Nghệ an: Xôn xao lợn đẻ ra… “voi”

calocgiong

Bán vịt trời
#1
(DÂN TRÍ) - MỘT CON LỢN MẸ Ở NGHỆ AN ĐÃ ĐẺ RA MỘT CHÚ LỢN CON CÓ HÌNH THÙ GIỐNG VOI. CÂU CHUYỆN KỲ LẠ ĐÃ THU HÚT HÀNG NGÀN NGƯỜI HIẾU KỲ ĐẾN XEM.

Con lợn con có hình hài như một con voi khi có vòi nhỏ mọc ngược.

Mấy ngày vừa qua, hàng trăm người ở xã Tam Quang, huyện Tương Dương, Nghệ An đã đổ về nhà anh Đinh Xuân Lâm (khu vực Bãi Sở, xã Tam Quang, Tương Dương) để xem con lợn mẹ gia đình anh đẻ ra… “voi”.
Khoảng 14h30, ngày 4/3/2014, con lợn mẹ gia đình anh Lâm đẻ được một đàn lợn con (9 con), trong đó một con lợn nhỏ có hình thù khác lạ và xuất hiện một cái vòi tựa như vòi voi.

Biết tin lợn mẹ của gia đình anh Lâm đẻ ra voi, hàng trăm người trong bản làng, trong xã cũng như các vùng lân cận đã đổ tới xem. Vì lượng người hiếu kỳ đổ về xem đông nên Bãi Sở phải cử công an viên đến để giữ trật tự.

Rất đông người dân hiếu kỳ kéo đến xem lợn đẻ ra voi tại gia đình anh Lâm.
Con lợn lạ có phần đầu vòi dài, mõm nhỏ, đuôi dài, một mắt to và nằm chính giữa phần mõm và trán. Phần chân và thân giống là một con lợn. Khi mới sinh, con lợn vẫn sống và mọi người đã mang sữa đến cho nó uống. Tuy nhiên, khoảng hơn 2 tiếng sau, con lợn con đã chết.

Sau khi con lợn chết, anh Lâm đã chôn nó ở một góc vườn.

Con lợn mang mặt voi đã chết chỉ sau hơn 2 giờ ra đời.

(Theo dantri.com.vn)
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH