• Nguồn vốn sẵn, tìm dự án trang trại để đầu tư

  Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về nông nghiệp' , 25/7/16

  1. xuan phat Học làm nông dân

   hiện nay chúng tôi đang có một nguồn vốn tìm các dự án trang trại khả thi để đầu tư. với phương châm đôi bên cùng có lợi. bạn nào đang có dự án hay ấp ủ lâu nay muốn làm nhưng thiếu điều kiện về vốn hoặc đất để triển khai, hoặc muốn mở rộng trang trại nhưng chưa đủ điều kiện thì liên hệ với chúng tôi. các dự án chúng tôi quan tâm ở khu vực hà nội hoặc các vùng lân cận trong phạm vi 150Km. lh 01637827668
    
   tây hiếu thích bài này.
   Đang tải...
  2. tây hiếu

   tây hiếu Nông dân nghèo

   Bài viết:
   378
   Đã được thích:
   38
   Nghề nghiệp:
   nghi huu
   chú có thể chi tiết hơn một tý được o ? vd nguồn vốn đó là của t/c nào hay của cá nhân,lãi suất tính ntn.
    
   hoang nghia thích bài này.
  3. taynguyen

   taynguyen Sống là để cho đi

   Bài viết:
   791
   Đã được thích:
   289
   Nghề nghiệp:
   Nông dân
   @dodo92
   --- @ 26/7/16, Original Post Date: 26/7/16 ---
   @dudo92
    
   xuan phat thích bài này.
  4. dudo92

   dudo92 Nông nghiệp bền vững và định hướng thị trường

   Bài viết:
   2.123
   Đã được thích:
   649
   Nghề nghiệp:
   nông dân
   Mô hình này không ổn, vì nó hướng đến sự phụ thuộc về vốn và người hợp tác giống như người làm hơn là ông chủ.
   tính chăn nuôi, giá trị kinh tế k cao vì phương thức chăn thả chỉ là thương hiệu, bên trong ngốn nhiều vốn hơn và sản phẩm bị độn giá. Điệp khúc gà đắt từ trứng không thay đổi. Không những thế còn hao hụt dù người nuôi có kĩ thuật đến đâu không tránh khỏi.
   Nếu đầu tư vốn ra theo bài bản để cho giá trị cao nhất cũng phải bỏ vốn dòng 1 năm bắt đầu thu hồi từ tháng 6 7 tới 1 năm rưỡi có dấu hiệu hoàn vốn. Sau đó thu/chi ra % lãi cao nhất so với trại khác cùng quy mô. Ai bỏ vốn dòng ra trong 1 năm? Quy mô thế nào? Những cải tiến, lỗi mòn hay tiểu xảo của người nuôi hay quyền sáng tạo thì ai chấp nhận?
   Chốt là chất lượng sản phẩm đầu ra là tốt nhất, ổn định. Kể cả về bán giống lẫn bán thịt! Chi phí thức ăn, con giống là thấp nhất, đầu tư chuồng trại k cao, 160k/m2 bền. Đó là phương án tốt nhất về gia thủy cầm, còn bắt về nuôi thả cho ăn đồ or gừn nịc thì nghỉ đi vì quá bấp bênh.
    
   xuan phat thích bài này.
  5. xuan phat

   xuan phat Học làm nông dân

   Bài viết:
   52
   Đã được thích:
   16
   Xin chào anh Tây Hiếu. Đây là nguồn vốn của những nhà đầu tư. Không tính lãi suất mà chỉ hưởng lợi nhuận trên vốn đầu tư. Chúng tôi có những người thẩm định tính khả thi của dự án để quyết định cơ chế đầu tư cụ thể cho từng trường hợp.
    
  6. tây hiếu

   tây hiếu Nông dân nghèo

   Bài viết:
   378
   Đã được thích:
   38
   Nghề nghiệp:
   nghi huu
   vâng tôi hiểu rồi nhưng lợi nhuận trước hay sau trừ chi phí s.x.
    
   Nguyenphuongcasd thích bài này.
  7. xuan phat

   xuan phat Học làm nông dân

   Bài viết:
   52
   Đã được thích:
   16
   Đã là lợi nhuận tất nhiên là sau khi trừ hết tất cả các loại chi phí rồi anh Hiếu ah. Ngoài các dự án trang trại chúng tôi cũng đầu tư cho các dự án phát triển nông nghiệp khác nữa.
    
  8. Vô Tình Kẻ

   Vô Tình Kẻ Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   615
   Đã được thích:
   415
   Bác chủ top muốn kiếm ý tưởng đầu tư thì theo em nghĩ nên xin xỏ đàng hoàng bà con sẽ tư vấn cho. Còn cái kiểu đóng vai người có vốn em thấy nó quê mùa quá! Nông dân thời @ nó khác lắm rồi bác ạ. Bác cứ ở đó mà mơ sẽ có hàng loạt các dự án gửi cho bác. Chuyện không tưởng!
    
