• Bán Nồi Chưng Yến Sào Cheng's 0.7 Lít 250.000VNĐ

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 19/9/14

    1. yensaodoanhnhan Nhà nông tập sự

      NỒI CHƯNG YẾN SÀO CHUYÊN DỤNG


      Yến sào là tên một loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến. Tổ yến được kết tinh từ nước bọt tiết ra từ cặp tuyến dưới lưỡi của chim yến. Trước đây, bởi vì sự quý hiếm và giá trị dinh dưỡng cao nên yến sào được xếp hàng đầu trong bát trân, và chỉ được dùng để dâng lên vua chúa thưởng thức. Ngày nay, nhờ vào công nghệ dẫn dụ và kỹ thuật khai thác tổ yến phát triển, với việc tạo ra nhà yến để chim yến vào làm tổ nên số lượng tổ yến cung cấp ra thị trường lớn, qua đó người tiều dùng có thể sử dụng được những món ăn bổ dưỡng được làm từ yến sào.

      Yến sào thường được chế biến thành các món ăn bổ dưỡng như chè yến, cháo yến, súp yến,... và có hai phương pháp thường được áp dụng để chế biến yến sào bao gồm: chưng cách thủy và sử dụng nồi chưng yến sào chuyên dụng.



      Phương pháp chưng cách thủy:

      Đây là phương pháp làm chín yến sào bằng hơi nước nóng, nhiệt lượng cung cấp bởi hơi nước tích tụ lên phần bên trên của chóp nồi, rồi lan tỏa dần xuống phía dưới, nên yến sào sẽ chín "từ trên xuống".

      Ưu điểm:

      Chưng cách thủy là phương pháp chế biến lý tưởng cho các thực phẩm non và mềm, vì sau khi hấp, thực phẩm vẫn giữ được hương vị thơm, ngon ngọt tự nhiên. Với việc sử dụng phương pháp này để chưng yến sào, nếu áp dụng đúng cách sẽ giúp giữ được sự ngon dai của từng sợi yến.

      Nhược điểm:

      Khi chưng một lượng lớn yến:

      Trong trường hợp bạn chưng yến để cho nhiều thành viên trong gia đình sử dụng với một lượng yến lớn thì phần yến ở mặt dưới sẽ áp vào dụng cụ đựng, do đó hơi nước nóng bị cản lại sẽ lâu chín hơn so với phần trên. Để đảm bảo yến chín đều, bạn phải thường xuyên trộn đều yến trong quá trình chưng. VIệc này thường tốn nhiều thời gian, trong quá trình trộn yến, khiến một lượng nhiệt trong nồi chưng bị thất thoát, khiến thời gian chưng bị kéo dài.

      Kiểm soát thời gian chưng:

      Với việc cung cấp nguồn nhiệt từ các thiết bị khác nhau, nên cần điều chỉnh nhiệt lượng phù hợp và phải theo dõi quá trình chưng yến sát sao. Nếu lượng nhiệt cung cấp lớn hoặc không ổn định trong suốt quá trình nấu sẽ yến bị nhão. Khác với các thực phẩm thông thường khác, khi chưng yến sào phải sử dụng nguồn nhiệt ổn định và dưới 100 độ C, nên với phương pháp chưng cách thủy rất khó kiểm soát việc này.

      Khi kết hợp với các loại thực phẩm khác:

      Yến sào có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác để chế biến ra rất nhiều món ăn vừa ngon lại rất bổ dưỡng. Tuy nhiên, phương pháp chưng cách thủy không phù hợp cho sự kết hợp này, bởi vì mỗi loại thực phẩm thường có nhiệt độ chín khác nhau. Trong khi yến sào chín ở nhiệt độ thấp, khi kết hợp với các món ăn khác trong quá trình chưng sẽ gây khó khăn. Với những món ăn như cháo yến, súp yến, quá trình chưng không cẩn thận sẽ gây hiện tượng trào thực phẩm, gây thất thoát, lãng phí.

      Phương pháp sử dụng nồi chưng yến sào chuyên dụng

      Với việc sử dụng nồi chưng yến được thiết kế theo công nghệ bán dẫn nhiệt tác động trực tiếp vào lõi sứ làm cho quá trình chế biến yến sào được dễ dàng, qua đó khắc phục được nhược điểm của phương pháp chưng cách thủy:

      [​IMG]
      Hình ảnh: Chế biến yến sào với nồi chưng yến chuyên dụng


      Thiết kế chuyên dụng:

      Với việc cung cấp nhiệt lượng đều lên toàn bộ lượng thực phẩm được chưng, qua đó giúp yến sào đạt được độ chín đồng đều cho dù bạn chưng một lượng yến lớn.

      Kiểm soát thời gian chưng:

      Với những thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất giúp cho người tiêu dùng xây dựng cho mình bảng thời lượng chưng yến dựa vào sở thích cá nhân, đối tượng sử dụng hay từng dòng yến sào khác nhau. Thông thường, với nồi chưng yến chuyên dụng, bạn chỉ cần chưng từ 30 - 40 phút là bạn và gia đình có thể thưởng thức những món ăn bổ dương được làm từ yến sào.

      Phong phú khi chế biến:

      Khi muốn chế biến yến sào với nhiều loại thực phẩm khác, bạn chỉ cần làm chín thực phẩm đó theo cách nấu thông thường, sử dụng nồi chưng yến để chưng lượng yến cần thiết, rồi cho thực phẩm đã được làm chín sẵn vào chưng thêm 5 - 10 phút. Đặc biệt, khi chế biến súp yến, cháo yến với phương pháp này sẽ tạo độ sệt cần thiết cho món ăn.

      Qua đó, sẽ giúp bạn chế biến yến sào một cách đơn giản, đảm bảo được hàm lượng dưỡng chất trong yến sào không bị thay đổi. Và có được những món ăn ngon cùng Yến sào, trước hết chúng ta hãy tìm thông số và cách sử dụng nồi chưng Yến sào chuyên dụng.

      Chức năng nồi chưng yến:

      • Nồi chưng yên bằng điện dùng để nấu và hầm các loại thực phẩm mềm trong đó có yến sào.

      • Nồi thiết kế theo công nghệ bán dẫn nhiệt tác động trực tiếp vào lồng sứ làm cho thức ăn ngon hơn và hàm lượng dinh dưỡng trong yến sào không bị thất thoát trong quá trình nấu.

      • Là loại nồi có công suất thấp với đặc tính giữ nhiệt lâu, luôn giữ yến sào được nóng, mà không sợ bị khét.

      • Nồi có lõi bằng sứ và không có lớp chống dính hóa học.

      Với các đặc tính trên, nồi chưng yến sào giúp giữ nguyên mùi vị, chất bổ, độ ngon dai của yến sào và giúp quá trình chế biến yến sào trở nên đơn giản.

      [​IMG]

      Hình ảnh: Nồi chưng Yến Doanh Nhân 0.7 lít

      Thông số Nồi Chưng Yến Doanh Nhân 0.7 Lít:

      • Dung tích nồi : 0,7 Lít, phù hợp cho 3 - 4 người sử dụng, tương đương 2 tai yến.
      • Khối lượng : 1 kg
      • Tiêu thụ điện năng : 70 W
      • Điện áp: 220V/50Hz
      • Kích thước: 150mmX150mmX143mm
      • Hãng sản xuất: Cheng's Classic
      • Model: CHYWDG - YNO11
      • Made In China, Designed By Japan
      Lưu ý khi sử dụng nồi chưng yến sào:

