• Bán NGUYÊN CHẤT COFFEE, cung cấp cà phê hạt và cà phê bột nguyên chất

  Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 8/10/12

  1. caphenguyenchat Nhà nông nghiệp dư

   Cà phê nguyên chất Robusta Coffee: Loại cây trông này rất thích hợp với khí hậu, thổ nhưỡng tại vùng Tây Nguyên Việt Nam – nhất là vùng đất bazan (Gia lai, Đắclắc) – hằng năm đạt 90-95% tổng sản lượng cà phê Việt Nam, mùi thơm nồng, không chua, độ cafein cao, thích hợp với khẩu vị người Việt, nhưng quá đậm đặc với người nước ngoài. Trồng cà phê Robusta phải thâm canh mới đạt được năng suất cao vì trái đậu trên cành một lần, phải tạo cành mới (cành thứ cấp 1,2,3…). để đạt được yếu tố này, người nông dân phải có vốn, một kiến thức cơ bản. Thường thì mới năm thứ hai-thời kỳ kiến thiết cơ bản-người trồng đã thu hoạch, không hãm ngọn sớm nên đến năm thứ 1 kinh doanh (năm thứ 3 của cây trồng) cây đã yếu, có hình tán dù, thiếu cành thứ cấp.
   Cà phê Robusta hay còn gọi là cà phê vối thuộc loài thực vật Coffea Canephora Pierre ex A. Froehner. Đây là giống cà phê thích nghi tốt với khí hậu và thổ nhưỡng trên vùng đất đỏ bazan – Tây Nguyên trù phú với độ cao từ 800 -1000m so với mặt nước biển. Là loại cà phê phổ biến nhất ở Việt Nam chiếm hơn 90% sản lượng hằng năm.
   Đặc điểm: Hạt cà phê Robusta hình bàn cầu tròn và thường là 2 hạt trong 1 trái. Trãi qua quá trình chế biến trên dây chuyền thiết bị hiện đại với công nghệ cao tạo cho loại cà phê Robusta có mùi thơm dịu, vị đắng gắt, nước có màu nâu sánh, không chua, hàm lượng cafein vừa đủ đã tạo nên một loại cà phê đặc sắc phù hợp với khẩu vị của người dân Việt Nam.

   Mời quý khách một lần ghé ngang hệ thống CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT của chúng tôi để thưởng thức hương vị cà phê tự chọn và xay trực tiếp tại quán. Quý vị sẽ cảm nhận được toàn bộ hương vị cà phê từ quy trình chọn loại cà phê, xay cà phê và pha chế.

   Hệ thống CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT của chúng tôi :
   CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT GÒ VẤP
   Địa chỉ: 743 Phan Văn Trị - Phường 7 – Gò Vấp – Tp.HCM
   Điện thoại: 08.6257.6325
   CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT BÌNH THẠNH
   Địa chỉ: 64H Chu Văn An – Phường 26 – Bình Thạnh – Tp.HCM
   Điện thoại: 08.6278.1126

   Cung cấp sỉ và lẻ cà phê đóng gói - giao tận nơi cho khách hàng tại TP. HCM
   Những khách hàng ngoài khu vực, lấy với số lượng nhiều có thể liên hệ: 0963.456.456
   HẸN GẶP LẠI QUÍ KHÁCH - CHÚC QUÍ KHÁCH MỘT NGÀY LÀM VIỆC TỐT NHẤT

   XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÍ KHÁCH !
   Thông tin về cà phê: http:/www.caphenguyenchat.net
   Bán hàng cà phê trực tuyến: CA PHE NGUYEN CHAT
   Thông tin mạng xã hội : www.facebook.com/caphenguyenchat.net

   Hãy truy cập website để biết thêm thông tin về sản phẩm.
   Hotline tư vấn : 0963.456.456
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...