9
9xkhoinghiep
Guest
Nguyên liệu: (cho 4 người ăn)
300g thịt ốc bươu vàng
500g chuối xanh
3 củ hành tím
1 trái ớt sừng
1 tép hành lá
gừng.
Gia vị: muối, tiêu, đường, bột ngọt.
Sơ chế:
Chuối gọt vỏ cắt xéo, ngâm nước muối.
Gừng thái sợi, hành tím bâm nhuyễn, hành lá sắt cọng, ớt sắt khoanh
Chế biến:
Dùng chảo bắc lên bếp cho vào chút dầu ăn, tiếp theo đó bỏ hành tím vào phi cho thơm rồi đổ ốc và chuối vào xào chung, gần chín nêm gia vị vừa ăn rồi nhắc xuống thưởng thức.
300g thịt ốc bươu vàng
500g chuối xanh
3 củ hành tím
1 trái ớt sừng
1 tép hành lá
gừng.
Gia vị: muối, tiêu, đường, bột ngọt.
Sơ chế:
Chuối gọt vỏ cắt xéo, ngâm nước muối.
Gừng thái sợi, hành tím bâm nhuyễn, hành lá sắt cọng, ớt sắt khoanh
Chế biến:
Dùng chảo bắc lên bếp cho vào chút dầu ăn, tiếp theo đó bỏ hành tím vào phi cho thơm rồi đổ ốc và chuối vào xào chung, gần chín nêm gia vị vừa ăn rồi nhắc xuống thưởng thức.
Last edited by a moderator: