nhờ giúp đỡ - làm giá đậu xanh kinh doanh

  • Thread starter Tuanthuocla
  • Ngày gửi
có bác nào đã làm giá đậu xanh để kinh doanh, nhờ bác truyền đạt kỹ thuật làm. chân thành cảm ơn!
 


Xin chào cả nhà
xin giới thiệu cả nhà một xưởng sản xuất giá sạch đã ra đời
xưởng có công suất 1000 kg/ngày
nhận đặt hàng số lượng lớn
cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
chấp nhận khảo sát và đánh giá ( audit factory profile avaiable)
liên hệ trực tiếp: 0985. 467. 319 mr.Luc
 


Các bác muốn có giá như ngoài chợ thì ra Kim Biên- Sài Gòn, mua hoa chất, rẻ lắm. Chỉ cần nói là mua về làm giá, nguoi bán đưa cho, hướng dẫn sử dụng luôn. Có 1 cách là ngâm và tuwosi bằng nước vôi trong làm rễ châm phát triển, hạt đậu nho lại. Tuy nhiên nước vôi chứa nhiều Ca2+, gây kết tủa với nhiều gốc SO4, PO4, CO3 ...các gốc này nhan nhản trong thực phẩm và nước uống hằng ngày. Ăn nhiều loại này không tốt vì gây nên sỏi.
Em có nghiên cứu về đặc tính sinh học của cây rồi, giá sạch hạt đậu phải to, thân phải dài và gầy, rễ phải dài, trắng- (ko có chất ức chế sinh học thì sao rễ ngắn dc, ko có dinh dưỡng thì sao mập được).
Nước mưa- nhất là cơn mưa có sấm sét, tháng 3, 4 ngoài bắc là hợp nhất- có sẵn một lương NH4+ và NO3-. Đây là dinh dưỡng mà cây hấp thụ trực tiếp để sinh trưởng. Các bác cứ thử ngâm và tưới giá bằng nước mưa coi sao.
 
Xin chào cả nhà!
Bên công ty em chuyên cung cấp máy làm giá đỗ sạch với sản lượng từ 100-500kg/ngày mà chỉ cần 1-2 người làm. Anh chị có nhu cầu xin liên hệ E Gấm 0972 332 978
website: http://www.maylamgiadocongnghiep.com/
 
chào cả nhà, em là thành viên mới xin vào đóng góp ý kiến ah
Làm giá đỗ có ngon hay ko còn tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đầu tiên là chất lượng đỗ khô, lượng nước tưới, không gian và dụng cụ làm giá đỗ....
Bác nào có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với em theo số 0972680965 để e tư vấn trực tiếp ạ
có bác nào đã làm giá đậu xanh để kinh doanh, nhờ bác truyền đạt kỹ thuật làm. chân thành cảm ơn!
bác ở đâu, cho em thông tin em sẽ liên hệ và giúp bác tìm giải pháp nhé
 
có bác nào đã làm giá đậu xanh để kinh doanh, nhờ bác truyền đạt kỹ thuật làm. chân thành cảm ơn!
Nếu a muốn làm giá để kinh doanh thi mình có thể hợp tác. vì tôi kug dag làm giá kinh doanh trồng giá theo hướng công nghiệp có hệ thống tưới tự động và cân bằng độ ẩm. nếu a quan tâm thì mình có thể hợp tác mở rộng quy mô.
 
Nếu a muốn làm giá để kinh doanh thi mình có thể hợp tác. vì tôi kug dag làm giá kinh doanh trồng giá theo hướng công nghiệp có hệ thống tưới tự động và cân bằng độ ẩm. nếu a quan tâm thì mình có thể hợp tác mở rộng quy mô.
bạn hiện sống ở tỉnh nào?
 
chào cả nhà, em là thành viên mới xin vào đóng góp ý kiến ah
Làm giá đỗ có ngon hay ko còn tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đầu tiên là chất lượng đỗ khô, lượng nước tưới, không gian và dụng cụ làm giá đỗ....
Bác nào có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với em theo số 0972680965 để e tư vấn trực tiếp ạ

bác ở đâu, cho em thông tin em sẽ liên hệ và giúp bác tìm giải pháp nhé
dạ em chào anh, em ở Tứ Hiệp, Thanh Trì, HN anh ah
Anh có thể qua xem trực tiếp máy tại nhà xưởng của bên em. Bên em có sản xuất luôn để khách hàng có thể xem trực tiếp sản phẩm ạ. Anh vui lòng để lại thông tin để em liên hệ trực tiếp nhé
Em cảm ơn anh ạ
bạn hiện sống ở tỉnh nào?
Dạ em chào anh, em ở Hà Nội. Bên em chuyên sản xuất giá đỗ xuất ra thị trường. Cty em chuyên cung cấp máy làm giá đỗ công nghiệp sản lượng từ 100kg đến 2 tấn/ngày. Hàng ngày đều có giá ra để khách hàng có thể thăm quan sản phẩm ạ.
Anh có nhu cầu vui lòng cho em xin thông tin em sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn thêm cho anh ạ
 
chào cả nhà, em là thành viên mới xin vào đóng góp ý kiến ah
Làm giá đỗ có ngon hay ko còn tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đầu tiên là chất lượng đỗ khô, lượng nước tưới, không gian và dụng cụ làm giá đỗ....
Bác nào có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với em theo số 0972680965 để e tư vấn trực tiếp ạ

bác ở đâu, cho em thông tin em sẽ liên hệ và giúp bác tìm giải pháp nhé
mình rất muốn được bạn hướng dẫn.vì quả thực làm giá không dễ chút nào.mình đã làm rất nhiều lần nhưng đều không thành công.
 
Sản xuất để bán phải dùng cách trên.
Chị tôi khi xưa chuyên sản xuất giá đậu bỏ ngoài chợ..chị có rất nhiều lu. khạp..đáy được đục nhiều lỗ rất to để thoát nước rất nhanh..sau khi cho đậu vào lu miệng lu được đậy bằng bao bố ẩm.
vất vả nhất là khi lấy giá đậu ra sàng trong nước bỏ vỏ để chuẩn bị mang đi bán..khâu này rất lâu..phải thức từ 3 giờ sáng..mới sàng kịp..cho phân phối ra chợ lúc 6 giờ sáng...sàng kĩ mới lấy được hết vỏ..giá mới trắng sạch..
có những mẻ sản xuất..không hiểu sao nhiều hột bị chết rữa sàng rất cực..
có những mẻ không hiểu sao rễ ra rất nhiều..trông không ngon
lại có những mẻ cây giá gầy nhom. có những mẻ cây giá mập ngắn.
Chị tôi sợ nhất là đám ma đi ngang nhà..đã có lần tôi chứng kiến...các lu giá của chị ấy... lúc lấy ra sàng giá bị chết rữa ra quá nửa... chỉ vì 1 đám ma đi ngang nhà 2 ngày trước
hi chào các chủ thớt, cho mình hỏi có cách nào để hạn chế sự ra rể của giá k? mình làm sao thấy rể ra dài và nhiều, khi ngâm nước máy thì rễ bị đen trông k ngon lắm. thank
 
hi chào các chủ thớt, cho mình hỏi có cách nào để hạn chế sự ra rể của giá k? mình làm sao thấy rể ra dài và nhiều, khi ngâm nước máy thì rễ bị đen trông k ngon lắm. thank
Dư khí rễ dài, cọng ốm', là mầm thè ra. Thiếu khí giá mập, cọng ngắn, hạt đậu to. MÌnh đang sản xuất giá kinh doanh sử dụng 100% nước máy, 1kg đậu ra trung bình 8kg giá. 1 vốn 4 lời (trung bình1 tháng kiếm 6tr cho 2h mỗi ngày) cho những ai cần cù, đam mê.
 
kinh nghiệm làm giá trên 5 năm, hiện tại đang làm giá sạch nên ko dùng thuốc men gì cả, bạn nào muốn giá đẹp mập ko rễ thì cho thêm vài giọt thuốc là ok, sản lượng giá làm là 8 lạng đậu ra 7kg giá thành phẩm, bạn nào cần kinh nghiệm làm thì liên hệ mình chỉ bảo nhiệt tình, học phí 1tr. ĐT 0905 107 447
Bạn có nguồn cung cấp đậu xanh ở đâu zậy? Giới thiệu mình với!
 
sản lượng giá làm là 8 lạng đậu ra 7kg giá thành phẩm, bạn nào cần kinh nghiệm làm thì liên hệ mình chỉ bảo nhiệt tình, học phí 1tr. ĐT 0905 107 447
Làm giá mà cũng ăn học phí. Trẻ con còn làm đc
 
Công ty TNHH Nông Sản Thành Đương Chuyên cung cấp sỉ, lẻ gạo và các loại đậu sạch cho các đại lý phân phối nhà ăn tập thể, hộ gia đình, cá nhân trên thành phố Hồ Chí Minh.
Sản phẩm được lấy trực tiếp từ nông dân nên an tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.
Đậu Xanh nguyên hạt:
Loại 1:
Giá sỉ (>30kg): 33,000đ /kg
Giá Lẻ: 38,000đ/kg
Loại 2:
Giá sỉ (>30kg): 30,000đ /kg
Giá Lẻ: 35,000đ/kg
Xuất xứ: Đăk lăk


Liên Hệ: ĐT: (08) 66.783.388
Hotline: 0932.769.274
(A. Thành), 0902.638.357 (A. Đương)
 
hi chào các chủ thớt, cho mình hỏi có cách nào để hạn chế sự ra rể của giá k? mình làm sao thấy rể ra dài và nhiều, khi ngâm nước máy thì rễ bị đen trông k ngon lắm. thank
Chào bạn, hiện tượng rễ dài là hoàn toàn bình thường, ở ngoài chợ họ thường dùng chất chống rễ để giá mập và có rễ ngắn.
Bạn có thể chia sẻ cụ thể cách làm để mình rõ hơn ko?
Còn về rễ đen có nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân là do chất lượng nước ko đạt, nước máy nếu có quá nhiều chất tẩy (Clo) thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bạn nhé
Bạn có nguồn cung cấp đậu xanh ở đâu zậy? Giới thiệu mình với!
Bạn cho mình hỏi bạn làm giá bằng đỗ gì và dùng nước gì để tưới giá?
 
