Phân bón hữu cơ sinh học a-h , n-h,sản phẩm chất lượng việt nam !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  • Thread starter thanhlai204
  • Ngày gửi
T

thanhlai204

Guest
2011aah.jpg
TÁC DỤNG: Giúp cho cây khoẻ, hoa nở đồng loạt, siêu rộ hoa. - Chống rụng hoa và quả non, chịu rét và hạn, thích ứng cho cây vùng đất chua, nhiễm mặn, phèn. - Tăng độ đường cho củ, quả, mẫu mã đẹp, năng suất cao. - Hạn chế bệnh khô đầu lá lúa đỏ, vàng... - Sản phẩm dành cho những vùng cao sản: Chè, cà phê, tiêu, điều, cải tạo những vườn chè lâu năm cho năng suất cao hơn cả sự mong muốn. CÁCH SỬ DỤNG: 10ml pha từ 20 - 30 lít nước sạch phun kỹ lá, tưới gốc càng tốt, 7 - 10 ngày phun 1 lần. Có thể pha cùng với thuốc bảo vệ thực vật theo chỉ dẫn. LƯU Ý: Khi phun chống hạn, chống rét tỷ lệ nước pha gấp 2 lần bình thường, trong thời gian rét và hạn không được bón gốc phân URE và NPK Phân bón hữu cơ » Hữu cơ sinh học N-H N-H cho tiêu, điều, cà phê CHO CÂY CÀ PHÊ, TIÊU Phân bón lá hữu cơ sinh học Thanh Hà nổi bật ở khả năng tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch của cây trồng dựa vào các hợp chất sinh học được chiết tách từ các từ cây dược liệu thiên nhiên (Artemisinin – C15H22O5, Aspirin – C8H18O4, Berberin – C20H18NO4), kết hợp cung cấp dưỡng chất đa lượng, trung lượng, vi lượng dưới dạng chelated, hợp chất hữu cơ (Lysine – C6H14N2O2) giúp cây phát triển cân bằng trong điều kiện khắc nghiệt như: hạn, rét, ngập mặn, sương muối … đảm bảo cho cây nhiều quả, hạt to, tăng năng suất và chất lượng nông sản. Tiết kiệm từ 20÷40% phân vô cơ, giảm số lượng thuốc hóa chất bảo vệ thực vật, an toàn cho người sử dụng, hướng tới nền nông nghiệp hữu cơ sạch, an toàn và bền vững. Đây là đề tài cấp Nhà nước, do nhiều Giáo sư cán bộ kỹ thuật trong và ngoài nước, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam cũng như nhiều trung tâm nghiên cứu: Viện bảo vệ thực vật, Trung tâm khuyến nông khuyến ngư Quốc gia, Trung tâm khuyến nông nhiều tỉnh thành đã thực hiện hàng ngàn thí nghiệm trên các loại cây trồng cho kết quả tốt. CÔNG DỤNG: - Tăng khả năng đề kháng, chống rụng khi cây bị sương muối, mưa axit, khô hạn, chống khô quả, vàng quả, đỏ lá, vàng lá, quăn ngọn… - Giúp cây phát triển tốt, chống nám quả, quả to, bóng đẹp, độ ngọt cao, chín đều đồng loạt… - Rất tốt để phục hồi vùng cây cà phê, tiêu lâu năm vẫn cho năng suất cao. - Cho sản phẩm sạch, an toàn. LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG: LOẠI I: TIÊU, CÀ PHÊ BỊ LỤI, LONG KHỚP Cắt tỉa hết các cành chết, dọn sạch lá khô trên thân, làm sạch vệ sinh gốc. Phun lần 1: Pha chai loại N-H 100ml với 400 lít nước sạch, khuấy đều trước, phun kỹ ướt lá, thân và tưới gốc 5lít, để đất xốp, kích thích ra nhiều rễ non. Phun lần 2: Sau 5 ngày kể từ khi phun lần 1. Liều lượng và cách phun như lần 1. Phun lần 3: Sau 7 ngày kể từ khi phun lần 2. Liều lượng và cách phun như lần 1. Chú ý: sau khi kết thúc 3 lần phun thì bổ sung phân bón gốc loại NPK có vi lượng (TE): 0,3kg/gốc (hòa NPK tưới vào gốc) Phun lần 4: : Sau 7 ngày kể từ khi phun lần 3, dùng loại N-H chai 100ml pha với 400÷600 lít nước sạch, cách phun như lần 1. Thời gian còn lại cho tới khi thu hoạch phun định kỳ 20 ngày/1 lần, tỉ lệ chai 100ml pha với 600 lít nước sạch, để quả to nhanh, hạt chắc, chống quăn ngọn, vàng lá. LOẠI II: CÂY CÀ PHÊ, TIÊU BỊ ĐỎ LÁ, VÀNG LÁ, QUĂN NGỌN Phun lần 1: Pha chai loại N-H 100ml với 400 lít nước sạch, khuấy đều trước, phun kỹ ướt lá, thân và tưới gốc 5lít để đất xốp, kích thích ra nhiều rễ non. Phun lần 2: Sau 5 ngày kể từ khi phun lần 1. Liều lượng và cách phun như lần 1. Phun lần 3: Sau 7 ngày kể từ khi phun lần 2. Liều lượng và cách phun như lần 1. Chú ý: trong suốt 3 lần phun tuyệt đối không dùng thêm các loại hóa chất, đạm, lân kali, urê và các chất kích thích. Phun lần 4: Sau 20 ngày kể từ khi phun lần 3, pha chai loại K-H 100ml với 400÷600 lít nước sạch, cách phun như lần 1, tưới gốc 8 lít. Sau đó thì bổ sung phân bón gốc loại NPK có vi lượng (TE): 0,3kg/gốc (hòa NPK tưới vào gốc) và chăm sóc bình thường theo quy trình ở địa phương. Thời gian còn lại cho tới khi thu hoạch phun định kỳ 20 ngày/1 lần, tỉ lệ pha chai 100ml pha với 600-800 lít nước sạch, để quả to nhanh, hạt chắc. LOẠI III: CÀ PHÊ, TIÊU ĐANG RA CHẼ VÀ HOA Chú ý: không phun vào hoa non. Phun lần 1: Pha chai loại 100ml với pha với 400-800 lít nước sạch, khuấy đều, phun kỹ ướt lá, thân và tưới gốc 5lít, để đất xốp, kích thích ra nhiều rễ non. Phun lần 2: Sau 5 ngày kể từ khi phun lần 1. Liều lượng và cách phun như lần 1, để bung hoa dễ. Phun lần 3: Sau 7 ngày kể từ khi phun lần 2. Liều lượng và cách phun như lần 1, để hình thành quả non. Phun lần 4: Sau 7 ngày kể từ khi phun lần 3, pha chai loại N-H 100ml với 400÷600 lít nước sạch, cách phun như lần 1. Sau 20 đến 25 ngày bổ sung phân bón gốc loại NPK có vi lượng (TE): 0,3kg/gốc (hòa NPK tưới vào gốc) và chăm sóc bình thường theo quy trình ở địa phương. Thời gian còn lại cho tới khi thu hoạch phun định kỳ 20 ngày/1 lần, tỉ lệ pha chai 100ml pha với 600-800 lít nước sạch, để nuôi quả, chống vàng lá, quăn ngọn. Chú ý - Lắc kỹ trước khi pha. - Để xa tầm tay trẻ em. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
 




Back
Top