Ở Miền Bắc có trồng được Mít Thái siêu sớm?

Nông dân hậu giang

Nhà nông chính hiệu
#1
Xin mọi người trên diễn đàn ai có ý kiến gì về tính hiệu quả nếu như cây mít Thái siêu sớm đươc trồng ở Miền Bắc? Và cụ thể là ở Bắc Giang quê tôi. Xin mọi người cho ý kiến đóng góp. Cảm ơn mọi người!
 

#2
re: miền bắc có tròng dc mít thái siêu sớm ko?

bác Đoàn có the trồng dc loại mít đó, nhưng ở miền bắc có 4 mùa nên việc chủ yếu là phòng chống rét cho cây về mùa đông, mít là cây nhiệt đới sứ nóng, thích hợp nhất ơ miền đông nam bộ và nam bộ, tuy nhiên miền bắc ko phải la ko trồng dc, bac cứ trồng thử độ 10 cây xem kết quả thế nào, trước khi trồng đại trà xen trong vườn vải nhà bác. Về giống thì chỗ mình có rất nhiêu, bảo đảm chất lương ( Ông này đã lên đài truyền hình nhiều lần và chỉ dẫn rất tận tình về cách trồng cũng như phòng bệnh) giá bán là 15k mot cây, mình mới trồng dc 150 cây. Chúc bác tìm dc thêm một loại cây có giá trị kinh tế cao.:bop:
 

Nông dân hậu giang

Nhà nông chính hiệu
#3
Mình được biết có giống mít chang-rai có múi màu hồng, giá trị kinh tế rất cao. Muốn trồng quá mà hình như Miền Bắc chưa ai trồng, cũng không biết mua giống ở đâu. Ai có thông tin gì giúp mình với. Cám ơn mọi người rất nhiều!.
 
#4
trồng rất tốt nữa đó , mình đã giao hàng nhiều nghìn cây ra miền bắc , Hà Tây có , Bắc giang , Phú Thọ , Nghệ An , cả cùng cao Lai châu nữa m hiệ đang pát triển rất tốt và đã cho trái
vì mít là cây dễ trồng và xhống chọi thời tiết rất mạnh
 

Tóc Trắng

Nhà nông tập sự
#5
tôi ở cao bằng ,có ai ở miền bắc có giống mít này bán không vậy ,nếu đem lên cb đơn hàng giá trị bao nhiêu thì có thể giao được ? nếu xa quá không chuyển cây có thể chuyển hạt giống cũng được ,giá cả có thể thương lượng.
 

Tóc Trắng

Nhà nông tập sự
#7
ok ,nhưng mình chắc chỉ mua 50 cây thui ,để mình tìm xung quanh xem có ai muốn mua nữa thì góp tiền mua chung ,mà 19.000 đ/cây là bao gồm tiền vận chuyển đến cb hay tiền vận chuyển riêng ?
 

vnndd

Nhà nông nghiệp dư
#11
Mình cũng có 25het đất đồi ở Lạc Sơn - Hòa Bình

Mình cũng có 25het đất đồi ở Lạc Sơn - Hòa Bình chưa biết lên trồng cái gì đang tính trồng khoảng 18het Cây Keo Lai, 5het xoan đào còn 2 het trồng cây ăn quả các loại
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH