• Bán NHÃN LỒNG HƯNG YÊN

  Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 21/5/14

  1. kinh tế Trang trại Nhà nông nghiệp dư

   Ban kinh tế trang trại và ngành nghề - Công ty CP XNK Tổng Hợp Và Phát Triển trang trại Việt Nam - TW Hội làm vườn Việt Nam là cầu nối cho các trang trại với các chủ đầu tư, doanh nghiệp, tổ chức cũng như cá nhân hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề nông nghiệp.
   Hiện nay bà con Hưng Yên đang có một số lượng nhãn lồng lớn sắp được thu hoạch, Ban kinh tế trang trại và ngành nghề - Công ty CP XNK Tổng Hợp Và Phát Triển Trang Trại Việt Nam - TW Hội làm vườn Việt Nam đã bao tiêu sản phẩm này nhằm giúp cho bà con đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, giúp các đơn vị thu mua lấy được sản phẩm chất lượng, an toàn và giá cả hợp lý nhất. Vậy đơn vị xin thông báo cho tất cả các đối tác, đơn vị nào có nhu cầu thu mua nhãn lồng Hưng Yên xin vui lòng liên hệ với đơn vị để có được thông tin cũng như có được nguồn sản phẩm đảm bảo nhất.
   Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ban kinh tế trang trại - Công ty CP XNK Tổng Hợp Và Phát Triển Trang Trại Việt Nam số 167 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội
   Điện thoại: 043 565 9074 / 0946 195 286
   Website: www.nongnghiepvietnam.org
   Email: humanresources.farm2020@gmail.com

    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...