• nhim nhim day

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 22/11/10

  1. ngovanthanh Nhà nông nghiệp dư

   truoc tien xin chao tat ca ba con. tinh hinh la toi dang dinh chan thu may cap nhim nhung ma kinh nghiem chua co. co ai co kinh nghiem chan nhim xin chi giup toi cach chon nhim giong de nuoi voi a. toi xin cam on.
   o0o_th3_kitty_o0o@yahoo.com
    
   Đang tải...
  2. A-Z

   A-Z Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   713
   Đã được thích:
   68
   Nghề nghiệp:
   Kinh doanh
   Bác này ko đọc hướng dẫn trước khi đăng bài à? Tiêu đề của bác là: " nhim nhim day" thì mọi người hiểu bác cần mua hay cần bán. Nếu ko phải là mua bán mà bác muốn học hỏi hay tìm hiểu thì đã có box dành cho: kiến thức nông nghiệp- nông thôn. Bài viết thì ko sử dụng chữ viết có dấu. Mời bác xem hướng dẫn đăng bài tại đây: http://agriviet.com/home/announcement.php?f=30&a=3
   Sorry Mod bên này nhé! E với tay dài quá.
    
   Last edited: 22/11/10
  3. thanhnhon77

   thanhnhon77 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   582
   Đã được thích:
   146
   Nghề nghiệp:
   Nông dân
   Chào Bạn. Nuôi Nhím đang là nghề mới nhưng rất phát triển ở VN . Mơi gần đây thôi ,Tôi cũng đã có một số bài viết về nuôi Nhím trên agriviet.com ,bạn tìm để đọc nhé. Nuôi Nhím không khó lắm vì nó là con vật ăn tạp,rất dễ tính,chi phí thức ăn thấp,chuồng trại đơn giản không tốn kém,ít công chăm sóc và quan trọng là nó rất ít bệnh nên rất an tâm. Theo tôi,bạn nên trực tiếp đi tham quan một số trại lớn nuôi nhiều Nhím,họ sẽ cho bạn những kinh nghiệm hữu ích. Chúc bạn sớm thành công với con Nhím.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...