Bạn cho mình hỏi bạn làm giá bằng đỗ gì và dùng nước gì để tưới giá?
Hiện tại mình đang làm bằng đậu xanh 100% tại Việt Nam xuất xứ từ DaK Lak.
Mình mua qua trang n................... Nói chung chất lượng tạm ổn, giá đậu theo giá thị trường. Hiện tại mình mua là ................ kg. Nếu bạn nào có mua qua ................................. khi đặt hàng nhớ dặn là nhờ bạn Rau Sạch Phước Long 0918.331.351; facebook: https://www.facebook.com/lamsupham giới thiệu nha (hihihi).
Còn nước thì mình tưới bằng nước máy.
Hôm nay mình xin chia sẻ cách làm giá hiện tại của mình:
1. Về làm thùng:
Dụng cụ: 1 van cấp máy giặt (60K), 1 thùng nhựa có nắp 35 lít( cỡ 60-70K), bọc ny-lon màu đen hoặc đề-can màu đen, 1 mũi khoan, 1 khúc ống nhựa nhỏ, 1 vòi nước (lấy từ bình nước lọc 20lit, chọn nó vì nó nhỏ + có con ốc và miếng đệm để dễ gắn vào nắp thùng), 2 cái rỗ, 1 đồng hồ hẹn giờ
Chế tạo: B1: Thùng nhựa khoan lỗ ở đáy, sao cho khi để nghiên cỡ 13 phút là chảy hết 2/3 thùng nước hoàn toàn trong thùng (lưu ý là không còn 1 giọt nào hết)
B2: Bên hông thùng nhựa, chỗ cao nhất bên trong vành khoan 1 lỗ nhỏ cỡ 2ly (2mm)
B3: vòi nước (lấy từ bình nước lọc 20lit) cắt lấy phần thoát.
B4: Khoan lỗ ở nắp thùng, sao cho bỏ vòi nước vô được.
B5: Kết nối: Ống nước chính ==> van cấp máy giặt ===> vòi nước.
B6: Chỉnh thời gian, sao cho: 4 giờ có nước 1 lần và đạt 2/3 thùng
B7: Cắt rỗ: - 1 cái để dưới đáy sao cho đậu và vỏ không lọt được - 1 cái cắt lấy phần đáy để đè ở trên.
B8: Tiến hành làm giá: - Đậu nhặt bỏ hạt hư. - Ngâm 2 sôi 3 lạnh 5 giờ - Rửa sạch - Cho vô rổ ở đáy thùng - Bỏ rổ đậy trên lên - Bọc đen lại - Cắm điện và chờ dỡ giá.
2. Về hoạch toán kinh doanh
Trang thiết bị để làm 2 thùng (2kg đậu 1 ngày)
1. Bộ thùng + rỗ+ ống…:100.000đ x 30 = 3.000.000đ
2. Đồng hồ: 250.000đ x 3= 750.000đ
3. Bộ lưu điện:700.000đ x1 = 700.000đ
4. Kệ bằng V lỗ để thùng giá lên: 300.000đ
5. Van cấp nước: 55.000đ x6= 330.000đ 6. Máy hàn bịch: 250.000đ x1 = 250.000đ
Tổng chi trang thiết bị: 5.330.000đ
Chi phí thực hiện 1 ngày:
1. Đậu xanh: 30.000đ x2 = 60.000đ
2. Nước + điện + công + bịch = 20.000đ x2 = 40.000đ
Tổng chi 1 ngày: 100.000đ
Thu nhập 1 ngày: 1 kg đậu trung bình ra 7,5kg giá, 1 kg giá bán 20.000đ 7,5 x2 x20.000đ = 300.000đ Lợi nhuận 1 ngày: 300.000đ – 100.000đ = 200.000đ
1 năm 365 ngày, trừ lễ -tết – nghỉ….. chỉ cần làm 300 ngày. Thu nhập 1 năm: 300 x200.000đ = 60.000.000đ.
Công việc làm hàng ngày: 05h sáng: Rửa + Ngâm đậu. Cái này làm có 1 tí. Sau đó em tranh thủ tập thể dục nâng cao sức khỏe phục vụ vợ - con.
11h: Ủ: Tí ti thời gian
17h: Dỡ giá. Hơi lâu, cỡ 1h30 phút.
HÌ HÌ. Thật sự nếu muốn có 100kg giá 1 ngày thì tổng cộng trang thiết bị, chế tạo không quá 20tr. Nhưng ưu điểm lớn nhất là: cứ 1 thùng ra 7-8kg cách biệt hoàn toàn==> sự hư hỏng giá chỉ trong thùng đó, không lây lan qua các thùng khác. Bên cạnh đó có thể chủ động hoàn toàn: muốn ra 8kg, hay 16kg, hay 20kg..... hoàn toàn không phụ thuộc vào nhau mà chỉ cần tăng hoặc giảm số thùng làm hàng ngày.
 
Last edited by a moderator:


Back
Top