• Bán nhà cây đẹp

  Thảo luận trong 'Mua Bán: Hoa kiểng - cây cảnh - BonSai' , 5/5/12

  1. kientrungid Nhà nông nghiệp dư

   CÔNG TY XNK KIẾN TRUNGID
   ĐỊA CHỈ: 01K YERSIN, F10, ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG
   TÔ ĐIỂM CHO CUỘC SỐNG THÊM AN LÀNH
   NHÀ CÂY
   MỘT KHÔNG GIAN MỚI LẠ
   Cuộc sống càng hiện đại, công nghệ càng phát triển bao nhiêu thì con người lại càng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên bấy nhiêu, đơn giản bởi họ muốn tìm cho mình sự nhẹ nhõm, thư thái sau những áp lực của cuộc sống.
   Có lẽ chính vì lý do đó mà những thiết kế sân vườn càng được ưa chuộng trong các ngôi nhà hiện đại. Một góc vườn trước nhà bên cạnh lối đi, dưới cầu thang hay góc nhà... có thể đem đến một chút hơi thở của thiên nhiên, tạo không gian thư giãn tinh tế.
   Một khu vườn nhỏ với không gian màu xanh sẽ mang đến cho bạn cảm xúc dễ chịu, thư thái, gần gũi với thiên nhiên. Đó là thứ cảm xúc thật khó kiếm tìm trong cuộc sống hiện đại ngày nay.
   Một khu vườn đủ rộng, trong khu vườn có thể thêm các kiến trúc nhỏ như Nhà Cây sẽ đem lại màu xanh, sự tươi mát cho con người.
   Nhà cây còn rất thích hợp với khuôn viên của cá khu nghỉ dưỡng, Biệt thự, Nhà phố. Tôn lên vẻ đẹp cho Đền chùa, Nhà thờ,… Mang lại sự đẳng cấp, sang trọng cho các Khách sạn, khu Resort.
   Bạn muốn trang trí lại khu vườn? Bạn muốn khu vườn của mình trở nên đẹp và đẳng cấp. Hãy để chúng tôi giúp bạn.
   Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0908 910 988 (Ms. Nhã) để được tư vấn Miễn Phí và tạo dựng một khu vườn phù hợp với ngôi nhà của bạn nhất.
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...