• Những sự thật bị che giấu bởi thông tin đại chúng & chính quyền .

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 7/6/15

  1. neunhumotnu Nếu như một '' nu ''


   Bị Đồng Tiền Và Thế Lực Lớn Che Mất Sự Thật ... bà ngoại Hiền quỳ lạy bác sĩ 6 lần nhưng bác sĩ không ngó ngàng đến và đến 3h sáng ngày 29/06 Hiền trào nước mắt và trút hơi thở cuối cùng trong oan ức.


   [​IMG]

   Nạn nhân tên Dương Thị Thu Hiền (17 tuổi), cư trú tại ấp Sa Pô, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau,gia cảnh rất nghèo khó nên ba mẹ Hiền đi Bạc Liêu làm ăn, Hiền ở với ngoại khoảng 5 năm nay, Hiền là cô gái dễ thương, chăm chỉ, hằng ngày đi tột tôm để kiếm tiền trả nợ cho gia đình. Vào 22h ngày 27/06/2011 Hiền được 5 người bạn (3 nam, 2 nữ) cùng xóm rủ đi karaoke( đây là sự sắp đặt trước của đám bạn, vì 2 người nữ ranh tị với Hiền nên mới bày trò hãm hại),sau khi ra về đám bạn chỡ Hiền ra chỗ vắng để thực hiện kế hoạch(gần sân bay thị trấn Năm Căn),2 người nữ dùng tay giữ chặt Hiền để 3 người nam thực hiện hành vi tồi bại.Do cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi những kẻ không còn tính người nên Hiền bị trầy xước nặng và va đập o đầu.Sau khi thực hiện xong hành vi dã man thì cả đám chở Hiền về gấn nhà và để ở bên đường, đến gần sáng người dân ở gần đó phát hiện và đưa Hiền về nhà bà ngoại .

   Nhìn thấy thân thể cháu mình( vùng kín sưng to, nhũ hoa bi cắn gần đứt) thì bà biết cháu mình bị hiếp dâm và đưa ngay đến bệnh viện huyện Năm Căn để điều trị.
   Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Hiền không nhận được sự nhiệt tình của bác sĩ, khám qua loa va kết luận bị ngoại thương nhẹ( không bị hiếp dâm mà cái liz bằng gần cái mặt của ổng) và kêu gia đình đưa về nhà, nhưng vì Hiền quá mệt nên gia đình không nở đưa về nhà mà ngồi o ghế đá bệnh viện cầu cứu bác sĩ. Những người qua đường thấy tội nên gom tiền cho Hiền được 500 ngàn và đưa vào nhập viện. Trong quá trình điều trị, Hiền mê man, không nói được và mệt dữ lắm, bà ngoại và dì của Hiền đi gọi bác sĩ thì bác sĩ nói không sao, có chết ổng sẽ chịu,vùng kín của Hiền không ngừng xuất huyết nhưng bác sĩ to tiêng quát:"Lấy băng vệ sinh nhét vào thì hết". Càng về sau Hiền càng mệt dữ dội hơn và bà ngoại Hiền cũng quỳ lạy bác sĩ 6 lần nhưng bác sĩ không ngó ngàng đến và đến 3h sáng ngày 29/06 Hiền trào nước mắt va trút hơi thở cuối cùng trong oan ức. Và trong ngày hôm đó pháp y mổ tử thi rồi kết luận Hiền bị tim, nhưng người dân và gia đình không đồng tình vì từ nhỏ đến lớn Hiền không có dấu hiệu của bệnh tim, sự che dấu của pháp y càng làm người dân phẩn nộ và bị kích động nên gia đính chở xác Hiền đến bệnh viện để tìm sự thật nguyên nhân cái chết của Hiền. Sau một hồi đấu tranh thì pháp y lại đưa ra kết luận bị chấn thương sọ não kín. Hung thủ thì cho lời khai giả do có sự chỉ dạy để hồng chạy tội, bác sĩ thì tắc trách, công an thì đồng lõa, nhà báo và phóng viên viết sai sự thật do tất cả có sự đút lót...Đến hôm nay thì bác sĩ vẫn kết luận Hiền còn trinh tiết, thủ phạm thì không bắt được hết,bác sĩ chưa bị truy cứu trách nhiệm.Phải chăng không còn sự công bằng xã hội? Hiền chết quá oan ức, những người có liên quan tới sự việc sẽ không sống được yên ổn bởi lương tâm bị cắn rứt và ám ảnh.( có tin đồn thủ phạm là cháu của một bác sĩ trong bệnh viện, gia đình thủ phạm rất giàu và có thế lực), vậy trong chuyện này phải chăng còn sự mờ án rất lớn, một kế hoạch che đậy tội lỗi....còn đâu câu "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ" và " lương y như từ mẫu".

   CÒN ĐÂY LÀ MỘT BÀI ĐĂNG TRÊN VNEXPRESS.NET. CÁC BẠN XEM QUA ĐỂ THẤY SỰ THÔI NÁT CỦA THÔNG TIN ĐẠI CHÚNG VÀ CƠ QUAN CHÍNH QUYỀN.
   https://www.facebook.com/pages/Chờ-một-ai-%C4%91%C3%B3/129198077103021
    
   Đang tải...
  2. 0967064586

   0967064586 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   106
   Đã được thích:
   19
   Dân nghèo thì bít kêu ai cho thấu.kêu đất chẳng thưa kêu trời thì k tới.giết giết hết.
    
  3. thanhcongpl9

   thanhcongpl9 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   37
   Đã được thích:
   16
   Nghề nghiệp:
   Kinh doanh
   Báo trí là con dao 2 lưỡi không nên tin được các bác ak.Còn xh giờ cũng thế thối nát lắm
    
   neunhumotnu thích bài này.

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...