• MIỀN BẮC Nguồn cung cấp cá thu cắt khúc giá rẻ

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Thủy Sản' , 23/1/16

  1. tritri Nông dân nghèo

   Đông đến mà bên canh mâm cơm mà có 1 nồi cá thu kho thì ngon tuyệt. Nhưng để chế biến nhiều người thường không thích khâu mổ cá và cắt thành khúc, bởi mùa đông rất lạnh, cá lại tanh.

   Giờ đấy các chị em không cần phải lo về khâu sơ chế cá nữa, công ty chúng tôi đã chuyên cung cấp cá thu cắt khúc, loại cá thu đã được mổ làm sạch và cắt khúc, rất tiện lợi cho chị em trong chế biến. Đặc biệt là trong thời tiết giá lạnh chỉ dưới 10 độ C như hiện nay.

   Cá thu cắt khúc được cắt từ những con cá thu tươi ngon, được bảo quản ở điều kiện tốt nhất. Cá thu khi cắt khúc được đóng túi, 1 kg cá thu được khoảng 4 -5 khúc, rồi được đóng thùng, trọng lượng mỗi thùng là 10 kg.

   Hãy nhấc máy để có được những khúc cá thu ngon nhất:

   0918.989.659 / 043.883.6786


   [​IMG]
   ---------------------------------------------------------------------------
   CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM

   Web: thucphamvietnam.com.vn


   Tel: 0918.989.659 / 096.880.1056

   Địa chỉ: số 45, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

   Email: huongle2014@gmail.com.vn
   -----------------------------------------------------------------------------
   bán cá thu cắt khúc đông lạnh, mua cá thu cắt khúc đông lạnh, ở đâu bán cá thu cắt khúc đông lạnh, cá thu cắt khúc đông lạnh, mua cá thu cắt khúc đông lạnh tại Hà Nội, mua cá thu cắt khúc đông lạnh ở Hà Nội, cá thu cắt khúc đông lạnh, cá thu cắt khúc đông lạnh, cá thu cắt khúc đông lạnh, mua cá thu cắt khúc đông lạnh ở đâu, bán cá thu cắt khúc đông lạnh ở đâu, cá thu cắt khúc đông lạnh, địa chỉ bán cá thu cắt khúc đông lạnh
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...