Nước mắt chảy xuôi

Vanminhbg

Nhà nông tập sự
#12
Mà mọi người không ai chịu đưa bà đi trại dưỡng lão.
 

SUC KHOE VIET

Nhà nông tập sự
#13
Cốt truyện hay mang tính nhân văn sâu sắc. Tác giả có thể đã viết lại câu chuyện có thật. Trong cuộc sống này chúng ta vẫn hay gặp những cảnh đời gần giống vậy. Mình cũng chẳng tốt gì, mãi tha hương cầu thực có lo được gì cho thân phụ đâu. Không biết là truyện VN hay dịch vậy bạn Loan?
 

hohuuthuc

hiển thị bên dưới tên trong bài viết
BQT WEBSITE
#14
bạn nhận xét bạn chưa chắc tốt hơn nhân vật trong truyện là bạn đối với cha mẹ bạn à. chuyện quan hệ của bạn hoặc của những người khác tôi không dám nói, nhưng không biết lên tiếng trước cái xấu, dửng dưng, vô cảm, ăn cháo đá bát thì loại người đó cuối cùng cũng chả được gì. vì nó làm giàu thì con cái nó cũng phá hết, bản thân nó khi bị sụp đổ thì chỉ có con chó nó nuôi là ở lại bên cạnh nó chứ còn lại những kẻ xu nịnh sẽ biến mất trong vòng 1 nốt nhạc.
Gia cảnh của em khác hoàn toàn với người trong truyện. Nhiều lúc trong cuộc sống có những cái éo le mà nếu đặt góc nhìn ở chỗ này thì khác mà đặt góc nhìn chỗ khác thì nó sẽ khác! Em cũng không khẳng định là mình tốt hơn người trong truyện (vì em không phải là họ - cũng không sống trong hoàn cảnh của họ) Nên em không khẳng định được! Em chỉ cố gắng làm tốt hành xử tốt nhất khả năng có thể của mình trong hoàn cảnh của mình thôi.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH