Nên bổ sung PHYTASE trong khẩu phần gồm những loại thức ăn nào?

  • Thread starter Nguyên Xương Co Ltd
  • Ngày gửi
hiện nay để tiết kiệm chi phí, bà con nông dân thường trộn các loại nguyên liệu có sẵn của địa phương. Tuy nhiên, theo nhiều khuyến cáo của các chuyên gia, hầu hết bà con đều bổ sung PHYTASE để tăng khả năng hấp thụ thức ăn của gia súc.
Nhưng thực tế là, có nhiều loại nguồn thức ăn ở mỗi địa phương khác nhau, và không phải loại nào cũng cần phải thêm PHYTASE. Cho nên vấn đề đặt ra là chỉ nên bổ sung PHYTASE vào những loại nguyên liệu nào khi trộn trong khẩu phần ăn?

Chỉ nên bổ sung PHYTASE trong khẩu phần gồm những thành phần thức ăn nào???

Phytate là Axit phytic phytate hoặc là hình thức lưu trữ chính của phốt pho được tìm thấy trong nhiều loại thức ăn thông thường (ngũ cốc và hạt có dầu) làm giảm lượng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của động vật. Tác dụng chống dinh dưỡng chính của phytate là nó làm cho phốt pho phytate không có sẵn cho tiêu hóa và (xem thêm)
 




Back
Top