Nhờ mọi người tư vấn có nên mua máy vặt lông gà

  • Thread starter Nature way
  • Ngày gửi
Tôi đang định mua máy làm lông gà nhưng thấy ông bán gà ở chợ bảo máy làm lông sẽ làm cho thịt bị nhão vì nó quay con gà trong máy. Lên mạng tìm thông tin về việc này thì toàn thấy quảng cáo của các cty bán máy. Vậy có bác nào đã sử dụng máy làm lông gà trả lời giúp là máy làm lông gà có ảnh hưởng đến chất lượng thịt gà không? Xin cảm ơn.
 


Thịt gà bán ở Mỹ cho hàng triệu người ăn, không vặt lông bằng máy, thì ai ngồi vặt lông cho?

Sao bạn không đến coi máy nó chạy thế nào mà lấy óc mình mà suy nghĩ?
 
Cảm ơn bác đã trả lời nhưng gà ở Mỹ là để làm gà rán & là giống gà khác, ko phải gà ta và dân Mỹ ko ăn gà luộc nên ko cần thịt dai như gà ta. Trước khi hỏi tư vấn tôi đã xem máy nó làm thế nào rồi và đã dùng óc suy nghĩ rồi bác Anhmytran ạ nhưng tôi vẫn muốn tham khảo thêm những người có kinh nghiệm thực tế ở VN.
 
Cảm ơn bác đã trả lời nhưng gà ở Mỹ là để làm gà rán & là giống gà khác, ko phải gà ta và dân Mỹ ko ăn gà luộc nên ko cần thịt dai như gà ta. Trước khi hỏi tư vấn tôi đã xem máy nó làm thế nào rồi và đã dùng óc suy nghĩ rồi bác Anhmytran ạ nhưng tôi vẫn muốn tham khảo thêm những người có kinh nghiệm thực tế ở VN.
có phải máy nào cụng chạy mạnh như nhau đâu bác.nếu sợ thịt nhão thì chọn loại công suất bé 1 tí.vs e thấy núm làm bằng cao su mà,có đánh thế nào thì cụng không ảnh hưởng tới độ giai của thịt đâu..
 
bạn mua được máy vặt lông gà ưng ý chưa, nếu chưa mua tham khảo tại đây nhé : Máy vặt lông gà, vặt lông vịt công nghệ mới vặt nhanh sạch ko nát

Thời gian và cách làm để tránh được thịt bị nhão thì phải nhúng nước chuẩn, thì thời gian quay sẽ ít hơn. máy thiết kế núm bằng cao su mềm nên không ảnh hưởng đến chất lượng thịt
 
Last edited by a moderator:


Back
Top