  9. tây hiếu

   tây hiếu Nông dân nghèo

   Bài viết:
   378
   Đã được thích:
   38
   Nghề nghiệp:
   nghi huu
   ví dụ tôi có dự án 1 loại cây trồng lãi 150tr/he/năm với chi phí ban đầu để trồng hoàn chỉnh là 60tr/he thì các bạn tính ntn.với đầu bài cây trồng này cho thu sau 1 năm và chi phí cho những năm tiếp theo chỉ 20tr/năm thời gian cho thu hoạch hiệu quả là 20 năm.
    
  10. xuan phat

   xuan phat Học làm nông dân

   Bài viết:
   52
   Đã được thích:
   16
   có thể bạn suy nghĩ khác chúng tôi. Nếu ý tưởng của ai đó mà sợ mất khi nói ra thì không nên trao đổi với chúng tôi. ý tưởng vẫn mãi chỉ là ý tưởng nếu không được triển khai. Thường chỉ người có ý tưởng mới thực hiện nó một cách tốt nhất, chúng tôi không thiếu ý tưởng, nhưng thiếu người triển khai,mục đích của chúng tôi chỉ đầu tư cho những người có ý tưởng hay mà chưa có cách nào biến ý tưởng thành hiện thực, những gì chúng tôi muốn kết hợp chỉ như là bổ xung một chi tiết cho một cỗ máy thêm các động cơ cho cỗ máy tốt hơn hiệu quả hơn. Một ý tưởng hay nhưng không thể thực hiện vì thiếu một chi tiết thì mới nên gặp chúng tôi. chúng tôi như những nhà đầu tư mạo hiểm.mạng lưới nhà đầu tư mạo hiểm VCnetwork.co có hơn 500 nhà đầu tư trong đó 85% đến từ Mỹ sẵn sàng đầu tư mạo hiểm, Trên sàn giao dịch ý tưởng có hàng ngàn ý tưởng kinh doanh nhưng những ý tưởng được mua rất ít. chỉ trong một tháng chương trình ý tưởng khởi nghiệp do VPBANK khởi xướng đã có 400 đề án được gửi đến. năm 2016 trang web Vntrip.vn được đầu tư 3 triệu USD cho ứng dụng đặt phòng KS trực tuyến bởi quĩ ngoaj, trong l ĩnh vực nông nghiệp Công ty CP thực phẩm sạch Holeman được SSI đầu tư tới 4 triệu usd. những nhà đầu tư thường chỉ đầu tư và giám sát thực hiện. chúng tôi chỉ đầu tư như mua cổ phiếu mạo hiểm.
    
  11. dudo92

   dudo92 Nông nghiệp bền vững và định hướng thị trường

   Bài viết:
   2.123
   Đã được thích:
   649
   Nghề nghiệp:
   nông dân
   Hồ hồ , CP thực phẩm sạch, mác nghe ngon ha. B k có hiểu tường tận về thế nào gọi là sạch, hơn hết đồng tiên đặt lên cả lợi ích cốt lõi là sức khỏe cộng đồng từ bản thân nhìn ra. T rao bán đàn gà mông giá 50k/ con 10 tháng, nó sạch hoàn toàn tới mức nếu có ai như CP định giá, ít nhất giá niêm yết gấp 3. Vấn đề lợi dụng cái gọi là sạch để kiếm tiền không hề tốt đẹp vì nó k đặt giá trị cốt lõi nhất là sức khỏe của người làm ra nó, phóng đại sự khó khăn của quy trình vốn rất đơn giản.
   Nếu tập thể sản xuất k đi lên ngoài cái tuổi nhờ chính công việc của họ, thứ họ nhân được từ làm công ăn lương chỉ đơn thuần là tờ 2 mặt có dài rộng và thiếu chiều sâu với lí tưởng của một người đã khuất. Một người làm thực phẩm sạch thiếu chiều sâu thì thực phẩm dù sản xuất tới đâu cũng thực chất là hình thức do nhóm người ra luật định đoạt. Nuôi cám có kháng sinh, ngừng cám hoặc kháng sinh trước giết mổ. Xin lỗi bạn, t thừa sức làm một cái doanh nghiệp vừa nhỏ nếu t muốn vì mọi thứ với t đều sẵn. Sản xuất công nghiệp có hạn chế là phải quy chuẩn chất lượng để sao cho những người không biết về nó thực hành như một cái máy thay thế phần việc b k thể làm.
   Thực phẩm sạch phải bắt đầu từ bàn ăn của người làm ra chúng, chứ không phải trên bàn giấy của các bạn. Thiếu vốn , thiếu đất với người như t chỉ là vấn đề thời gian, biện pháp đối phó có hơn 2 lựa chọn, vốn và bạn hay tổ chức của bạn chỉ là 1 thôi. Không cái nào tốt hơn cả, chỉ là sự lựa chọn mở rộng những cách mới để b thấy có tiền nhiều, tổ chức lớn vẫn là sự yếu đuối của bầy đàn.
    
   GreenFarmxuan phat thích bài này.

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...