• PHÂN BÓN SẠCH – THỰC PHẨM XANH

  Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 1/8/14

  1. Hoàng Thuý Nông dân nghèo

   Bạn có đang tự bảo vệ mình?

   Xã hội càng phát triển, thì các vấn đề về sức khoẻ càng được chú trọng. Mọi người ngày càng ý thức nhiều hơn về việc sử dụng và tiêu dùng những sản phẩm sạch tốt cho sức khoẻ của mình và gia đình. Việc lạm dụng phân bón hoá học và thuốc bảo vệ thực vật trong nông nghiệp là vấn đề hết sức nghiêm trọng, không những ảnh hưởng tới sức khoẻ người tiêu dùng mà còn gây ôi nhiễm môi trường. Điều tra về hiện trạng lưu thông và sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật của cơ quan chức năng cho thấy, hơn 70% số hộ nông dân mua thuốc ở thị trường tự do; khoảng 90% số hộ sử dụng thuốc không có hướng dẫn và không hiểu biết về độc hại của các loại thuốc sử dụng.

   Đây là một trong những nguyên nhân làm gia tăng ô nhiễm môi trường và làm ảnh hưởng sức khoẻ của cộng đồng, kể cả sức khoẻ của chính người sử dụng thuốc. Đã tới lúc người nông dân phải thay đổi thói quen sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu để bảo vệ bản thận và công đồng. Việc sử dụng những sản phẩm phân bón sạch trong nông nghiệp sẽ là một xu hướng tất yếu trong tương lai.
   [​IMG]

   Chúng tôi sẽ bảo vệ bạn - Đó là lời cam kết của Quang Dũng

   Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp tới khách hàng những sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết chỉ đưa racác sản phẩm sạch, chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với môi trường Việt Nam.Song hành vớichất lượng vượt trội,là những giá trịnhân văn,mang đến cho người Việt cuộc sống an toàn lành mạnh, qua đó góp phầnvào sự phát triển bền vững của đất nước.

   Công ty CP SX và XNK Quang Dũng xin trân trong giới thiệu đến bà con hai dòng sản phẩm mới có nguồn gốc sinh học và được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ mang nhãn hiệu Con cá đó là: Phân bón sạch tăng trưởng nhanh Rapid Hydro (chiết suất từ 100% cá biển) và phân bón sạch Rapid Nereo (Sản xuất từ 100% rong biển). Đây là sản phẩm phân bón hữu cơ tổng hợp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cây trồng như nito, photphat, lưu huỳnh, kali ...Sản phẩm đã được kiểm tra, khảo nghiệm bởi Cục trồng trọt – Bộ NN&PTNT, kết quả kiểm tra cho thấy phân bón Rapid Hydro hoàn toàn phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu, điều kiện canh tác cũng như các loại cây trồng tại Việt Nam.

   Với mong muốn giúp người nông dân Việt Nam thoát nghèo, được làm việc trong môi trường an toàn cho sức khoẻ, mong muốn người Việt Nam được sử dụng những sản phẩm sạch chúng tôi luôn nỗ lực để bảo vệ bạn và cộng đồng.
    
   Đang tải...
  2. Hoàng Thuý

   Hoàng Thuý Nông dân nghèo

   Bài viết:
   83
   Đã được thích:
   13
   http://rgnutrients.com/ Bạn có thể vào trang web này để tham khảo thêm. Không có gì là không thể bạn nhé!
    
  3. leviet_law

   leviet_law Lão nông

   Bài viết:
   587
   Đã được thích:
   1.402
   Nghề nghiệp:
   Làm vườn
   Haiz... mệt mỏi thật đó... Cho xin hai chữ bình an.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...