Nhờ xem giúp đàn gà

#3
ý mình là muốn nuôi gà ta, nhưng đàn gà lớn lên nhìn sao không giống gà ta, vì nha bên cạnh cũng nuôi gà nhưng cùng cỡ thì gà nha người ta không có lông còn gà mình là như thế này đây. Cứ nhìn hoài mà ko biết đây là giống gì.
 

nuoide

thanquangninh.vn
VIP
#5
Cứ tạm gọi là Gà Ta hay gà Vàng đi bác . Các giống gà được gọi là Gà Ta ở VN có thuần chủng đâu . Lai tạp nham tả pí lù rồi ....
 

hai lua 001

Nhà nông tập sự
#6
gà này có thể là gà ta đã bị lai với gà lương phượng hay tam hoàng gà này bạn nuôi rất mau lớn nhưng thịt lại không săn chắc . trước mình củng có nuôi 100 con như vậy nhìn rất giông gà của bạn chân gà to và lùn lắm phải không bạn hic gà này khi bán bị thương lái ép lắm . vì ra chợ người ta nói là gà tam hoàng chỉ bán được cho mấy người mua về làm đám nhưng giá thâp hơn từ 15-20k/1kg so với giá thị trường ( đó củng là lần đầu tiên mình tập nuôi gà ) .
 

YTHU

Nhà nông tập sự
#7
gà này lai tam hoàng rồi, chân to quá, bán không được giá rồi bác ơi
Nói chung là tạp chủng quá, bác mua giống chỗ nào có uy tín một chút như vậy đỡ hơn.
chúc bác nuôi tốt nhé!
 

tuongsinh

Nhà nông nghiệp dư
#10
Đã là gà thì sẽ có giá thôi, nhất là thời điểm tết sắp đến rồi. Cố lên bạn nhé, sẽ được giá cao!
Kiếm chút tiền về đưa vợ.
 
#11
hix, kiểu này là chết rồi, vì 1 tuần chúng nó ngốn hết của mình hết 1 bao viên con cò, lúc mua người bán bảo là gà ta thuần của việt nam, người bán ngoài Hà Nội đấy, vì khi mua thấy PR bên chuyên mục mua bán thấy mê quá mà giá lại rẻ, nuôi đến bây giờ là tỉ tệ sống còn 50/100 con thôi, kiểu này nuôi lớn mà bán 20/kg thì tức điên đi được.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH