• Nồi chưng yến sào chính hãng

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 26/4/15

    1. phạm mạnh hùng Nhà nông tập sự

      CHUYÊN PHÂN PHỐI NỒI CHƯNG YẾN CHẤT LƯỢNG CAO ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG
      ĐIỆN THOẠI : 0969 807 083 - 0972 138 098

      - Rất phù hợp cho tiềm gà ác, chưng tổ yến với đường phèn, nấu cháo cho người già và em bé, các loại canh súp,..
      - Phù hợp với gia đình có em bé và người già.
      Nồi tiềm điện Tonze 0.7L-2-1
      - Công suất: 70W. Dung tích: 0,7L. Điện áp: 220-240V- 50Hz
      - Bảo hành 6 tháng.
      [​IMG]

      Nồi tiềm điện Tonze 0.7L
      - Nồi tiếm điện có nắp bằng thủy tinh và lòng nồi bằng gốm: có lợi cho sức khỏe và có thể nhìn thấy thức ăn đang nấu.
      - Nên đậy vung trong quá trinh nấu. Mất khoảng 1,5 tiếng để cháo chín mềm. Mất nhiều thời gian hơn để tiềm thịt, cá nhưng giữ nguyên đươc chất bổ dưỡng của thực phẩm.
      - Đặt thực phẩm vào nồi bằng gốm bên trong cùng với lượng nước thích hợp (không vượt quá 80% thể tích nồi, nước ấm khoảng 70% là thích hợp nhất.
      [​IMG]

      - Nồi không tự động tắt.
      Cách nấu cháo ngon bằng nồi tiềm sứ đa năng:
      CHÁO GÀ - NẤM RƠM (Một chén cho 219 calo)
      Nguyên liệu:
      * Gạo 20g (2 muỗng canh đầy)
      * Gà nạc 30g (2 muỗng canh)
      * Nấm rơm 30g (4 – 5 cái)
      * Dầu ăn 10g (2 muỗng cà phê)
      * Nước 250ml (đầy 1 chén)
      * Nước mắm iốt hoặc muối iốt
      Cách làm:
      * Gạo lựa sạch, vo sơ, ngâm 30 phút, giã dập nấu sẽ nhanh hơn
      * Gà nạc, nấm rơm bằm nhuyễn hòa vài muỗng nước cho tan.Cho hết HH vào nồi tiềm sứ đa năng, vặn chỉnh chế độ auto
      Sau 20ph cháo đã mềm múc cháo ra chén, cho thêm 2 muỗng dầu ăn.Có thể cho chút hành ngò băm nhuyễn nếu bé thích. Phần còn lại để hầm tiếp, dùng đến khi hết
      Cách tiềm gà ác thơm ngon bổ dưởng bằng nồi tiềm sứ đa năng:
      Chuẩn bị: -1 con gà ác (siêu thị có bán sẳn)
      -1 hộp thuốc bắc, có bán sẵn ở chợ, hay siêu thị hoặc có thể ra tiệm thuốc bắc hỏi người ta bốc một gói thuốc để hầm gà.
      Cách Làm:
      -Gà ác để tan đá, rồi ướp với chút muối + chút xì dầu + chút tiêụ
      Đổ gói thuốc bắc vô, cho nước dùng (hoặc nước tiềm gà có bán tại siêu thị)
      Cho hết HH vào nồi tiềm sứ đa năng, vặn chỉnh chế độ auto
      Đến khi gà mềm nêm chút muối lại cho vừa ăn là đc.
      Cách chưng tổ yến bằng nồi tiềm sứ đa năng
      CHÁO YẾN SÀO
      Món Cháo yến sào là món ăn rất dễ làm và không cầu kỳ, rất tốt cho sức khỏe của người già, người bị ốm và trẻ biếng ăn
      Nguyên liệu:
      30g yến làm sạch lông và ngâm mềm
      4 chén cháo trắng
      500g thịt gà
      Gia vị: 1 muỗng cà phê muối, đường, nước tương, nước gừng, dầu mè, dầu hào, tiêu
      Chế biến:
      Gà luộc lấy nước dùng, vớt gà, xé lấy thịt và bỏ xương, cho nước dùng vào cháo trắng + yến
      Cho hết HH vào nồi tiềm sứ đa năng, vặn chỉnh chế độ auto
      nêm gia vị là có thể dùng được
      Công dụng:
      Tốt cho người ốm, người già và trẻ biếng ăn.
      CHÈ TỔ YẾN CỦ NĂNG HẠT SEN
      Bổ phổi, làm đẹp da, giúp ngủ ngon
      Nguyên liệu cho 1 chén yến:
      - 30g tổ Yến đã ngâm nở, sơ chế
      - 10 – 15 hạt sen
      - 5 củ năng
      - 3 trứng cút
      - 2 chén nước lọc
      - 25g đường phèn
      Chuẩn bị:
      - Trứng cút luộc chín, rồi bóc vỏ.
      - Nấu tan đường phèn với 2 chén nước lọc
      Cách thực hiện:
      Cho hết HH vào nồi tiềm sứ đa năng, vặn chỉnh chế độ auto
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...