      • Trước khi nấu ta cho thực phẩm và cho lượng nước khoảng 80% so với nồi (tránh nước tràn ra trong quá trình nấu), sau đó lau khô bề mặt sứ và đặt vào trong nồi để nấu.
      • Nồi chưng yến có chế độ tự động, chỉ cần cắm phích cắm vào ổ điện khi sử dụng và khi nấu xong chỉ cần rút phích cắm khổi ổ cắm điện.
      • Để rút ngắn thời gian, khi chưng yến ta nên nấu bằng nước sôi.
      • Trong quá trình nấu tránh cho trẻ em tiếp xúc bề mặt nồi vì nhiệt tản xung quanh rất nóng.
      • Cách sử dụng nồi chưng yến sào:
      • Lõi sứ đem rửa sạch, sau đó tráng qua nước đã đun sôi.
      • Yến vừa được làm sạch, ngâm nở, để ráo nước, đem trụng nhanh qua nước sôi rồi đổ vào lõi nồi.
      • Một lần nấu tối đa 1,5-2 tổ ( khoảng 20 gram ) với nồi dung tích 0.7 lít, đủ sử dụng cho từ 3 - 4 người.
      • Khi đã đổ yến vào các bạn tiếp tục đổ nước mới đun sôi ngập đến 80% thố, vì để lại 20% phòng khi sôi yến sẽ không bị tràn ra ngoài.
      • Khi kết hợp với các thực phẩm khác cần nấu chín sẵn thực phẩm, tiến hành chưng riêng yến sào rồi trộn chung để tạo những món ăn phong phú.
      • Tiến hành chưng theo bảng thời gian dưới tới khi nồi yến sủi bọt nhẹ rồi tiến hành nêm đường phèn vào và đậy nắp để thêm khoảng 5 - 10 phút nữa là ăn được.
      • Không để nước vào bên trong lồng nhiệt.
      • Nếu muốn cất giữ yến sào đã chưng có giữ nguyên yến sào trong lõi sứ, đậy nắp nồi và cất giữ trong ngăn mát tủ lạnh tối đa 3 ngày.
      Thời gian chưng yến sào:

      Tùy theo khẩu vị và sở thích mà các bạn có thể tăng giảm thời gian chưng yến. Bảng thời gian chưng dưới áp dụng cho yến nhà.



      [​IMG]

      Bảng thời gian trên được thực nghiệm với nguồn điện ổn định, nếu nguồn điện gia đình bạn ở vị trí điện không ổn định, tăng thêm từ 10 – 15 phút.

      Bạn có thể điều chỉnh thời gian chưng để phù hợp với sở thích cá nhân.

      Khi chưng cho trẻ nhỏ hoặc người bị bệnh có thể tăng thời gian thêm từ 10 - 15 phút để sợi yến mềm hơn, giễ ăn.


      [​IMG]

      Sở Hữu Ngay Nồi Chưng Yến Sào Từ Yến Sào Doanh Nhân

      Quà tặng nồi chưng yến từ Yến Sào Doanh Nhân


      Gọi ngay đến hotline: 0902 03 08 73



      Khi đặt mua bất kỳ 100 gram yến sào từ Yến Sào Doanh Nhân bạn được tặng ngay nồi chưng yến sào.


      Với trọn gói dịch vụ đi kèm:

      Tư vấn sử dụng nồi chưng yến sào: Qua điện thoại, tại văn phòng công ty hoặc trực tiếp tại nơi nhận hàng.

      Hướng dẫn chế biến yến sào: Qua điện thoại, tại văn phòng công ty hoặc tại nơi nhận hàng.

      Tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí: Bạn sẽ thường xuyên nhận được những bài viết, video tư vấn các giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội từ Yến sào Doanh Nhân.

      Giao hàng miễn phí: Nội thành thành phố Hồ Chí Minh từ 1 - 2 ngày:

      Giao hành tính phí tại các tỉnh thành khác: Chuyển phát nhanh trong vòng 1 - 3 ngày.

      Bảo hành: Chế độ bảo hành tận nhà trong vòng 3 tháng ( áp dụng tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh ).
      [​IMG]


      Sở hữu nồi chưng yến chỉ với 250.000 VNĐ


      Gọi ngay hotline để đặt hàng :
      0902 03 08 73

      Với cách dịch vụ đi kèm sau:

      Tư vấn sử dụng nồi chưng yến sào: Qua điện thoại, tại văn phòng công ty hoặc trực tiếp tại nơi nhận hàng.

      Hướng dẫn chế biến yến sào: Qua điện thoại, tại văn phòng công ty hoặc tại nơi nhận hàng.

      Giao hàng miễn phí: Nội thành thành phố Hồ Chí Minh từ 1 - 2 ngày:

      Giao hành tính phí tại các tỉnh thành khác: Chuyển phát nhanh trong vòng 1 - 3 ngày.

      Bảo hành: Chế độ bảo hành tận nhà trong vòng 3 tháng ( áp dụng tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh )
       
      Last edited: 19/9/14
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...