảo hành

  • Thread starter pupupipi
  • Ngày gửi
P

pupupipi

Guest
Chào các Anh, Chị đam mê trồng trọt và ăn đồ sạch
Nhà em mở Topic bán bịch nấm sạch trồng tại nhà, bịch nấm được sản xuất từ bông tự nhiên + mùncưa + rơm + bột ngô nên rất an toàn nhé. Đặc biệt lại từ chính tay các mẹ tự trồng nấm tại nhà chăm sóc và thu hái nên càng đảm bảo hơn nhé.
Mùa nào thức nấy:
Tháng 6 – Tháng 7: Nấm sò
Tháng 8 : Nấm ngô
Tháng 9: Linh Chi, Mộc Nhĩ
Đơn giá nấm sò: 16k/bịch
Bịch nấm sò loại to ( kích thước trung bình: 15 x 17cm , trọng lượng trung bình ~1kg/bịch chứ không phải loại bé như các mẹ hay mua nhé ) có giá 16k/bịch.
Tặng ngay dây buộc cho các mẹ.
Đặc biệt, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu nấm không mọc cho các mẹ yên tâm. (Trộm vía em chưa phải bảo hành bao giờ).
Tặng ngay dây buộc cho các mẹ về treo nấm.
Giao hàng nội thành: 20 – 25k.
-------------------------------------------------------
Liên hệ: 0983.20.40.26 em tên Loan (Call/Viber/Zalo đều được ạ)
Địa chỉ: Số 54C, ngõ 399 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.
Các mẹ có thể vào facebook tham khảo cách trồng nấm tại
https://www.facebook.com/namnhaminh/
--------------------------------------------------------



CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
1. Câu hỏi: Trồng nấm sò tại nhà như nào ?

Trả lời:https://www.facebook.com/namnhaminh/app/190322544333196/

12871467_1130296003697778_108088316750867441_n.png



2. Rạch bịch nấm như thế nào cho đúng cách ?
Trả lời:
Sau khi ươm bịch nấm đủ thời gian trên bịch trắng hoàn toàn thì chúng ta tiến hành rạch bịch.
Công đoạn này tưởng chừng đơn giản nhưng rạch bao nhiêu đường, độ dài như nào thì không phải ai cũng nắm rõ được.
Hôm nay Nấm Nhà Mình sẽ hướng dẫn bạn cách rạch bịch nấm đúng cách là thế nào nhé:
Rạch từ 3 đến 6 đường tùy theo nhu cầu ( Nếu bạn chăm số lượng bịch ít mà muốn thu hoạch năng suất nhiều /lần thì bạn rạch số lượng nhiều và ngược lại) Nên rạch 3 đường để đảm bảo nấm ra to và khỏe.
Quy cách rạch:
- Bạn có thể rạch ở giữa bịch
- Hoặc rạch so le cao thấp với việc rạch số lượng nhiều.
Dao rạch: Bạn nên sử dụng dao sắc, nhọn (dao dọc giấy), nghiêng đầu dao và rạch dứt khoát sao cho độ dài đường rạch từ 3 -5cm và sâu từ 1-2cm
Như vậy là bạn đã hoàn thạch việc rạch nấm.
Sau khi rạch bịch bạn có thể phun nước. Chú ý ở giai đoạn này việc phun nước tạo độ ẩm nền, không phun quá nhiều nước vào thời điểm này.

3. Đang cập nhật
 




Back
Top