• Nếu có người thật lòng yêu thương bạn thì xin hãy trân trọng!

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 14/9/14

  1. Gia Mẫn Chuyên trồng và cung cấp hoa tươi Đà lạt

   Đàn ông nhiều, đàn bà cũng nhiều, những người đến bên đời bạn cũng nhiều, nhưng được mấy người là yêu thương thật sự? Đàn ông thì tán tỉnh đàn bà cốt cũng chỉ có 1 mục đích cuối cùng là đến cái nơi gọi là giường ngủ. Đàn bà thì ngọt ngào xởi lởi bên đàn ông chung quy lại là cũng vì phục vụ cho bản thân ăn sung mặc sướng mà không cần vất vả. Vì vậy trong rất nhiều người, chỉ nên chọn 1 người. Người thật sự tốt với bạn, yêu thương bạn.


   [​IMG]
   Đàn ông dù có giàu có đến đâu, thành đạt tới cỡ nào, ăn chơi ra sao, đã từng đốn đổ và qua đêm với bao nhiêu người phụ nữ, thì cũng nên chọn cho mình một người đàn bà vì yêu thương mà ở lại bên cạnh lúc khó khăn. Bởi vì đời thì nhiều thứ phù du, hôm nay thành đạt đó, hôm nay giàu có đó, bạn bè đó, gái gú đó, nhưng ngày mai lỡ 2 bàn tay trắng, thì còn lại được gì? Đời, chẳng ai học được chữ ngờ đâu. Khi bạn có tiền, bạn có thể mua được tất cả. Mua được bạn bè,mua được những mối quan hệ, mua được một con đàn bà đẹp đẽ đi bên cạnh mình, mua được cả những đêm giường chiếu thăng hoa. Nhưng bạn chẳng thể mua nỗi một người phụ nữ vì yêu thương mà hy sinh cả cuộc đời bên bạn, an ủi bạn lúc khó khăn, mỗi chiều chờ bạn về bên mâm cơm nóng hỗi. Con người ta, cần nhất trong cuộc đời là một người có thể nắm tay và đi đến cuối con đường, dù con đường đó gập ghềnh và lắm sỏi đá gian nan.


   [​IMG]
   tình yêu còn mãi và...

   Đàn bà dù bao người đón đưa, bao người cung phụng. Nhưng nửa đêm gà gáy nếu bệnh hoạn nhắc điện thoại lên và gọi, ai chạy đến đầu tiên, thì nên gửi gấm cả đời cho người đó. Đàn ông bên bạn có thể giàu có, có thể phong lưu, có thể mua cho bạn những thứ hàng hiệu sa sỉ. Nhưng được gì khi đằng sau đó là sự cô đơn khi trái gió trở trời, không có người bên cạnh. Vật chất vừa đủ thôi, vì tiền thì có thể làm ra, chứ người thật lòng yêu thương bạn thì có tiền cũng không mua được. Vật chất mà làm gì khi đêm về mình bạn cô đơn tủi thân rồi khóc rưng rức? Chỉ cần 1 người luôn đi bên cạnh, iu thương và lo lắng, như vậy đủ rồi. Đàn bà có mạnh mẽ tới đâu, đến cuối cùng vẫn là đàn bà. Như những ngày đầu tạo hóa sinh ra, mong manh và yếu đuối. Vì vậy, họ vẫn cần đến 1 người đàn ông, để mỗi đêm về đưa cánh tay cho họ gối và ôm họ vào lòng.

   [​IMG]
   hãy trả lại cho tình yêu sự vĩnh cửu vốn có của nó.

   Đàn ông nhiều, đàn bà cũng nhiều. Những người đến bên đời bạn cũng nhiều,nhưng được mấy người là yêu thương thật sự? Đàn ông thì tán tỉnh đàn bà cốt cũng chỉ có 1 mục đích cuối cùng là đến cái nơi gọi là giường ngủ. Đàn bà thì ngọt ngào xởi lởi bên đàn ông chung quy lại là cũng vì phục vụ cho bản thân mình được ăn sung mặc sướng mà không cần vất vả. Vì vậy trong rất nhiều người, chỉ nên chọn 1 người. Người thật sự tốt với bạn, yêu thương bạn.

   Cuộc sống càng ngày càng có nhiều thứ làm tình yêu chao đảo, ừ đồng tiền, nó có sức mạnh rất lớn.Nhưng cuối cùng, nên trả tình yêu về với đúng ý nghĩa của nó.

   Nếu có người yêu bạn thật sự, bạn nên trân trọng. Đừng vội buông bỏ, vì biết đâu trên đường sau này,bạn sẽ chẳng tìm được ai đó tốt hơn. Hạnh phúc, ở ngay bên bạn.

   (sưu tầm)
    
   Last edited: 14/9/14
   Loan Nguyen, tranthai2223n_ntn thích bài này.
   Đang tải...
  2. motnua

   motnua Guest

   Con trai thì thích rờ mò , còn con gái thì thích vuốt ve chung quy là chung quy
   Khởi điểm của tình yêu là chọn lựa , còn bản chất của tình yêu là khát vọng chiếm giữ ... cuộc đời chung quy cũng chỉ như là một giấc mộng mấy ai biết điều gì là chân thật !
   Tận sau trong mỗi con người luôn cảm nhận được thứ quý giá nhất là tình yêu thương ... tình yêu thương luôn luôn là thiêng liêng cao quý nhất từ đứa bé trong bào thai đến cụ ông cụ bà đứng trước những bật thang cuối cùng của cuộc đời !
   Nhưng đôi khi do ta quá vội vàng quá nhìn xa mà lại không nhận ra những gì bên cạnh mình là thứ chân thật và thiêng liêng nhất .
    
   Last edited by a moderator: 14/9/14
   Gia Mẫn thích bài này.
  3. 3n_ntn

   3n_ntn Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   1
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   không quan trọng
   Vote mạnh!
   Share ngược luôn.
    
  4. 9xkhoinghiep

   9xkhoinghiep Nhà nông chuyên nghiệp

   Bài viết:
   1.510
   Đã được thích:
   400
   Nghề nghiệp:
   Nhà báo tại gja
   Hàizzzz....
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...