Nuôi tảo xoắn 1.2 triệu/kg hướng đi mới của người dân vùng cao Tây Bắc

vanthanh.bn

Lữ khách
#1
Người dân Tây Bắc hiện nay đã chú trọng phát triển nông nghiệp sạch, ứng dụng công nghệ cao, phát triển sản phẩm mới trong đó nuôi tảo xoắn spirulina là lựa chọn của anh Nguyễn Đức Lợi, thị trấn Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.
VideoNuôi tảo xoắn ở vùng cao Tây Bắc

Sau khi nghiên cứu các phương thức nuôi anh quyết định lựa chọn công nghệ nuôi tảo theo công nghệ khép kín, nguồn nước toàn bộ qua máy lọc RO, không khí được lọc qua than hoạt tính và bông thủy tinh trước khi đưa vào phòng nuôi, nên năng suất cao gấp 8 lần so với công nghệ nuôi hở hiện nay của Vinataor và Vĩnh Hảo, chất lượng thì không cần phải nói, đảm bảo là thực phẩm sạch số 1 hiện nay.

Trước khi có sản phẩm thì anh đã có sẵn một lượng khách hàng đăng ký mua từ các tỉnh như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, các spa, quán giải khát...